CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หนุ่ม “เจาะยางรถสาวๆ” กว่า 1,000 เส้น หวังสานสัมพันธ์รัก สุดท้ายเลยได้ไปศาลแทน

มันคงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่เราอยากจะเข้าไปทำความรู้จัก สานสัมพันธ์รักกับใครสักคน (หรือเรียกสั้นๆ ว่า ‘จีบ’ นั่นแหละ) และเพื่อนๆ แต่ละคนก็คงจะมีวิธีการเข้าหาที่แตกต่างกัน

และสำหรับชายชาวญี่ปุ่นคนนี้ วิธีการเข้าหาผู้หญิงของเขานั้นมันไม่ใช่แค่แปลก แต่มันคือการทำผิดกฎหมายด้วย จึงกลายเป็นว่าแทนที่เขาจะได้สานสัมพันธ์กับสาวๆ เขาเลยได้สานสัมพันธ์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจเสียแทน…

 

เราลองไปดูกันดีกว่าว่าเขาใช้วิธีไหนกัน

ภาพประกอบบทความ

 

ขอเล่าจากเหตุการณ์ล่าสุดที่เพิ่งเกิดขึ้นไปเมื่อไม่นานมานี้ ในวันที่ 11 มิถุนายน 2020 ที่ผ่านมา ผู้หญิงวัย 43 ปีคนหนึ่งได้เดินออกมาจากห้องสรรพสินค้าในเมือง Higashiura จังหวัดไอจิ

เธอตรงไปที่รถของเธอที่จอดเอาไว้ จากนั้นก็ขับออกไปตามปกติ ทว่าพอขับไปได้ไม่นาน เธอก็จำเป็นต้องจอดข้างทางเนื่องจากรับรู้ได้ว่ามีความผิดปกติเกิดขึ้นบริเวณล้อหลังทางฝั่งคนขับ

เธอลงไปดูแล้วพบว่า “ยางแบน” แต่ก่อนที่เธอจะได้โทรไปขอความช่วยเหลือจากอู่ จู่ๆ ก็มีรถคันหนึ่งขับมาจอด

 

ภาพประกอบบทความ

 

ชายหนุ่มวัย 32 ปีที่ชื่อ Yoshito Harada ได้เดินลงมาจากรถ และเสนอที่จะช่วยเปลี่ยนยางให้กับเธอ ซึ่งฟังดูแล้วก็เหมือนจะเป็นเรื่องที่ดี แต่สิ่งที่เกิดขึ้นนี้กลับทำให้ฝ่ายหญิงเกิดเอะใจอะไรบางอย่าง

สิ่งที่เธอเอะใจขึ้นมาก็คือความคลับคล้ายคลับคลา เหมือนว่าเหตุการณ์ในลักษณะนี้เคยเกิดขึ้นกับตัวเองมาก่อนเมื่อเดือนมิถุนายนปีที่แล้ว พอหลังจากที่ชายหนุ่มเปลี่ยนยางให้เรียบร้อย ฝ่ายหญิงจึงโทรไปแจ้งความ

 

ภาพประกอบบทความ

 

เมื่อเจ้าหน้าที่ลองตรวจสอบกล้องวงจรปิดของทางห้างดู ถึงได้รู้ว่าแท้จริงแล้วสาเหตุที่รถของเธอยางแบนก็เป็นเพราะว่าพ่อหนุ่ม Yoshito แกแอบมาเจาะยางรถของเธอนั่นเอง และเขาก็ถูกจับกุมตัวในที่สุด

Yoshito ให้การสารภาพว่าที่เขาทำอย่างนั้นก็เพราะหวังที่จะได้พูดคุยและสานสัมพันธ์กับฝ่ายหญิงที่เป็นเจ้าของรถเท่านั้นเอง ไม่ได้มีเจตนาร้ายใดๆ เลยจริงๆ

 

ภาพประกอบบทความ

 

แต่ถามว่าทำไมฝ่ายหญิงถึงรู้สึกคุ้นๆ กับเหตุการณ์นี้ นั่นก็เพราะว่าเมื่อปีที่แล้ว Yoshito ก็เคยใช้ลูกเล่นเดียวกัน แอบเจาะยางรถของเธอแล้วก็ทำทีมาช่วยเปลี่ยนยางให้ คือเหมือนกันเป๊ะ

ตอนนี้บางคนอาจสงสัยว่า “เขาตั้งใจทำอย่างนั้นกับเธออีกครั้ง เพราะต้องการรู้จักกับเธอจริงๆ หรือเปล่า?” คำตอบก็คือไม่ใช่ แต่ที่หนุ่ม Yoshito แกเล่นมุกซ้ำกับผู้หญิงคนเดิมนั้นมันเป็นความผิดพลาด และนี่ไม่ใช่ครั้งแรกด้วย?!

 

ภาพประกอบบทความ

 

ความพีคของนาย Yoshito ก็คือ เขาเคยโดนจับมาก่อนแล้วในปี 2013 (ตอนนั้นอายุ 25) ด้วยข้อหาเดียวกัน ใช้วิธีการเดียวกัน กับสาวๆ ที่อาศัยอยู่ในเมืองเดียวกันนี่แหละ

แต่เหตุผลที่เขารอดคุกมาได้ก็เพราะยอมจ่ายค่าเสียหายให้กับเหยื่อจำนวนหนึ่ง คนละ 30,000 เยน (ประมาณ 8,684 บาท) และยอมให้มีการติดตั้ง GPS เพื่อให้ผู้ปกครองคอยสอดส่องได้ตลอดเวลา

ทว่าวิธีแก้ไขนั้นก็ยังไม่ได้ผล เพราะเขาก็ยังออกมาก่อเหตุในรูปแบบเดิมซ้ำๆ และถูกจับเป็นครั้งที่สองในปี 2016

 

การรายงานตอนที่เขาถูกจับในปี 2016

 

ยังมีที่พีคกว่านั้นอีก เพราะจากรายงานระบุว่า นาย Yoshito ก่อเหตุในลักษณะนี้มาแล้วไม่ต่ำกว่า 1,000 ครั้ง ตลอดระยะเวลากว่า 7 ปีที่ผ่านมา

และที่พีคกว่านั้นคือ สาเหตุที่เขาถูกจับทั้ง 3 ครั้ง (ในปี 2013, 2016 และ 2020) ก็เป็นเพราะว่าพี่แกดันไปเจาะยางรถผู้หญิงคนเดิม แล้วผู้หญิงทั้ง 3 คนจาก 3 เหตุการณ์ก็ดันจำพี่แกได้นี่แหละ เลยทำให้เขาโดนแจ้งจับในที่สุด

ปัจจุบัน คดีนี้ยังคงอยู่ในขั้นตอนของการสืบสวนต่อไป เพราะจากคำสารภาพของนาย Yoshito แล้วเป็นไปได้ว่าน่าจะยังมีเหยื่ออีกหลายคนที่โดนในลักษณะเดียวกันนี้

 

ถึงอย่างนั้นที่น่าเศร้าที่สุดก็คือ พี่แกทำแบบนี้มา 7 ปี หมดเงินค่ายางไปก็เยอะ

แต่ทุกวันนี้พี่แกก็ยัง ‘โสด’ อยู่นี่แหละ… น่าสงสารเขานะครับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: TokaiTV , RealLive , ItaiNews , YukokuShakaito


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น