CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ชวนทำความรู้จัก 5 หนุ่มสาวตัวท็อปจาก Sex Education ผู้เติมเต็มเรื่องราวของซีรีส์

ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่าช่วงนี้ซีรีส์เรื่อง Sex Education กำลังกลายเป็นที่นิยมไปทั่วโลกและที่กำลังถูกพูดถึงอยู่ในตอนนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นเหล่านักแสดงอย่างแน่นอน

 

 

ซึ่งเหล่านักแสดงในเรื่องส่วนมากจะเป็นวัยรุ่นกัน หลายๆ คนอาจจะรู้จักกับนักแสดงหลักบางคนไปกันบ้างแล้ว วันนี้ #เหมียวนานะ จึงอยากพามารู้จักนักแสดงคนอื่นๆ กันบ้างดีกว่าค่ะ

 

1. Mimi Keene

อินสตาแกรม: mimikeene3

เริ่มต้นที่สาวคนแรกที่มีคนกล่าวขานถึงมากมายในซีซั่นนี้กันดีกว่าค่ะ สาวคนนั้นก็คือน้อง Mimi ผู้รับบทเป็นรูบี้

บอกเลยบทบาทนี้ดึงเอาจริตจะก้านของเธอออกมาเต็มๆ เลยล่ะค่ะ เห็นสวยสะพรั่งแบบนี้น้องอายุแค่ 21 ปีเองนะ

 

 

น้อง Mimi เริ่มเป็นนักแสดงตั้งแต่อายุ 17 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเคยรับบทในซีรีส์เรื่อง EastEnders และมาโด่งดังใน Sex Education นี่แหละ

ส่วนเรื่องความรักของเบรคไว้ก่อนเลยค่ะ เพราะน้องได้ให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่าเธออยากโฟกัสเรื่องการแสดง ใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวและแฮปปี้กับชีวิตโสดแบบนี้ต่อไปก่อน และดูเหมือน

 

 

2. Aimee Lou Wood

อินสตาแกรม: aimeelouwood

สาวน้อยเจ้าของฟันกระต่ายอันเป็นเอกลักษณ์อย่าง Aimee ได้มีโอกาสรับบทเป็นเอมี่ และขอบอกเลยว่าซีรีส์ Sex Education เป็นผลงานใหญ่เรื่องแรกของเธออีกด้วยนะ

 

 

แต่ที่น่าสนใจไปกว่านั้นก็คือ ในตอนนี้สถานะหัวใจของสาวคนนี้ไม่ว่าเสียแล้ว เพราะมันตกเป็นของหนุ่มหล่อเพื่อนนักแสดงอย่าง Connor Swindells เจ้าของบทบาทอดัม เรียกได้ว่าปิ๊งปั๊งกันในกองถ่ายนี่แหละค่ะ

 

 

3. Patricia Allison

อินสตาแกรม: trishallison

จะบอกว่าตัวละครโอล่าเป็นตัวละครที่คนไม่ค่อยปลื้มกันก็ว่าได้ เพราะเธอเข้ามาแทรกกลางระหว่างโอทิสและเมฟ โดยสาวที่รับบาทบาทนี้ได้รับนักแสดงชาวอังกฤษอย่าง Patricia มาสวมบทบาทนั่นเอง

 

 

ซึ่งเธอก็เหมือนนักแสดงคนอื่นๆ ที่เริ่มแสดงจากผลงานเล็กๆ และได้มีโอกาสเข้ามาอยู่ในบ้านของ Sex Education นอกจากนี้เธอยังเป็นสาวไซส์มินิมากค่ะเพราะสูงเพียงแค่ 157 เซนติเมตรเท่านั้นเองงงง

อย่างไรก็ตาม ประวัติของเธอที่ปรากฎบนอินเทอร์เน็ตค่อนข้างน้อย แต่ในคลิปวิดีโอสัมภาษณ์กับเพื่อนนักแสดงมีความสดใสและพูดคุยเก่งไม่น้อยเลยล่ะ

 

 

4. Connor Swindells

อินสตาแกรม: connor_swindells

ขาดหนุ่มคนนี้ไปไม่ได้เลยจริงๆ ค่ะ เพราะเขาเป็นหนึ่งในตัวละครที่คนเชียร์ให้ลงเอยกับหนุ่มเจ้าเสน่ห์อย่างอีริค ตัวละครนั้นก็คืออดัม ที่ได้หนุ่มอายุ 23 ปีอย่าง Connor มาแสดง

จุดเริ่มต้นการแสดงของเขามาจากการไปออดิชั่นเล่นละครแถวบ้าน ซึ่งซีรีส์เรื่อง Sex Education ถือว่าเป็นซีรีส์แจ้งเกิดของเขาเลย ไม่เพียงเท่านั้น นิสัยนิ่งๆ และความหน้าตายของเขาในเรื่องนี่เหมือนชีวิตจริงเลยแหละ

 

 

นอกจากนี้เขายังเคยเป็นนักมวยเก่าอีกด้วยนะ หุ่นห้างของเขาเลยดูล่ำสันในแบบฉบับของนักกีฬาด้วยความสูงมากถึง 183 เซนติเมตร

ในส่วนของสถานะหัวใจในตอนนี้ไม่ว่างแล้วนะคะ เพราะเขามี Aimee ครอบครองหัวใจไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมยังเพิ่งปิดตัวว่าคบกันตอนที่ซีรีส์ฉายซีซั่น 2 นี่เอง กลายเป็นอีกหนึ่งคู่รักวัยรุ่นที่ปิ๊งรักกลางกองถ่ายเลยก็ว่าได้

 

 

5. Sami Outalbali

อินสตาแกรม: samioutalbali

Sami กลายเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่คนพูดถึงกันอย่างกว้างขวางในซีซั่นนี้เลยค่ะกับตัวละครราฮีม ผู้ตกหลุมรักในตัวของอีริค

โดย Sami เนี่ยเขาไม่ได้เป็นนักแสดงชาวอังกฤษเหมือนคนอื่นๆ เพราะเขาคนนี้มาจากประเทศฝรั่งเศสและสามารถพูดฝรั่งเศสได้อย่างคล่องปรื๋อเลย ซึ่งเรื่อง Sex Education เป็นเรื่องแรกที่พาเขาออกมาสู่สายตาประชาชนทั่วโลก

 

 

เห็นกร้าวใจแบบนี้ Sami อายุเพียงแค่ 20 ปีเท่านั้นค่ะ จะบอกว่าเขาอายุน้อยที่สุดในกองเลยก็ว่าได้ แต่ความคิดเขาเกี่ยวกับเรื่อง LGBTQ ค่อนข้างกว้างมากเลยล่ะค่ะ

เพราะเขาเคยให้สัมภาษณ์ว่า ตนอยากให้ความรักแบบ LGBTQ เป็นเรื่องปกติและเป็นเรื่องที่สวยงามในแบบฉบับของมัน แค่ความคิดนี่ก็ขอให้ใจไปเต็มร้อยเลยลูกกกก

 

 

และนี่ก็เป็นนักแสดงตัวท็อปในซีซั่นนี้ที่ #เหมียวนานะ คัดมาเล่าประวัติคร่าวๆ ให้ทุกคนได้รู้จักกับพวกเขามากขึ้นกัน แล้วทุกคนชอบตัวละครตัวไหนมากที่สุดคะ?

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Comments

ใส่ความเห็น