CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หนุ่มเนิร์ดชาวอังกฤษ สละซิงให้กับสาวไซด์ไลน์ ตอนนี้ชีวิต “ติดโสเภณี” จนหนี้ท่วมหัว

นี่คือเรื่องราวที่จะเรียกว่าเป็นอุทาหรณ์ของการเสพติด หรือการบริหารเงินไม่ถูกวิธี ประมาณนั้นก็ว่าได้

เรากำลังพูดถึงเรื่องราวของชายชาวอังกฤษคนหนึ่งที่ชื่อ Paul (นามสมมุติ) เขาได้เขียนจดหมายมาขอคำปรึกษากับ Deidre Sanders คอลัมนิสต์ผู้คอยให้คำปรึกษา แก้ไขปัญหาส่วนตัวของผู้คนมานานกว่า 30 ปี

 

Deidre Sanders นักเขียนคอลัมน์ Dear Deidre

 

ในจดหมายดังกล่าว Paul ได้เล่าว่าตัวเขานั้นอายุ 25 ปี ทำอาชีพเป็นโปรแกรมเมอร์ ปัจจุบันยังคงอาศัยอยู่กับพ่อแม่ และยอมรับว่าตัวเองเป็น ‘เด็กเนิร์ด’ ที่แท้ทรูเลย

Paul เล่าว่า ตลอดระยะเวลาตั้งแต่วัยรุ่นมาจนถึงปัจจุบัน เขาไม่เคยมีแฟนมาก่อน แม้ว่าจะได้ไปออกเดตอยู่หลายครั้ง แต่สุดท้ายมันก็จะจบด้วยการอยู่ในสถานะ “เฟรนด์โซน”

 

จนกระทั่ง เขาได้เรียนรู้บางอย่างในช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมา

ภาพประกอบบทความ

 

ตอนนั้น เขาจำเป็นที่จะต้องไปร่วมงานเลี้ยงรับรางวัลของทางบริษัท แต่ทว่าเขาไม่มีคู่เดตที่จะไปร่วมงานด้วย มันทำให้เขารู้สึกไม่ดีเอามากๆ จนเอาเรื่องนี้ไปบ่นให้เพื่อนสนิทฟัง

เพื่อนสนิทของเขาจึงให้นามบัตรมาใบหนึ่ง ซึ่งเป็นนามบัตรของ “เอเจนซี่ไซด์ไลน์” ที่เพื่อนของ Paul เคยใช้บริการสมัยก่อนที่จะมีแฟน

Paul ตัดสินใจโทรไปตามเบอร์ที่อยู่บนนามบัตร และเขาก็ได้เสียค่าสมัครสมาชิกให้กับการใช้บริการดังกล่าว จากนั้นก็ได้เลือกสาวๆ ไซด์ไลน์ที่จะไปเป็นคู่เดตให้กับเขาบนหน้าเว็บไซต์

 

ประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เคยคิดว่าจะได้สัมผัส

ภาพประกอบบทความ

 

ตอนแรก Paul ไม่คิดว่าผู้หญิงที่เขาเลือกไว้จะโผล่มาจริงๆ แต่เมื่อเขานั่งแท็กซี่ไปรับเธอที่จุดนัดพบ Paul ก็ได้เจอกับสาวสวยที่ทำให้ตัวเขาเองถึงกับตกตะลึงไปเลย

เธอคนนั้นบอกกับ Paul ว่าเธออายุ 28 แต่ในใจของชายหนุ่มคิดว่าเธอดูเหมือนเด็กอายุ 18 ด้วยซ้ำ หลังจากนั้นเขาก็พาเธอไปร่วมงานเลี้ยง และบอกกับเพื่อนร่วมงานทุกคนว่าเธอคือแฟนของเขา

เรื่องไม่จบเพียงแค่นั้น เพราะทางบริษัทยังได้ทำการจองห้องโรงแรมเอาไว้ให้กับพนักงานทุกคน Paul จึงตัดสินใจขอให้สาวไซด์ไลน์คนนั้นอยู่ต่อกับเขา

 

ค่ำคืนของการสละซิง

ภาพประกอบบทความ

 

