เด็กสาวจะทำเซอร์ไพรส์ แอบย่องเข้าห้องนอน แม่ตกใจคิดว่าโจร คว้าปืน .38 ยิงใส่ในบัดดล!!


ในชีวิตเพื่อนๆ อาจเคยเจอกับประสบการณ์สุดเซอร์ไพรส์ หรืออาจเคยพยายามเซอร์ไพรส์ใครบางคนอย่างเช่นในงานวันเกิด หรือวันครบรอบ เหมือนอย่างเด็กสาวคนนี้

Hannah Jones นักเรียนสาววัย 18 ปี เธออาศัยอยู่ในหอพักของโรงเรียน จนเมื่อวันที่เธอมีโอกาสได้กลับมาบ้าน เธอก็คิดอยากจะทำให้มันเป็นการพบกันกับครอบครัวที่แสนวิเศษซะหน่อย ด้วยการตั้งใจจะเซอร์ไพรส์แม่ของเธอ

 

แต่ผลที่ตามมานั้น มันกลับกลายเป็นแบบนี้….

 

มันเป็นอย่างนั้นได้ยังไง??

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2019 Hannah ได้เดินทางกลับไปยังบ้านของเธอที่เมือง Girard รัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา พร้อมกับแฟนหนุ่มของเธอ

พอถึงบ้านก็เป็นเวลาประมาณ 3 ทุ่มแล้ว ซึ่งแม่ของเธอก็อาศัยอยู่ที่บ้านเพียงลำพัง และ Hannah ก็คิดว่าแม่น่าจะนอนแล้วแน่ๆ เลย

นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เด็กสาวคิดที่จะเซอร์ไพรส์แม่ของเธอซะหน่อย หลังจากที่ไม่ได้เจอกันมาสักพัก เธอจึงค่อยๆ ย่องเข้าไปในบ้านและค่อยๆ เปิดประตูห้องนอน

 

 

แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น!!

Hannah ค่อยๆ เปิดประตูช้าๆ และตั้งใจที่จะย่องเข้าไปปลุกแม่ที่กำลังหลับอยู่ แต่เมื่อเธอเข้าไปในห้องนั้น เธอกลับพบว่าแม่ของเธอสะดุ้งตื่นขึ้นมาเอง ก่อนที่จะคว้า ปืนพก .38 ที่วางอยู่ใกล้ๆ ยิงใส่แขนของเธอเข้าอย่างจัง!!

 

กลายเป็นที่มาของบาดแผลที่เห็นนี้

 

การจะทำเซอร์ไพรส์ของเธอกลับตามมาด้วยเหตุการณ์ที่เซอร์ไพรส์ซะยิ่งกว่าเดิม แม่ของเธอคิดว่าลูกสาวที่แอบย่องเข้ามานั้นเป็นโจรที่คิดจะเข้ามาทำมิดีมิร้าย ด้วยความกลัวเธอจึงยิงปืนใส่ไปอย่างนั้น โดยไม่รู้เลยว่านั่นคือ Hannah

 

 

เด็กสาวถูกยิงที่แขนและล้มลงไปนั่งคุกเข่า กรีดร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด พยายามบอกให้แม่โทรเรียกรถพยาบาล แต่ ณ ตอนนั้นแม่ของเธอก็กำลังช็อกที่ได้ยิงปืนใส่ลูกของตัวเองไป เหม่อลอยไปชั่วขณะ

นั่นเป็นจังหวะเดียวกันกับที่แฟนหนุ่มของเธอที่ยืนรออยู่นอกบ้านนั้นวิ่งเข้ามาหลังจากที่ได้ยินเสียงปืน และเขานี่เองที่เป็นคนโทรเรียกรถพยาบาลมารับตัวเธอไป

 

 

แพทย์ได้ทำการผ่าตัดนำเศษกระสุนบริเวณข้อศอกของเธอออกมา และฝังเหล็กเข้าไป 8 จุดเพื่อทำการดามแขนเธอไว้ชั่วคราว หลังจากที่กระสุนได้สร้างความเสียหายให้กับกระดูกของเธอไปเล็กน้อย

อย่างไรก็ตาม นี่ถือว่าเธอยังโชคดีเป็นอย่างมากที่แม่ของเธอยิงโดนแค่แขน เพราะถ้าหากมันไปโดนจุดสำคัญเข้าล่ะก็ Hannah ก็คงจะไม่ได้ยังนอนยิ้มอยู่แบบนี้อย่างแน่นอนเลยล่ะนะ….

 

ล่าสุดเธอก็ได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว

 

John Norman สารวัตรประจำสถานีตำรวจเมือง Girard กล่าวว่า แม้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจะเป็นความเข้าใจผิดที่ไม่ได้มีเจตนาร้าย แต่เขาก็จำเป็นที่จะต้องรายงานเรื่องนี้ให้กับทางอัยการ และอาจมีการสืบสวนหรือดำเนินคดีต่อไป

 

สารวัตร John Norman

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: DailyMail , NDTV , NewsWeek , MEAWW

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions