ชายวัย 49 พยายามจะ “มีเซ็กส์กับศพ” ของหญิงสาววัย 20 ปี กลางงานศพของเธอเอง!!


1.6k shares

กลายเป็นข่าวที่สร้างความไม่พอใจให้กับผู้คนในซิมบับเวอย่างมาก เมื่อชายคนหนึ่งได้พยายามที่จะมีเซ็กส์กับร่างอันไร้วิญญาณของหญิงสาว กลางงานศพของเธอ

Big ‘Bigman’ Sipiliano ชายชาวซิมบับเววัย 49 ปี และชายอีกคนหนึ่ง ทั้งสองได้บุกเข้าไปในห้องจัดพิธีศพของหญิงสาววัย 20 ปี หลังจากที่ดื่มสุราและสูบบุหรี่ไปหลายมวน

 

นาย Bigman ผู้ก่อเหตุ

 

จากนั้นชายที่ไม่ระบุชื่อก็ได้ตะโกนบอกแขกในงานซึ่งก็คือแม่ของหญิงสาวที่เสียชีวิตและผู้หญิงอีกสองคนว่า…

“สวัสดีผู้อาวุโสทั้งหลาย พวกคุณน่าจะรู้ว่าผมรักผู้หญิงคนนี้ แต่เธอก็มาด่วนจากไปเสียก่อนที่ผมจะได้นอนกับเธอ อย่างไรก็ตาม มันก็ไม่สายเกินไป เพราะผมยังสามารถมีอะไรกับเธอได้ก่อนที่ร่างของเธอจะถูกฝัง ผมพร้อมแล้ว”

ทันทีที่ชายคนนั้นพูดจบ Bigman ก็ได้บุกเข้าไปหาร่างอันไร้วิญญาณของหญิงศพ และกระชากชุดสีขาวที่เธอสวมอยู่ออก โดยที่แขกในพิธีก็พยายามเข้ามาห้ามเขาเอาไว้ แต่ก็ไม่สำเร็จ

 

 

จากคำให้การของพยานระบุว่า Bigman ได้ขึ้นไปควบร่างของหญิงสาวและทำท่าทางราวกับกำลังมีเซ็กส์กับเธอ ในขณะที่ชายอีกคนที่มาด้วยกันก็คอยยืนกันท่าแขกคนอื่นในงานเอาไว้

เพียงชั่วอึดใจ เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เดินทางมาถึงจุดเกิดเหตุหลังได้รับแจ้งเรื่องดังกล่าว และจับกุมตัวนาย Bigman และชายอีกคนเอาไว้ได้สำเร็จ

 

 

อย่างไรก็ตาม จากรายงานในวันที่ 8 มกราคม 2021 ระบุว่า นาย Bigman ได้ถูกประกันตัวออกมาก่อนชั่วคราว เพื่อรอที่จะเข้ารับการพิจารณาคดีครั้งต่อไปในเดือนกุมภาพันธ์

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า นาย Bigman และเพื่อนอีกคนของเขาจะต้องได้รับโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี และค่าปรับอีกเป็นจำนวนมหาศาลจากความผิดที่พวกเขาก่อเอาไว้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: NahandaRadio , LadBible , Zimlii

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1.6k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions