CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

FKA Twigs เล่าถึงแฟนเก่า Shia LaBeouf ว่าเคยยิงสุนัขจรจัด เพียงแค่อยากเข้าถึงคาแรคเตอร์

กลายเป็นข่าวใหญ่ส่งท้ายปลายปี 2020 เลยค่ะ เมื่อนักร้องสาว FKA Twigs ได้ออกมายื่นฟ้องร้องแฟนเก่าอย่าง Shia LaBeouf ในข้อหาใช้ความรุนแรงและทำร้ายร่างกายเธอ

อ่านข่าว: เปิดเรื่องราวของ FKA Twigs กับการฟ้องร้องแฟนเก่า Shia LaBeouf ในข้อหาทำร้ายร่างกาย

 

 

เรียกได้ว่าสิ่งที่ Twigs พบเจอมันเป็นเหมือนฝันร้ายที่เธอต้องเผชิญมันมาตลอด 1 ปีที่คบหากับนักแสดงหนุ่มเลยก็ว่าได้ และล่าสุด Twigs ก็ได้ออกมาเล่าเรื่องราวนี้เพิ่มเติมกับทางเว็บไซต์ elle

เธอเล่าความโหดร้ายของ Shia ที่ไม่ได้กระทำแค่กับเธอเท่านั้น แต่ยังกระทำกับเพื่อนร่วมโลกอย่าง ‘น้องหมา’ อีกด้วยค่ะ Twigs เล่าว่า

 

 

“เขาเคยยิงสุนัขจรจัดด้วยเหตุผลที่ว่ามันช่วยให้เขาเข้าถึงคาแรคเตอร์ในหนัง The Tax Collector (2020) ฉันถามเขาว่า ‘นี่มันเลวร้ายมากเลยนะ ทำไมคุณทำแบบนั้นล่ะ?’

เขาก็บอกว่า ‘เพราะผมจริงจังกับผลงานของผมยังไงล่ะ คุณมันไม่สนับสนุนงานของผมเลย นี่คือสิ่งที่ผมทำ มันต่างจากการร้องเพลงนะ ผมไม่ได้แค่ขึ้นไปบนเวทีแล้วร้องเต้นแค่ไม่กี่ชั่วโมง ผมต้องเข้าถึงตัวละครของผม’”

 

 

นอกจากนี้ Shia ยังคลั่งไคล้ในปืนและใช้ปืนในหลายๆ สถานการณ์ จนทำให้ Twigs รู้สึกหวาดกลัวเขา

Twigs เล่าย้อนไปในเดือนพฤศจิกายน ปี 2018 ที่ Shia พกปืนเอาไว้ในห้องนอน และนั่นทำให้เธอกลัวการตื่นขึ้นมาเข้าห้องน้ำในตอนกลางคืน เพราะกลัวว่าเขาจะเข้าใจผิดว่าเป็นโจรและยิงเธอ

 

 

Twigs ยังคงเล่าความน่ากลัวของ Shia ต่อว่าเขาเคยปลุกเธอขึ้นมาตอนตี 4 พร้อมกล่าวหาว่าเธอกำลังช่วยตัวเองหรือกำลังพยายามจะหนีไปจากเขา

ไม่เพียงเท่านั้น เขายังบังคับให้ Twigs นอนเปลือยกายข้างๆ เขาอีกด้วย

 

 

ที่หนักมากที่สุดคือ Shia ทำให้ Twigs ไม่กล้าหัวเราะเลยค่ะ เนื่องจากมีครั้งหนึ่งที่เธอกำลังเฟซไทม์กับเพื่อนและหัวเราะออกมา เขาปรี่เข้ามาให้ห้องและเกรี้ยวกราดใส่เธอ เพราะเขาไม่เคยทำให้เธอหัวเราะได้แบบนั้น

Twigs ต้องซ่อนเสียงหัวเราะของตัวเองทุกครั้งเวลาที่พูดคุยกับเพื่อน เธอกล่าวว่า

“ฉันไม่ได้รับอนุญาตให้มีความสุข ถ้าความสุขนั้นไม่ได้มาจากเขา”

 

 

เรียกได้ว่าเรื่องราวที่ Twigs พบเจอช่างหนักหนาจริงๆ ค่ะ

สุดท้ายแล้วในตอนนี้นักร้องสาวสามารถออกมาจากความสัมพันธ์ที่ทำให้เธอรู้สึกแย่ได้แล้ว ในส่วนของ Shia ก็ออกมายอมรับผิดทั้งหมดและกำลังเข้ารับการบำบัดแอลกอฮอล์และยาเสพติดอยู่

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: elle, buzzfeed

Comments

ใส่ความเห็น