CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ตำรวจเตือน “แม่ค้าเฉาก๊วยนมสดสุดเซ็กซี่” หากใส่ผ้ากันเปื้อนผืนเดียวอีก จะถูกจับดำเนินคดี

ร้านค้าหลายๆ ร้านก็อาจจะมีแผนการตลาดเพื่อดึงดูดลูกค้าที่แตกต่างกันออกไป และสำหรับร้านเฉาก๊วยนมสดร้านนี้ แผนดึงดูดลูกค้าที่ว่านั้นก็คือความเซ็กซี่ของตัวเจ้าของร้านเอง…!!

เรากำลังพูดถึงร้านเฉาก๊วยนมสดแห่งหนึ่งใน จ.ประจวบคีรีขันธ์ กับการที่ ‘น้องนุ่น’ เจ้าของร้านสาวสุดเซ็กซี่วัย 25 ปี แต่งกายวาบหวิว จนทำให้มียอดขายทะลุเป้า และกลายเป็นที่โด่งดังในโลกโซเชียล

 

น้องนุ่น เจ้าของร้านเฉาก๊วยนมสด

.

 

แต่จากภาพที่ น้องนุ่น สวมผ้ากันเปื้อนผืนเดียว โดยที่ไม่ได้ใส่เสื้อไว้ด้านในเลยนั้น ภาพดังกล่าวก็ได้กลายมาเป็นประเด็นที่ทำให้คนบางส่วนมองว่ามันดูโป๊เกินไปหรือเปล่า? จนล่าสุดถึงขั้นมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องไปตรวจสอบ

วานนี้ (28 มีนาคม 2564) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่จากสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ได้เดินทางเข้าไปตรวจสอบร้านเฉาก๊วยนมสดดังกล่าว

 

.

.

 

จากการพูดคุยกับ น้องนุ่น เธอเล่าว่า ตัวเธอนั้นไม่ได้ต้องการที่จะตกเป็นประเด็นดราม่าเลย แต่การแต่งตัวเซ็กซี่ก็เพื่อเพิ่มยอดขาย หารายได้เลี้ยงดูลูกชายวัย 3 ขวบ และพ่อแม่สูงอายุ จากการที่ตนเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว

โดยเธอจะแต่งตัวเซ็กซี่เป็นปกติอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ได้โป๊เปลือยอะไร ส่วนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เธอก็จะดึงดูดลูกค้าด้วยการเพิ่มความเซ็กซี่ให้มากยิ่งขึ้น อาจดูวาบหวิว แต่ก็มีการป้องกันมิดชิด

ในส่วนภาพที่เป็นประเด็นบนโลกออนไลน์นั้น น้องนุ่น ชี้แจงว่าอาจเป็นเพราะด้วยลูกค้าถ่ายภาพและคลิปจากมุมด้านข้าง ทำให้เหมือนเห็นเนินอกชัดเจน แต่เธอก็มีชุดป้องกันปกปิดหน้าอกเอาไว้อยู่แล้วภายใต้ผ้ากันเปื้อน

 

เธอเล่าด้วยว่า ก่อนหน้านี้ยอดขายตกลงมากกว่า 50 แก้ว

 

แต่พอเริ่มแต่งเซ็กซี่ในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา ยอดขายก็พุ่งกระฉูด

 

จากเดิมวันละ 20-30 แก้ว ตอนนี้กลายเป็นวันละ 200 แก้ว

 

การแต่งกายเซ็กซี่เป็นเพียงแค่การดึงดูดลูกค้า สร้างความน่าสนใจ

 

ทั้งนี้ก็ขออภัยที่ทำให้เกิดดราม่า จะระมัดระวังเรื่องกายแต่งกายให้มากขึ้น

.

 

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ทำข้อตกลงกับ น้องนุ่น ว่าหากพบว่ามีการแชร์ภาพของเธอในชุดที่วาบหวิวและล่อแหลมจนเกินควร อย่างการใส่ผ้ากันเปื้อนผืนเดียวอีก ก็จะเรียกตัวเธอมาดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างแน่นอน

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Noon Suphanimit , Kapook , Siamrath


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น