นักโต้คลื่นหนุ่ม ถูกฉลามกัดแขน แต่แทนจะไปโรงพยาบาล ยังมีอารมณ์ไปนั่งดื่มชิลๆ ซะงั้น


หากขณะที่เล่นน้ำทะเลอยู่แล้วถูก “ฉลามกัด” เพื่อนๆ จะทำอย่างไรต่อไป? จะรีบไปโรงพยาบาลหรือจะยังทำตัวชิลๆ ต่อ…

ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเพื่อนๆ จะทำอย่างไร ต่อนักเล่นเซิร์ฟบอร์ดมืออาชีพคนที่เราจะนำมาให้ได้ชมกันในวันนี้ เขาเลือกที่จะไม่ไปโรงพยาบาล แต่กลับไปนั่งดื่มที่บาร์อย่างชิลๆ แทน…

 

 

เมื่อประมาณ 15.30 น. ของวันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2019 Frank O’Rourke กำลังโต้คลื่นอย่างเมามันที่หาด Jacksonville ในรัฐฟลอริดา จู่ๆ เขาก็ถูก “ฉลาม” จากไหนไม่รู้พุ่งเข้าทำร้าย

โดยเจ้าฉลามได้ฝากรอยเขี้ยวเอาไว้ที่แขนของ Frank จนเป็นแผลเหวอะเลือดไหลเต็มไปหมด ซึ่งถ้าเป็นคนปกติแล้วล่ะก็ คงรีบไปรักษาบาดแผลที่โรงพยาบาลโดยรวดเร็วอย่างแน่นอน

 

 

แต่กลับกัน นาย Frank ของเรานั้นหาได้ไปโรงพยาบาลไม่ หลังจากที่เขารอดมาได้ เขาก็รีบขึ้นมาจากน้ำเพื่อสำรวจดูแผลและก็รีบตรงไป “นั่งดื่ม” ที่บาร์อย่างชิลๆ เฉยเลย

RJ Berger เพื่อนสนิทของ Frank ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “เขา (Frank) รีบตรงเข้าไปที่บาร์ เขาก็บอกกับคนที่ร้าน ว่า ‘ตูถูกฉลามกัดว่ะ’ แล้วคนที่ร้านก็แบบ ‘เดี๋ยวตูเลี้ยงเอ็งเอง’ ก่อนที่พวกเขาจะนั่งดื่มด้วยกัน”

 

 

อย่างไรก็ตาม แม้นาย Frank จะเลือกไปนั่งกินแอลกอฮอล์ฟรีก่อนจะไปโรงพยาบาลก็จริง แต่ถ้าเกิดเหตุการณ์ขึ้นจริง เราขอแนะนำให้เพื่อนรีบไปโรงพยาบาลโดยเร็วจะดีกว่า เพราะมีความเสี่ยงว่าบาดแผลอาจจะติดเชื้อได้

 

เรียบเรียง #เหมียวโคบี้

ที่มา Ladbible

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวโคบี้

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions