CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หรือคู่จิ้นจะเป็นคู่จริง? Dispatch ปล่อยภาพ ซอจีฮเย – คิมจองฮยอน พร้อมเผยเดตกันมา 1 ปีแล้ว

หากใครที่เคยชมซีรีส์เรื่องดังอย่าง Crash Landing on You ก็คงจะตกหลุมรักไปกับความน่ารักของคู่รอง กูซึงจู กับ ซอดัน อย่างแน่นอนค่ะ

เพราะคู่นี้เต็มเปี่ยมไปด้วยความฮา ความโรแมนติก และความน่ารักที่ทำเอาเหล่าแฟนคลับถึงกับจิ้น ซอจีฮเย และ คิมจองฮยอน สองผู้รับบทบาทนี้นอกจอกันเลยทีเดียว

 

 

และไม่นานมานี้ทางสำนักข่าว Sports Chosun ได้ออกมาเผยว่าจีฮเยกับจองฮยอนกำลังเดตกันอยู่ค่ะ

ด้วยเหตุนี้ทางต้นสังกัดของทั้งคู่จึงรีบออกมาแถลงการณ์ว่าข่าวลือนี้ไม่เป็นความจริง หลังจากที่ข่าวนี้ปล่อยออกมาได้เพียงแค่ 20 นาทีเท่านั้น

โดยทางต้นสังกัดได้ตรวจสอบข่าวดังกล่าวแล้ว ซึ่งทางจีฮเยก็ได้ปฏิเสธว่าเธอไม่ได้เดตกับจองฮยอนอย่างแน่นอนและยังงุนงงกับข่าวนี้ไม่หาย

 

 

อย่างไรก็ตาม เมื่อทางต้นสังกัดออกมาปฏิเสธแบบนี้ ทางสำนักข่าวโคนันอย่าง Dispatch จึงงัดหลักฐานชิ้นเด็ดปล่อยออกมาให้คนทั่วโลกได้รับรู้ทันที

เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่แล้ว Dispatch ได้ออกมาปล่อยภาพของจีฮเยกับจองฮยอนขณะกำลังเดินขึ้นอพาร์ตเมนต์ไปด้วยกัน พร้อมเปิดเผยว่าทั้งคู่เดตกันได้ 1 ปีแล้ว

 

 

นอกจากนี้ Dispatch ยังล้วงลึกข้อมูลอีกว่าปกติแล้วทั้งคู่จะเดตกันในพื้นที่ส่วนตัว พอมาถึงปี 2020 จองฮยอนได้ย้ายเข้าไปอยู่แถวย่านซองดงกู ที่เป็นย่านที่อยู่ของบ้านของจีฮเย

ซึ่งใช้เวลาเดินทางหากันเพียง 10 นาทีเท่านั้น

 

 

Dispatch ยังเผยต่อว่า ทั้งคู่มักจะใช้เวลาร่วมกันสองคน อย่างเช่นในวันเกิดของกันและกัน ซึ่งจีฮเยคอยช่วยเหลือจองฮยอนในช่วงเวลาที่เขายากลำบากมาตลอด และเขากำลังปรึกษาจีฮเยเกี่ยวกับเรื่องย้ายต้นสังกัดอีกด้วย

 

 

หลังจากที่ Dispatch ออกมารายงานข่าวนี้ ทางต้นสังกัดของจีฮเยก็ออกมาแถลงการณ์ปฏิเสธข่าวเดต พร้อมชี้แจงภาพดังกล่าวว่า

“ทั้งสองเป็นพี่น้องที่สนิทกัน มีคนดังมากมายที่อยู่ในย่านซองดงกู เนื่องจากที่พักของทั้งสองอยู่ใกล้กัน บวกกับสถานการณ์การแพร่ระบาด COVID-19 พวกเขาคิดว่าการพบกันในบ้านน่าจะดีกว่าการพบกันข้างนอก”

 

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ทำเอาแฟนคลับอย่างพวกเราหัวหมุนกันเลยทีเดียวค่ะ งานดีต้องรอปูเสื่อชมกันว่าข่าวเดตครั้งนี้จะจริงเท็จแค่ไหนกัน…

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: koreaboo, soompi, dispatch

Comments

ใส่ความเห็น