คุณแม่ขวัญผวา หลังเห็นหน้าลูกชายตอนอัลตราซาวด์ มีใบหน้าเหมือน “หัวกะโหลก” !!


เรื่องนี้อาจไม่ถึงขั้นว่าเป็นเรื่องราวลี้ลับ สยองขวัญ แต่มันก็ถือว่าเป็นเรื่องราวชวนพิศวง ที่สร้างความขวัญผวาให้กับหลายๆ คนได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะกับหญิงสาวเจ้าของเรื่องด้วยแล้ว

เราขอเริ่มเรื่องด้วยการแนะนำให้รู้จักกับ Jessica Woods หญิงสาววัย 23 ปีจากเมืองกูทรี รัฐโอคลาโฮมา สหรัฐอเมริกา คุณแม่ลูกสอง เจ้าของประสบการณ์ชวนขนหัวลุกที่เคยเกิดขึ้นเมื่อราวๆ เกือบ 2 ปีก่อนหน้านี้

 

Jessica คุณแม่ลูกสองวัย 23 ปี

 

ในตอนนั้นเธอกำลังตั้งท้อง Silas ลูกชายตัวน้อยของเธอ ซึ่งพออายุครรภ์ครบ 21 สัปดาห์กับอีก 5 วัน เธอก็ได้ไปโรงพยาบาลเพื่อทำการอัลตราซาวด์ดูว่าลูกชายของเธอในตอนนั้นมีลักษณะเป็นอย่างไรบ้าง

“ตอนแรกภาพที่เราเห็นจากการอัลตราซาวด์นั้นก็ดูปกติดี ไม่มีอะไรแปลก” เธอเล่า

“แต่พอลูกชายของฉันค่อยๆ หันหน้ามาช้าๆ ภาพที่เห็นนั้นก็ทำให้ฉันรู้สึกขวัญผวาไปชั่วขณะเลย”

 

และนี่ก็คือภาพที่เธอเห็นในตอนนั้น…. !!

 

อย่างที่เราเห็นว่าภาพอัลตราซาวด์ลูกชายของเธอนั้นมันต่างออกไปจากที่เราเคยเห็นกันมาก่อน เพราะใบหน้าลูกชายของเธอกลับมีลักษณะคล้ายกับ ‘หัวกะโหลก’ !!

“ฉันยอมรับว่าในตอนนั้นฉันรู้สึกกลัวเอามากๆ ในตอนที่ได้เห็นใบหน้าของเขา เพราะมันช่างเหมือนกับหัวกะโหลกเหลือเกิน ทำเอาฉันรู้สึกขนลุกขนพองไปเลย”

“ในตอนที่ฉันท้องลูกสาวและไปทำอัลตราซาวด์ดู ทุกอย่างก็ปกติดีไม่ได้มีภาพอะไรแบบนี้ออกมาให้เห็นเลย นั่นจึงไม่แปลกที่ฉันจะรู้สึกตกใจเอามากๆ” เธอกล่าว

 

 

นอกเหนือจากความกลัวแล้ว อีกใจหนึ่งเธอก็กังวลว่าลูกชายที่กำลังจะเกิดมาของเธอนั้นจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร เพราะจากที่เห็นในภาพอัลตราซาวด์แล้ว เขาอาจจะแตกต่างไปจากเด็กคนอื่นๆ ก็ได้

จนเมื่อถึงวันที่หนูน้อย Silas ได้ลืมตาออกมาดูโลกเป็นครั้งแรก Jessica ก็รู้สึกโล่งใจเป็นอย่างมาก เพราะลูกชายของเธอนั้นมีความปกติครบถ้วน

 

เธอบอกว่า “ฉันรู้สึกดีใจมากๆ เพราะเขาสมบูรณ์แบบไปซะทุกอย่างเลยจริงๆ”

.

 

ปัจจุบัน เจ้าหนู Silas อายุขวบกว่าๆ แล้ว และเขาก็เป็นเด็กที่ร่าเริงสดใส ร่างกายแข็งแรงดี ซึ่ง Jessica เองก็คิดว่าพอมองย้อนกลับไปถึงเหตุการณ์ในตอนนั้นมันก็ดูน่าตลกดี และเธอคงจะเล่าให้ลูกชายฟังในตอนที่เขาโตขึ้น

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Caters News , Mirror

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions