“แครอท” สาวสวยผู้เคยถูกขนานนามว่า “นางฟ้าเซเว่น” ปัจจุบันยิ่งดีงามทรามวัย เอาใจผมไปเลย!!


เชื่อว่าเพื่อนๆ บางคนน่าจะพอคุ้นหน้าคุ้นตาเธอคนนี้ เพราะหากย้อนกลับไปเมื่อไม่กี่ปีก่อน เธอเคยเป็นกระแสโด่งดังในโลกโซเชียล จากสมญานามว่า “นางฟ้าเซเว่น”

 

นางฟ้าเซเว่น ขวัญใจของหนุ่มๆ

.

 

บทความนี้ #เหมียวตะปู เลยจะพาเพื่อนๆ ทุกคนขึ้นสวรรค์ไปชมความงามของนางฟ้าเซเว่นในปัจจุบัน และรู้จักกับเธอให้มากยิ่งขึ้นอีกสักนิด บอกเลยว่า 10 เต็ม 10 ไปเลยจ้าาา

 

.

 

นางฟ้าเซเว่น เธอมีชื่อจริงว่า ปภาดา ตัณฑสถิตยานนท์ ชื่อเล่น “แครอท” สาวสวยวัย 28 ปี ที่นอกจากจะมีหน้าตาที่ชวนให้มองตามกันจนเหลียวหลังแล้ว รูปร่างของเธอยังเรียกได้ว่าฟิตแอนด์เฟิร์มอยู่เสมออีกด้วย

 

นั่นก็เพราะว่าเธอเข้าฟิตเนสเป็นประจำ

 

แถมเธอยังเป็นนักวิ่งมาราธอน เก็บเหรียญมาแล้วหลายต่อหลายรายการ

.

 

ความมีเสน่ห์อันน่าดึงดูดของเธอยังเคยได้ขึ้นไปเฉิดฉายบนเวทีประกวด นางสาวไทย ปี 2555 ซึ่งตอนนั้นเธอสามารถเข้าไปได้ถึงรอบ 18 คนสุดท้าย

 

ภาพตอนเธอประกวดนางสาวไทย

.

 

ในส่วนของภาพที่เธอสวมชุดพนักงานร้านสะดวกซื้อจนกลายเป็นกระแสเมื่อครั้งอดีตนั้น ก็เป็นผลมาจากการที่ครอบครัวของเธอเปิดกิจการสถานีบริการน้ำมัน ปตท. สาขาเทพารักษ์ชัยมงคล

ภายในปั๊มน้ำมันของครอบครัวก็จะมีทั้งร้านคาเฟ่ และร้านสะดวกซื้อดังกล่าว จนทำให้เธอมีโอกาสได้ลงไปทดลองทำงานบริการต่างๆ ช่วยดึงดูดลูกค้า และทำให้เธอได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ไปในตัว

 

.

.

 

นอกเหนือจากรูปลักษณ์ที่มีเสน่ห์แล้ว เรื่องเรียนของเธอก็ถือว่าโดดเด่นไม่เบาเลยเหมือนกัน

โดย แครอท จบการศึกษาจากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยนานาชาติ Stamford ก่อนจะเดินทางไปศึกษาต่อในระดับปริญญาโทที่มหาวิทยาลัย Griffith University ประเทศออสเตรเลีย

 

สวยด้วย เก่งด้วย แต่ถ้าจะให้ดีต้องมี #เหมียวตะปู เป็นแฟนด้วย อย่างนั้นจะดีที่สวดเลย (อุอุ)

.

.

 

อุ๊ย อ่านมาถึงตอนท้ายกันแล้ว #เหมียวตะปู ก็ไม่พลาดที่จะแถมวาร์ปให้กับเพื่อนๆ ทุกคนอีกเช่นเคย สามารถเข้าไปติดตามเธอคนนี้กันได้ที่อินสตาแกรม carrot.papada

 

https://www.instagram.com/p/CAwpEmWHP2o/

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments