ชายวัย 49 พยายามจะ “มีเซ็กส์กับศพ” ของหญิงสาววัย 20 ปี กลางงานศพของเธอเอง!!


กลายเป็นข่าวที่สร้างความไม่พอใจให้กับผู้คนในซิมบับเวอย่างมาก เมื่อชายคนหนึ่งได้พยายามที่จะมีเซ็กส์กับร่างอันไร้วิญญาณของหญิงสาว กลางงานศพของเธอ

Big ‘Bigman’ Sipiliano ชายชาวซิมบับเววัย 49 ปี และชายอีกคนหนึ่ง ทั้งสองได้บุกเข้าไปในห้องจัดพิธีศพของหญิงสาววัย 20 ปี หลังจากที่ดื่มสุราและสูบบุหรี่ไปหลายมวน

 

นาย Bigman ผู้ก่อเหตุ

 

จากนั้นชายที่ไม่ระบุชื่อก็ได้ตะโกนบอกแขกในงานซึ่งก็คือแม่ของหญิงสาวที่เสียชีวิตและผู้หญิงอีกสองคนว่า…

“สวัสดีผู้อาวุโสทั้งหลาย พวกคุณน่าจะรู้ว่าผมรักผู้หญิงคนนี้ แต่เธอก็มาด่วนจากไปเสียก่อนที่ผมจะได้นอนกับเธอ อย่างไรก็ตาม มันก็ไม่สายเกินไป เพราะผมยังสามารถมีอะไรกับเธอได้ก่อนที่ร่างของเธอจะถูกฝัง ผมพร้อมแล้ว”

ทันทีที่ชายคนนั้นพูดจบ Bigman ก็ได้บุกเข้าไปหาร่างอันไร้วิญญาณของหญิงศพ และกระชากชุดสีขาวที่เธอสวมอยู่ออก โดยที่แขกในพิธีก็พยายามเข้ามาห้ามเขาเอาไว้ แต่ก็ไม่สำเร็จ

 

 

จากคำให้การของพยานระบุว่า Bigman ได้ขึ้นไปควบร่างของหญิงสาวและทำท่าทางราวกับกำลังมีเซ็กส์กับเธอ ในขณะที่ชายอีกคนที่มาด้วยกันก็คอยยืนกันท่าแขกคนอื่นในงานเอาไว้

เพียงชั่วอึดใจ เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เดินทางมาถึงจุดเกิดเหตุหลังได้รับแจ้งเรื่องดังกล่าว และจับกุมตัวนาย Bigman และชายอีกคนเอาไว้ได้สำเร็จ

 

 

อย่างไรก็ตาม จากรายงานในวันที่ 8 มกราคม 2021 ระบุว่า นาย Bigman ได้ถูกประกันตัวออกมาก่อนชั่วคราว เพื่อรอที่จะเข้ารับการพิจารณาคดีครั้งต่อไปในเดือนกุมภาพันธ์

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า นาย Bigman และเพื่อนอีกคนของเขาจะต้องได้รับโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี และค่าปรับอีกเป็นจำนวนมหาศาลจากความผิดที่พวกเขาก่อเอาไว้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: NahandaRadio , LadBible , Zimlii

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments