CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

dinky ONE เว็บฯ หาคู่ “เพื่อผู้ชายจู๋เล็ก” เงื่อนไขง่ายๆ ขอแค่ “ไม่เกิน 5.5 นิ้ว” เป็นพอ!!

ใครบอกว่า ‘ไอ้จ้อนเล็ก’ แล้วจะหาคู่ไม่ได้ สาวๆ ไม่หมายปอง #เหมียวตะปู ขอบอกเลยว่ามันไม่เป็นอย่างนั้นเสมอไป ยิ่งถ้าเพื่อนๆ ได้มารู้จักกับเว็บไซต์นี้ด้วยแล้วล่ะก็

เรากำลังพูดถึงเว็บไซต์ที่ชื่อว่า dinky ONE เว็บฯ หาคู่ที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นาน ด้วยสโลแกนง่ายๆ ที่ว่า…

 

“เว็บไซต์หาคู่เพื่อผู้ชายจู๋เล็ก”

 

ถือว่าเป็นหนึ่งเว็บฯ หาคู่หน้าใหม่ที่น่าสนใจเอามากๆ สังเกตได้จากสโลแกนของพวกเขา มันมีขึ้นเพื่อผู้ชายที่มีขนาดอวัยวะเพศเล็กกว่าค่าเฉลี่ย และสำหรับผู้หญิงที่อยากเจอกับผู้ชายในลักษณะนั้น

ถามว่าน้อยกว่าค่าเฉลี่ยนี่คือเท่าไหร่? ทางเว็บไซต์ก็กำหนดเงื่อนไขมาเลยว่าหนุ่มๆ คนไหนที่ต้องการจะเป็นสมาชิกของทางเว็บไซต์นั้นจำเป็นต้องมีขนาดไอ้จ้อนสั้นกว่า 5.5 นิ้ว หรือประมาณ 14 เซนติเมตรนั่นเอง

(ปล. อีกเงื่อนไขหนึ่งคือต้องมีอายุเกิน 18 ปีด้วยนะ)

 

อ่านถึงตรงนี้แล้วเพื่อนๆ บางคนอาจกำลังก้มลงไปวัดกันอยู่สินะ อุอุ

 

โดยทางเว็บฯ dinky ONE อธิบายว่า…

“สื่อสังคมและโลกอินเตอร์เน็ตในปัจจุบันนั้น สิ่งที่ผู้ชายเอามาอวดกันก็อาจเป็นเรื่องของหุ่น ฐานะ รวมไปถึงขนาดไอ้จ้อน ในขณะที่สองอย่างแรกเราสามารถควบคุมได้ แต่ “ขนาดไอ้จ้อน” เราไม่สามารถควบคุมได้

และยังมีค่านิยมที่บอกต่อๆ กันอีกว่า ผู้ชายจะต้องมีกระเจี๊ยวใหญ่ๆ เอาสัก 12 นิ้ว ถึงจะสร้างความพึงพอใจให้กับผู้หญิงได้มากที่สุด ทั้งๆ ที่ความเป็นจริงมันไม่ได้เป็นอย่างนั้นเลย”

 

 

เว็บฯ นี้จึงเกิดขึ้นเพื่อลบล้างความคิดในลักษณะนั้น และทำให้ผู้ชายจู๋เล็กทั้งหลายไม่รู้สึกเครียดหรือกดดันตัวเองมากจนเกินไป เพราะถึงยังไงผู้หญิงทุกคนที่เข้ามาหาคู่ในเว็บฯ นี้ก็รู้อยู่แล้วว่าคุณมีขนาดไอ้จ้อนที่เล็กกว่าค่าเฉลี่ย

“ไม่ใช่แค่ผู้ชาย แต่ผู้หญิงบางคนเองก็อาจมีขนาดจิ๊มิ๊ส์ที่เล็กกว่าค่าเฉลี่ยด้วยเช่นกัน นั่นหมายความว่าถ้าพวกเธอเจอของใหญ่ขึ้นมา พวกเธอก็อาจรู้สึกเจ็บและไม่ได้รู้สึกพึงพอใจกับอะไรแบบนั้นเลย

เว็บฯ นี้จึงช่วยตอบสนองต่อผู้หญิงที่พึงพอใจกับผู้ชายไอ้จ้อนเล็ก ผู้หญิงที่ชอบของเล็ก สนุกกับของเล็กๆ มากกว่าอะไรที่มันใหญ่เกินกว่าที่ต้องการ”

 

“เพราะสิ่งที่สำคัญกว่าเรื่องของขนาด ก็คือทักษะความสามารถบนเตียง การใช้ปาก และประสบการณ์” ทางเว็บฯ กล่าว

 

โดยหลังจากที่เว็บไซต์นี้เพิ่งเปิดตัว ปัจจุบันก็มียอดสมาชิกสูงกว่า 28,000 คนแล้ว และ 27% ของสมาชิกทั้งหมดนั้นยังเป็นผู้หญิงอีกด้วย

ซึ่งเราสามารถเป็นสมาชิกเข้าไปหาคู่กับทางเว็บฯ ได้แบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เลย หากใครสนใจก็สามารถเข้าไปสมัครกันได้ที่ลิงก์ dinkyONE.com

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: MensHealth , PinkNews , NY Post , LadBible


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น