3 ลุคเด็ดของ ลิซ่า BLACKPINK กับสร้อยโชคเกอร์จาก Sirivannavari บนเวทีประเทศไทย


1.5k shares

เพิ่งเรียกเสียงฮือฮาให้กับแฟนๆ ไปไม่น้อย สำหรับคอนเสิร์ตของวงนักร้อง K-pop จากประเทศเกาหลีอย่าง BLACKPINK ที่มีสาวไทยหนึ่งเดียวอยู่ในวง นั่นคือสาวลิซ่า ลลิษา มโนบาล

คอนเสิร์ตของสาวๆ นั้นได้มาจัดที่ประเทศไทยถึง 3 วัน 3 รอบด้วยกัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 12 – 14 กรกฎาคม 2019 ที่อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี

 

 

นอกเหนือจากการแสดงที่สาวๆ ทั้ง 4 อย่างเจนนี่, โรเซ่, จีซู และลิซ่า ได้ทั้งร้องทั้งเต้นจนสุดความสามารถแล้วนั้น อีกหนึ่งอย่างที่เป็นที่จับตามองจากเหล่าแฟนคลับทั่วโลก ก็คือการแต่งกายและเครื่องประดับนั่นเอง

และหากใครสังเกตที่สาวลิซ่า ก็จะเห็นว่าทั้ง 3 วันการแสดงนั้น เธอได้สวมใส่สร้อยคอโชคเกอร์เส้นหนึ่งขึ้นโชว์ทุกวัน ทราบมาว่าเป็นสร้อยที่มาจากแบรนด์ Sirivannavari Bangkok ของพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์

 

https://www.instagram.com/p/Bz5Nl9Fn9My/

 

สร้อยเส้นดังกล่าวโดดเด่นเป็นสง่าอยู่บนคอของลิซ่า ประดับไปด้วยแซฟไฟร์วงโตสีฟ้าเม็ดงามจาก Swarovski ระยิบระยับสะดุดตาจากสร้อยโชคเกอร์เคลือบด้วยทองคำขาว

ถือเป็นเครื่องประดับจากการออกแบบล่าสุดขององค์หญิง ในชื่อคอลเลกชั่นว่า Spring/Summer 2019 เป็นเครื่องประดับในไลน์ของ Sirivannavari Bijoux

 

 

ตามไปดูทั้ง 3 ลุคของลิซ่ากับการแสดงโชว์ที่ประเทศไทย พร้อมสร้อยสวยๆ ที่เธอได้ใส่ทั้งร้อง ทั้งเต้น แต่ก็ยังสง่างาม ทนทาน และแข็งแรง สมกับคาแรคเตอร์ของสาวลิซ่าอีกด้วยล่ะ

 

วันที่ 12 กรกฎาคม 2019

 

วันที่ 13 กรกฎาคม 2019

 

วันที่ 14 กรกฎาคม 2019

 

ทั้งนี้ ขณะนี้สร้อยโชคเกอร์เส้นดังกล่าวนั้นยังไม่ถูกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แต่ได้ยินแว่วๆ มาว่าราคาอยู่ที่ 18,500 บาทค่ะ

หากวางจำหน่ายเมื่อไหร่มีแววเห็นป้าย sold out มาแต่ไกลแน่เลย เพราะมันสวย และมีสไตล์ถูกใจสาวๆ จริงๆ ?

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: @lalalalisa_m & @sirivannavari_shop

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1.5k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวเมษา

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions