CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สาวคลอดลูกที่โรงพยาบาล กลับมาบ้านช็อก พบว่าสามีและแม่มีสัมพันธ์เชิงชู้สาว!?

หญิงสาวคนหนึ่งต้องเข้าโรงพยาบาลเพื่อไปคลอดลูกน้อย หลังจากรักษาตัวเองจนหายดีและออกจากโรงพยาบาล ก็ต้องพบกับเรื่องสุดช็อก กลายเป็นว่าแฟนหนุ่ม และแม่ของตัวเองมีสัมพันธ์กันในเชิงชู้สาวทั้งอย่างนั้น!?

ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับคุณ Jess Aldridge สาววัย 24 ปี เธอแต่งงานกับสามีชื่อว่านาย Ryan Shelton วัย 29 ปี อาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน และมีคุณแม่ของเธออาศัยอยู่ด้วย

 

คุณ Jess และสามี

 

ทั้งสองคนมีลูกด้วยกันแล้ว 2 คน และลูกคนที่สองก็เพิ่งจะคลอดเมื่อช่วงกลางเดือนมกราคม 2021 ที่ผ่านมา ทำให้คุณ Jess ต้องพักฟื้นตัวอยู่ที่โรงพยาบาลหลังคลอด

แต่ทว่าตอนกลับจากโรงพยาบาลเมื่อวันที่ 28 มกราคม พร้อมกับลูกที่เพิ่งเกิดใหม่ ก็ต้องพบกับเรื่องราวสุดช็อก

เมื่อทราบว่าสามี และคุณแม่ของเธอ อายุ 44 ปี ได้ย้ายออกไปจากบ้านหลังเดิมที่อยู่ด้วยกัน ไปอยู่บ้านหลังใหม่กัน 2 คน ที่อยู่ห่างออกไปราวๆ 50 กิโลเมตร

“ฉันคิดว่านี่มันเป็นการหักหลังที่ไม่อาจให้อภัยได้ ในสถานการณ์แบบนี้คุณจะต้องคาดหวังว่าให้คุณยายได้หลงรักหลาน ไม่ใช่พ่อของหลาน” คุณ Jess กล่าว

 

คุณ Jess และแม่ของเธอ

 

นอกจากนี้เธอยังเปิดเผยอีกว่า เธอเริ่มระแคะระคายมาตั้งแต่ปี 2019 ตอนที่คลอดลูกคนแรก แล้วว่าแม่ของตัวเองเริ่มลงมือจีบสามีของตัวเอง และพยายาม “อ่อยเหยื่อ” ทุกครั้งที่เป็นไปได้

เช่นตอนกลางคืนก็จะออกมานั่งดื่มอยู่คนเดียวในห้องครัว ชวนสามีของเธอพูด และแต่งตัวด้วยชุดบางๆ

ซึ่งช่วงนั้นคุณ Jess จับตาดูอย่างใกล้ชิด พอถามดูก็พบว่าทั้งคู่ปฏิเสธ พร้อมกับยืนยันว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นจริงๆ

 

 

แต่แล้วเธอก็จับได้ว่าคุณแม่ของเธอและสามีแอบไปมีสัมพันธ์เชิงชู้สาวกันระหว่างที่เธอตั้งท้องอยู่ และขณะที่คลอดลูกคนที่สองเมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา ด้วยการผ่าคลอด

พอเด็กคลอดออกมาฝ่ายสามีก็มาดูหน้าลูกประมาณ 10 นาทีแล้วก็กลับไป ในวันต่อมาเขาก็ส่งข้อความมาเพื่อขอเลิก

 

คุณ Jess และลูกชายที่เพิ่งคลอด

 

และที่พีคไปกว่านั้นคือ เมื่อคุณ Jess กลับมาที่บ้านก็พบว่าทั้งแม่ของเธอและอดีตสามีไม่อยู่ที่บ้านแล้ว แต่ย้ายออกไปอยู่ที่บ้านหลังใหม่ด้วยกันสองคน

คุณ Jess เล่าว่าเธอตามไปเจอทั้งสองคนที่บ้านหลังใหม่ พอสอบถามเรื่องราวก็ได้คำตอบจากคุณแม่ของตัวเองว่า “มันช่วยไม่ได้จริงๆ ก็เราทั้งสองคนตกหลุมรักซึ่งกันและกัน จะให้ทำอย่างไร?” ขณะที่ฝ่ายสามีเองก็ตอบแบบเดียวกัน

ตอนนั้นเธอบอกว่ารู้สึกจุกเหมือนกับโดนเตะเข้าที่หน้าอก พอผ่านเหตุการณ์นั้นไปได้ไม่นานทั้งสองคนก็เปิดตัวว่าคบกันผ่านทางเฟซบุ๊กด้วยการตั้งสถานะ In a relationship เป็นเรื่องที่เธอไม่อยากจะเชื่อจริงๆ

 

ก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณ Jess เข้มแข็งนะครับ และขอให้ผ่านเรื่องราวร้ายๆ นี้ไปให้ได้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : metro


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น