คู่รักเผยประสบการณ์ มีเซ็กส์ระหว่าง “ดิ่งพสุธา” เสียวคูณสิบ แต่จบที่ห้องฉุกเฉิน เกือบไม่รอด!!


ว่ากันด้วยเรื่องของ “เซ็กส์” ถือเป็นเรื่องธรรมชาติ และปัจจุบันนี้เซ็กส์ก็กลายเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ถูกออกแบบให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้นเพื่อตอบสนองต่อความต้องการทางเพศของแต่ละคน

เช่นเดียวกันกับคู่รักคู่นี้ที่อยากจะทดลองประสบการณ์เสียวแบบทวีคูณ ด้วยการชวนกันไป “มีเซ็กส์ระหว่างดิ่งพสุธา” แต่สุดท้ายจบไม่สวย เกือบเอาชีวิตไม่รอด!!

ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ William และ Leslie สองคู่รักชาวอังกฤษ ที่ไปเล่าประสบการณ์เซ็กส์สุดหวาดเสียว ในรายการ Sex Sent Me to ER เป็นช่องรายการของประเทศอังกฤษ ที่จะเชิญคู่รักมาเล่าประสบการณ์ในการมีเซ็กส์จนไปจบลงที่ห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาล

 

 

ในรายการ William เล่าว่า “ผมเป็นคนที่ชื่นชอบกิจกรรมหวาดเสียวอยู่แล้ว และภรรยาผมก็เช่นกัน”

อยู่มาวันหนึ่งทั้งคู่นึกอยากสนุก เพิ่มความหวาดเสียวให้กับการมีเซ็กส์ โดยฝ่ายภรรยาจะเป็นคนคิดค้นหาสถานที่ใหม่ๆ และหนทางใหม่ๆ ในการมีเซ็กส์เพื่อเพิ่มอรรถรส

และปรากฏว่าหวยก็มาออกที่การดิ่งพสุธา ซึ่งตอนแรกฝ่ายสามีเองก็ยังคงลังเล เพราะไม่มั่นใจเท่าไหร่ ฝ่ายภรรยาก็ใช้ความพยายามในการหว่านล้อม ท้าทายต่างๆ จนในที่สุดทั้งคู่ก็ตัดสินใจไปมีเซ็กส์กันบนอากาศ ซึ่ง William คิดว่า “มันคงไม่ยากเย็นและคงไม่อันตรายเท่าไหร่หรอกมั้ง”

Leslie เล่าว่า “ในวันนั้นเราสวมใส่กางเกงขาสั้นแบบหลวมๆ และไม่ใส่กางเกงใน เพื่อที่จะได้ไม่ยุ่งยากต่อการทำกิจกรรมเข้าจังหวะ”

ทั้งสองคนกระโดดลงไปในลักษณะกอดกัน ระหว่างนั้นก็มีเซ็กส์กันได้แบบสมใจอยาก แต่ดูเหมือนว่าจะเพลินเกินไปหน่อย

 

 

จนมารู้ตัวอีกทีก็เหลืออีกไม่ถึง 100 เมตรจะถึงพื้นดิน ซึ่งตอนนั้นมันอยู่ในจุดต่ำเกินกว่าที่จะกางร่มชูชีพออกมาได้แล้ว แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจดึงร่มชูชีพออกมา

ทั้งสองคนตกลงมาบนพื้นดินแบบที่ร่มเพิ่งจะกางออกมาได้แบบฉิวเฉียด แต่ทว่าจากการที่มันยังลดความเร็วในตอนตกได้ไม่มากพอ ก็ทำให้พวกเขาได้รับบาดเจ็บพอสมควร แต่ไม่สาหัสมากนัก

 

 

พวกเขาถูกส่งตัวไปที่โรงพยาบาล โดยที่นาย William หน้ากระแทกพื้น ส่วน Leslie บาดเจ็บเล็กน้อย

Leslie เล่าถึงเหตุการณ์หลังจากตกลงมาแล้วว่า “ตอนฉันเห็น William ฉันคิดว่าเขาตายไปแล้ว”

 

 

ส่วน Wiiliam เล่าว่า “จริงๆ แล้วผมไม่ได้อยากจะมีเซ็กส์ระหว่างดิ่งพสุธาหรอก แต่ผมอยากจะทำให้แฟนผมพอใจต่างหากล่ะ และหลังจากที่ฟื้นขึ้นมาที่โรงพยาบาล สิ่งที่ผมถามกับหมอเป็นอย่างแรกก็คือ ‘เจ้า William น้อย’ ของผม แค่รู้ว่ามันปลอดภัยดีผมก็โล่งใจแล้วล่ะ”

 

ชมคลิปวิดีโอรายการแบบเต็มๆ ที่ข้างล่างนี้ได้เลย

แหม่ เรียกได้ว่าใส่สุดกันจริงๆ โชคดีที่ยังรอดมาได้นะเนี่ย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : tlc uk, mirror

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments