CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

‘บราหมอนรองหน้าอก’ ใส่ตอนนอน ป้องกันร่องอกเหี่ยว สาวๆ สงสัย มันจำเป็นขนาดนั้น?

เชื่อว่ามีสาวๆ จำนวนไม่น้อยที่พะวงเรื่องปัญหาริ้วรอยก่อนวัยอันควร โดยเฉพาะบริเวณใบหน้า อย่างไรก็ตามบริเวณใบหน้าก็มีครีม และวิธีการต่างๆ ช่วยแก้ปัญหามากมาย

ทั้งนี้ถ้าเป็นบริเวณร่างกายโดยเฉพาะบริเวณหน้าอกขณะนอนหลับล่ะ? จะแก้ปัญหาริ้วรอยเหล่านั้นอย่างไรดี?

 

 

เพราะปัญหาดังกล่าว จึงทำให้บริษัทต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยอย่าง Sleep & Grow ผลิต ‘บราหมอนรองหน้าอก’ ขึ้นมา ป้องกันริ้วรอยเหี่ยวย่นบริเวณหน้าอก

Sleep & Grow ได้บรรยายถึงตัวสินค้าทางอินสตาแกรม @sleepandglow ว่ามันช่วยป้องกันปัญหาริ้วรอยบริเวณคอ และร่องอก สินค้าดังกล่าวจึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นสำหรับผู้หญิงเลยล่ะ

 

.

 

ร่องอกเป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งในเรือนร่างของผู้หญิง ที่ต้องการการดูแลขณะนอนหลับด้วยเช่นกัน เพียงแค่ใส่บราตัวนี้ก่อนเข้านอน มันจะช่วยป้องกันการเกิดรอยย่นได้โดยเฉพาะเมื่ออายุมากขึ้น

บราหมอนรองหน้าอกนั้น ถูกออกแบบมาอย่างมีประสิทธิภาพ ทำจากผ้าไหมธรรมชาติ 100% และผ้าลูกไม้จากฝรั่งเศส ด้านในบุด้วยผ้าฝ้ายอีกด้วย

 

บราหมอนรองหน้าอก

https://www.instagram.com/p/B2MursoFUrd/

 

อย่างไรก็ตาม เมื่อสาวๆ เห็นผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ต่างก็ร่วมแสดงความคิดเห็นมากมาย โดยเฉพาะความเห็นจากนักข่าวสาว Olivia Messer ที่งงเอามากๆ กับสินค้าชิ้นนี้ จนถึงกับต้องโพสทางทวิตเตอร์ส่วนตัว

 

“นี่เราต้องมาเครียดกับอะไรแบบนี้ด้วยหรอวะเนี่ย”

https://twitter.com/OliviaMesser/status/1174480685765189632

 

จนมีชาวเน็ตต่างร่วมแสดงความคิดเห็นไปในทางเดียวกันกับเธอมากมายเลยล่ะ ส่วนใหญ่ก็เห็นด้วยว่าสินค้าชิ้นนี้ดูไร้สาระสุดๆ

 

“ฉันไม่มัวเสียเวลากังวลกับปัญหารอยเหี่ยวย่นอีกที่บนร่างกายหรอกนะ”

 

“ปัญหารอยแตกหรอ? อายุปูนนี้แล้วผิวหนังมันก็ต้องเหี่ยวย่นเป็นเรื่องธรรมดา สินค้ามันดูไร้สาระดีอ่ะ”

 

“ฉันอยู่มาจนอายุ 42 ปี โดยไม่รู้เลยว่าร่องหน้าอกมันต้องการบราใส่ตอนนอนด้วยอ่ะ ?”

 

แต่ก็มีสาวๆ บางคนเห็นว่ามันก็มีประโยชน์ แม้ไม่ใช่ทางด้านการแก้ปัญหาริ้วรอย แต่เป็นเพราะการป้องกันหน้าอกไม่ให้ชนกันขณะนอนหลับสำหรับสาวหน้าอกโต เพื่อลดการเกิดเหงื่อ และทำให้ไม่สบายตัวต่างหาก

 

“ฉันเป็นคนหน้าอกค่อนข้างใหญ่ ตอนนอนหันข้างหน้าอกมักจะเคลื่อนไปตามแรงโน้มถ่วงจนไม่ได้ทรง แต่บรามันน่าจะช่วยให้หน้าอกไม่ชนกัน และไม่ทำให้เหงื่อออกบริเวณร่องอก มากกว่าป้องกันปัญหาริ้วรอยนะ”

 

ทั้งนี้ ทางด้าน Sleep & Grow ก็ออกมากล่าวถึงกระแสที่เกิดขึ้นว่า ผลิตภัณฑ์ถูกผลิตขึ้นมาก็เพื่อสาวๆ ที่มีความกังวลเกี่ยวกับรอยเหี่ยวย่น เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยลดและแก้ไขปัญหาได้ ให้สาวๆ มีสิทธิ์เลือกใช้

โดยบราหมอนรองหน้าอก ถูกวางจำหน่ายราคา 69 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 2,100 บาท) ผู้ที่สนใจสามารถตามไปดูรายละเอียด และสั่งซื้อได้ที่ sleepandglow ได้เลยค่ะ ^^’

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: @sleepandglow, metro & huffingtonpost

Comments

ใส่ความเห็น