CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สาวไปหาเพื่อนที่บ้าน พบ “สบู่มีรู” วางอยู่ในห้องน้ำ จากสภาพก็รู้เลยว่ามันต้องเจอกับอะไรมา…

หลังจากที่เพื่อนๆ หลายคนเห็นภาพปกของบทความนี้แล้ว ก็คงจะพอเดาได้ว่า “สบู่” ที่เห็นนั้นมีไว้ทำอะไร… แต่เพื่ออรรถรสที่สมบูรณ์แบบ เราลองไปฟังเรื่องราวจากหญิงสาวผู้บังเอิญเข้าไปพบกันเลยดีกว่านะ

Olivia Paige คือหญิงสาวชาวอเมริกันวัย 23 ปี ผู้นำเรื่องราวนี้มาเล่าสู่กันฟัง หลังจากที่เธอพบสบู่หน้าตาประหลาดวางอยู่ในห้องน้ำบ้านเพื่อนเธอ

 

Olivia สาวเจ้าของเรื่อง… แต่ไม่ใช่เจ้าของสบู่นะจ๊ะ

 

จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้เกิดขึ้นในวันที่เธอคุยกับเพื่อนชายคนหนึ่งว่า อยากจะซื้อโน๊ตบุ๊กต่อจากเขา เลยนัดกันไปเจอที่บ้านของชายหนุ่มซะเลย เผื่อจะได้แฮงก์เอาท์สังสรรค์ นั่งพูดคุยกันต่อด้วย

ตอนที่เธอกำลังจะออกจากบ้าน Olivia ก็โทรบอกเพื่อนเอาไว้ก่อนแล้วว่ากำลังเดินทางไป แต่เมื่อไปถึง เธอกลับต้องยืนรออยู่ตรงสนามหน้าบ้านนานถึง 10 นาที ก่อนที่เพื่อนจะลงมาเปิดประตูแล้วบอกว่า “โทษที เมื่อกี้เราอาบน้ำอยู่”

พอเธอก้าวเข้าบ้านไป สิ่งแรกที่ Olivia ทำคือการเข้าห้องน้ำไปปลดทุกข์ โดยหารู้ไม่ว่าเธอจะเจอเข้ากับสิ่งนี้!!

 

แต่น แตน แต๊น~

 

สิ่งแรกที่เธออุทานออกมาในทันทีเมื่อเห็นเจ้าสบู่ก้อนนี้ก็คือ…

“ว๊าววว เชี่ยไรวะเนี่ย?!”

หลังจากเสร็จกิจ เธอก็ออกจากห้องน้ำไปเพื่อถามเพื่อนชายเกี่ยวกับเจ้าสบู่ก้อนนั้น และคำตอบที่ได้ก็เป็นไปอย่างที่เธอคิด เมื่อเขาบอกว่าที่สบู่เป็นรูตรงกลางเพราะเขาใช้มัน “ช่วยตัวเอง

ไม่รู้เหมือนกันว่า Olivia พูดอะไรหลังจากได้ยินอย่างนั้น แต่ที่แน่ๆ คือ #เหมียวตะปู ถึงกับอุทานว่า “เช็ดโด้วววว” ลั่นบริษัท เพราะก่อนหน้านี้อันที่ล้ำๆ ที่เคยเห็นก็มีแค่เนื้อหมู ฟองน้ำ หรือพายเท่านั้นเอง แต่นี่คือสบู่อ่ะแกรรรร!!

 

ภาพนี้คือ Olivia ทำมาเกรียนเพื่อน (หนุ่มๆ คงเข้าใจ…)

 

เมื่อเป็นอย่างนั้น สาวเจ้าจึงไม่รอช้า นำรูปของสบู่เจ้ากรรมกับเรื่องราวของเพื่อนชายขี้เหงามาแชร์ลงในโซเชียลซะเลย ซึ่งถึงแม้ว่าเธอจะปิดบังชื่อและหน้าตาของเพื่อนเอาไว้ แต่ก็ดูเหมือนว่าในตอนแรกเขาจะไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่นัก

 

นั่นเพราะเขาไม่อยากให้ใครรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้

 

แต่ไหนๆ โพสต์นี้ก็ดังเอามากๆ แล้ว ชายหนุ่มเลยเกิดไอเดียที่จะทำคลิปลง Pornhub ซะเลย (แถมยังจะบอกให้เธอเอามาแปะไว้ในโพสต์เฟซบุ๊กด้วยนะ… มันได้ซะที่ไหนกันเล่า?!)

 

ทว่าเป็นเรื่องที่น่าเศร้า เพราะเจ้าสบู่ไม่สามารถรับงานเสริมที่ว่านี้ได้อีกแล้ว…

(งานหลักมันก็ไว้ใช้อาบน้ำนั่นแหละ)

 

ส่วนถ้าใครอยากเห็นว่าแม่สาว Olivia แกเอาเรื่องนี้มาปั่นได้ขนาดไหน ก็สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมกันได้ที่เพจเฟซบุ๊ก Soap Dude กันเลยนะ

 

โพสต์ต้นฉบับ ถูกแชร์กว่า 33,000 ครั้ง (4 พฤศจิกายน 2019)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Unilad


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น