ตอนแรก Paul ไม่กล้าบอกกับสาวคนนั้นว่า “เขายังซิงอยู่” แต่ก็ดูเหมือนว่าเธอจะรู้ได้จากประสบการณ์ เธอจึงเป็นคนนำ ส่วนเขาก็เป็นผู้ตาม กลายเป็นค่ำคืนที่ Paul ไม่อาจลืมเลือนได้มาจนถึงปัจจุบัน

Paul บอกว่า ถึงแม้คืนนั้นเขาจะเสียค่าใช้จ่ายกับผู้หญิงคนนี้ไปเยอะมาก แต่มันก็ทำให้เขารู้สึกมีความสุขมากเช่นเดียวกัน

เมื่อมีครั้งแรกก็ต้องมีครั้งต่อไป… หนุ่มเนิร์ดติดใจการมีเซ็กส์กับสาวไซด์ไลน์ไปเสียแล้ว แต่เมื่อเขาติดต่อไปที่เอเจนซี่ว่าอยากเจอผู้หญิงคนเดิมอีก พวกเขาก็บอกว่าเธอคนนั้นกลับฟิลิปปินส์ไปหาครอบครัวแล้ว

 

อาจฟังดูน่าเศร้า แต่แล้วเขาก็ได้เจอกับสาวๆ ไซด์ไลน์คนใหม่ๆ ที่เข้ามาแทน

ภาพประกอบบทความ

 

เอเจนซี่ได้แนะนำให้ Paul ได้เจอกับสาวๆ ไซด์ไลน์มากหน้าหลายตา ซึ่ง Paul บอกว่าทุกวันนี้เขาติดใจจนต้องมีเซ็กส์กับพวกเธออย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง

การมีเซ็กส์แต่ละทีก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายทั้งค่าบริการ ค่าโรงแรม บางทีก็อาจมีค่าอาหารเย็นด้วย จนตอนนี้เขามีหนี้ท่วมหัว รายได้ทั้งหมดที่ได้รับแต่ละเดือนก็จะถูกนำไปโปะในบัญชีที่เขาเบิกเงินล่วงหน้ามาใช้

 

นั่นหมายความว่ารายรับที่เหลืออยู่ของเขาแทบจะเท่ากับศูนย์แล้ว

 

ยิ่งไปกว่านั้น พ่อแม่ของเขาที่อาศัยอยู่ด้วยกันก็ยังคิดว่าที่เขาออกไปตอนดึกๆ บ่อยๆ ก็เพราะไปหาแฟน ถามเขาตลอดว่าเมื่อไหร่พ่อแม่จะได้เจอเธอสักที โดยที่ Paul ก็ไม่กล้าบอกความจริงออกไป

ตอนนี้เขารู้สึกเหมือนเริ่มมีอาการติดเซ็กส์อย่างเห็นได้ชัด จึงเขียนเรื่องนี้มาระบายและขอคำปรึกษากับ Deidre ว่าเขาควรทำอย่างไรดี?

 

ลองไปฟังคำตอบของ Deidre กันดู

 

เธอแนะนำว่า Paul ควรหยุดใช้บริการดังกล่าว เพราะลึกๆ แล้วเขาต้องการความสัมพันธ์ระยะยาว ซึ่งมันหาไม่ได้จากการมีอะไรกันกับสาวไซด์ไลน์

เพราะฉะนั้น อย่าอายที่จะเข้ารับการบำบัดอาการติดเซ็กส์ของตัวเอง และ Deidre ต้องการให้ Paul ละเว้นความคิดที่จะหาแฟนไปก่อน แต่อยากให้สนใจความสัมพันธ์ในแบบเพื่อนมากกว่า

“คุณเป็นโปรแกรมเมอร์ น่าจะมีความชอบเรื่องเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ทำไมไม่ลองหาเพื่อนที่มีความชอบเหมือนๆ กันดูล่ะ นั่นจะเป็นความสัมพันธ์ที่มอบความหมายให้กับชีวิตของคุณได้มากกว่านะ”

 

ภาพประกอบบทความ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: DearDeidre


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น