Bill Skarsgård เซ็งแต่งหน้านาน เฟสไทม์หาลูกสาวแก้เบื่อ ขณะแปลงโฉมเป็นเพนนีไวส์


7.2k shares

‘ตัวตลก’ เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ทำเอาเหล่าเด็กๆ ไปจนถึงผู้ใหญ่บางคนต่างสะพรึงกลัวกัน เพราะภาพยนตร์สยองขวัญหลากหลายเรื่องได้มีการนำเอาตัวตลกมาดัดแปลงเป็นปีศาจอยู่บ่อยๆ

กับภาพยนตร์เรื่อง IT ก็เช่นกัน ที่มีการนำเอาตัวตลกนามว่า เพนนีไวส์ มาหลอกหลอนผู้คนในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่ง พร้อมกับลูกโป่งสีแดงและรอยยิ้มอันน่าขนลุก

 

 

Bill Skarsgård เป็นหนุ่มหน้าหล่อที่ได้รับเล่นในบทบาทนี้ ซึ่งกว่าจะแต่งให้หน้าหล่อๆ กลายเป็นหน้าหลอนๆ ได้นั้นต้องใช้เวลานานหลายชั่วโมงในการแต่งหน้า แถมบางครั้งยังต้องอยู่ในชุดนั้นถ่ายลากยาวไปถึง 14 ชั่วโมงเลย

 

 

การที่ต้องอยู่ในชุดนั้นนานเกือบทั้งวัน ทำให้แกถึงกับง่อมเหงาเอาการเลย ด้วยเหตุนี้เขาจึงแก้เหงาด้วยการเฟสไทม์หาภรรยาสาวอยู่บ่อยๆ (ในเวลางานก็ยังคิดถึงแฟน น่ารักกกก)

แต่เขาไม่ได้แค่เฟสไทม์เปิดกล้องงุ้งงิ้งกับคุณแฟนคนเดียวนะ เพราะเขามักจะไปงุ้งงิ้งกับลูกสาวตัวน้อยวัย 11 เดือนของเขาด้วย…

 

Alida Morberg ภรรยาสาวของเขา

 

พี่ Bill ให้สัมภาษณ์ในรายการ Good Morning America เมื่อไม่นานมานี้ ว่าขณะนั้นลูกสาวของเขาอายุแค่ 2 สัปดาห์เท่านั้น แต่อายุไม่ใช่อุปสรรค เพราะเขาก็ยังคงโทรหาลูกสาวพร้อมกับชุดเต็มยศนั้นอยู่ดี…

“ผมเฟสไทม์กับแฟนและลูกบ่อยมากครับ ตอนนั้นลูกสาวผมอายุแค่ 2 สัปดาห์เอง แน่นอนว่าเธอไม่รู้ครับ แต่ผมแคปหน้าจอตอนคุยกับเธอเอาไว้อยู่นะ (เผื่อว่าเอาให้ลูกน้อยดูตอนโต)”

 

ทุกคนลองคิดดูสิว่าเด็กน้อยวัยเพิ่งคลอด ต้องมาเห็นคุณใบหน้าตัวตลกสุดหลอนบนหน้าจอโทรศัพท์คุณแม่ตัวเอง ถ้าเป็น #เหมียวนานะ คงร้องไห้จ้าไปแล้วล่ะ

 

 

อย่างไรก็ตาม เหมือนว่าลูกสาวของเขาจะมีภูมิคุ้มกันเยอะ เนื่องจากพี่ Bill เคยเล่าในรายการ The Late Show With Stephen Colbert ว่าเขาแต่งห้องลูกสาวเป็นเพนนีไวส์หมดเลย (ถามจริ๊งงงง)

“ผมได้รับของขวัญมากมายตลอดปี ดังนั้นห้องของลูกสาวตัวน้อยของผมก็จะถูกตกแต่งด้วยตุ๊กตาหมีเพนนีไวส์”

 

 

นี่ถือว่าเป็นการสร้างภูมคุ้มกันให้ลูกสาวตัวน้อยตั้งแต่ยังเด็กหรือเปล่าคะเนี่ยยย แค่ #เหมียวนานะ คิดว่าต้องนอนในห้องที่มีแต่เพนนีไวส์ก็หลอนแล้ว บรึ๋ยยยย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: eonline, GMA

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

7.2k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions