“ซอ ฮยอน-ซุก” นางฟ้าเชียร์ลีดเดอร์จากแดนกิมจิ สาวสวยผมสั้น ผู้ครองใจแฟนกีฬาทั้งหลาย


เพื่อนๆ หลายคนน่าจะรู้กันว่า ในประเทศเกาหลีใต้ หนึ่งในไฮไลท์ติดขอบสนามเวลาไปเชียร์กีฬา นอกเหนือจากการแข่งขันแล้วก็คงหนีไม่พ้นเหล่าเชียร์ลีดเดอร์สาวสวยที่มาช่วยสร้างสีสัน

และสำหรับบทความนี้ #เหมียวตะปู ก็อยากจะพูดถึงหนึ่งในเชียร์ลีดเดอร์สาวจากแดนกิมจิที่เรียกได้ว่าเป็นตัวท็อป ถึงขั้นที่บางคนอาจไม่ได้ตั้งใจไปดูกีฬา แต่แค่ตั้งใจตามไปดูความน่ารักสดใสของเธอเพียงอย่างเดียวเลยก็มี!!

 

เธอคนนี้มีนามว่า ‘ซอ ฮยอน-ซุก’ (서현숙)

.

 

ซอ ฮยอน-ซุก สาวสวยผมสั้นวัย 26 ปี ถือว่าเป็นอีกหนึ่งดาวเด่นแห่งวงการเชียร์ลีดเดอร์ในเกาหลีใต้ ที่ช่วยสร้างสีสันให้กับการแข่งขันกีฬาในหลายๆ ประเภท

ที่บอกว่าหลายๆ ประเภทนั้นก็เป็นเพราะว่าเธอได้ร่วมงานกับสโมสรกีฬาชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทีมเบสบอล The Doosan Bears, ทีมฟุตบอล FC Seoul และทีมบาสเก็ตบอล Goyang Orions

 

แถมเธอยังมีสปอนเซอร์เป็นองค์กรระดับประเทศอีกหลายแห่งเลยด้วย

 

งานเชียร์ลีดเดอร์ของเธอจึงแน่นขนัด แทบไม่มีวันหยุดกันเลย

 

ความน่ารักทะลุหน้ากากออกมาเลยยย

 

ด้วยส่วนสูง 168 เซนติเมตร รูปร่างที่ดูมีเสน่ห์ในทุกมุมมอง บวกกับใบหน้าอันน่ารักสดใสที่เข้ากั๊นเข้ากันกับลุคผมสั้น ทั้งหมดนั้นน่าจะเป็นคำตอบที่หนุ่มๆ หลายคนต่างมองหา

โดยนอกเหนือจากการเป็นเชียร์ลีดเดอร์แล้ว ฮยอน-ซุก ก็ยังได้รับงานถ่ายแบบที่เข้ามาอยู่เรื่อยๆ และเคยร่วมงานกับนิตยสารชื่อดังมาแล้วมากมาย เช่น Maxim และ Him เป็นต้น

 

กุมหัวใจทั้งเหล่าแฟนกีฬาและแฟนคลับของเธอเองไว้ได้อย่างง่ายดาย

.

 

ภาพนี้ดาเมจแรงม๊ากกกกก

.

 

โลกทั้งใบของ #เหมียวตะปู กลายเป็นสีชมพูไปหมดแล้วววว

 

ความมีเสน่ห์ทั้งหมดนี้เองที่ทำให้เธอมีผู้ติดตามในอินสตาแกรมมากกว่า 260,000 คน ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามความน่ารักของเธอกันได้ที่อินสตาแกรม seo_hsss

หรือในช่องทางอื่นๆ อย่างเฟซบุ๊ก 서현숙 และแชนแนลยูทูบ 서현숙TV

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments