หรือคู่จิ้นจะเป็นคู่จริง? Dispatch ปล่อยภาพ ซอจีฮเย – คิมจองฮยอน พร้อมเผยเดตกันมา 1 ปีแล้ว


239 shares

หากใครที่เคยชมซีรีส์เรื่องดังอย่าง Crash Landing on You ก็คงจะตกหลุมรักไปกับความน่ารักของคู่รอง กูซึงจู กับ ซอดัน อย่างแน่นอนค่ะ

เพราะคู่นี้เต็มเปี่ยมไปด้วยความฮา ความโรแมนติก และความน่ารักที่ทำเอาเหล่าแฟนคลับถึงกับจิ้น ซอจีฮเย และ คิมจองฮยอน สองผู้รับบทบาทนี้นอกจอกันเลยทีเดียว

 

 

และไม่นานมานี้ทางสำนักข่าว Sports Chosun ได้ออกมาเผยว่าจีฮเยกับจองฮยอนกำลังเดตกันอยู่ค่ะ

ด้วยเหตุนี้ทางต้นสังกัดของทั้งคู่จึงรีบออกมาแถลงการณ์ว่าข่าวลือนี้ไม่เป็นความจริง หลังจากที่ข่าวนี้ปล่อยออกมาได้เพียงแค่ 20 นาทีเท่านั้น

โดยทางต้นสังกัดได้ตรวจสอบข่าวดังกล่าวแล้ว ซึ่งทางจีฮเยก็ได้ปฏิเสธว่าเธอไม่ได้เดตกับจองฮยอนอย่างแน่นอนและยังงุนงงกับข่าวนี้ไม่หาย

 

 

อย่างไรก็ตาม เมื่อทางต้นสังกัดออกมาปฏิเสธแบบนี้ ทางสำนักข่าวโคนันอย่าง Dispatch จึงงัดหลักฐานชิ้นเด็ดปล่อยออกมาให้คนทั่วโลกได้รับรู้ทันที

เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่แล้ว Dispatch ได้ออกมาปล่อยภาพของจีฮเยกับจองฮยอนขณะกำลังเดินขึ้นอพาร์ตเมนต์ไปด้วยกัน พร้อมเปิดเผยว่าทั้งคู่เดตกันได้ 1 ปีแล้ว

 

 

นอกจากนี้ Dispatch ยังล้วงลึกข้อมูลอีกว่าปกติแล้วทั้งคู่จะเดตกันในพื้นที่ส่วนตัว พอมาถึงปี 2020 จองฮยอนได้ย้ายเข้าไปอยู่แถวย่านซองดงกู ที่เป็นย่านที่อยู่ของบ้านของจีฮเย

ซึ่งใช้เวลาเดินทางหากันเพียง 10 นาทีเท่านั้น

 

 

Dispatch ยังเผยต่อว่า ทั้งคู่มักจะใช้เวลาร่วมกันสองคน อย่างเช่นในวันเกิดของกันและกัน ซึ่งจีฮเยคอยช่วยเหลือจองฮยอนในช่วงเวลาที่เขายากลำบากมาตลอด และเขากำลังปรึกษาจีฮเยเกี่ยวกับเรื่องย้ายต้นสังกัดอีกด้วย

 

 

หลังจากที่ Dispatch ออกมารายงานข่าวนี้ ทางต้นสังกัดของจีฮเยก็ออกมาแถลงการณ์ปฏิเสธข่าวเดต พร้อมชี้แจงภาพดังกล่าวว่า

“ทั้งสองเป็นพี่น้องที่สนิทกัน มีคนดังมากมายที่อยู่ในย่านซองดงกู เนื่องจากที่พักของทั้งสองอยู่ใกล้กัน บวกกับสถานการณ์การแพร่ระบาด COVID-19 พวกเขาคิดว่าการพบกันในบ้านน่าจะดีกว่าการพบกันข้างนอก”

 

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ทำเอาแฟนคลับอย่างพวกเราหัวหมุนกันเลยทีเดียวค่ะ งานดีต้องรอปูเสื่อชมกันว่าข่าวเดตครั้งนี้จะจริงเท็จแค่ไหนกัน…

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: koreaboo, soompi, dispatch

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

239 shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions