CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สาระน่ารู้: 9 เทคนิคเสริมสร้างชีวิตเซ็กส์ “สำหรับคนจู๋เล็ก” เพราะขนาดไม่ใช่เรื่องสำคัญ

ข้อมูลจาก Medical News Today เคยระบุเอาไว้ว่า ค่าเฉลี่ยความยาวอวัยเพศของชายไทยนั้นอยู่ที่ 10.16 เซนติเมตร หรือเท่ากับ 4 นิ้ว ซึ่งถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มที่เรียกกันว่าเล็กที่สุดในโลก

 

ขณะเดียวกัน ค่าเฉลี่ยโลกอยู่ที่ประมาณ 13.12 เซนติเมตร หรือ 5.16 นิ้ว

https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/3399323950110370/?type=3&theater

 

แต่ถึงอย่างนั้นก็อย่าเพิ่งเศร้ากันไป เพราะวันนี้ #เหมียวตะปู มีทางออกสำหรับเพื่อนๆ หนุ่มๆ ที่รู้สึกว่าของตัวเองเล็ก จนขาดความมั่นใจในชีวิตเซ็กส์

โดยบทความนี้เราจะมาพูดถึง 9 เทคนิคเสริมประสิทธิภาพการมีเซ็กส์ สำหรับคนจู๋เล็ก เพราะขนาดไม่ใช่เรื่องสำคัญ แต่สิ่งจำเป็นจริงๆ นั้นก็คือทักษะและความสามารถในการใช้งานสิ่งที่มีได้อย่างชำนาญ

 

ทักษะที่ดีสามารถทดแทนในเรื่องขนาดได้

 

สาธยายไปก็ยืดยาว เราลองไปดูในแต่ละเทคนิคกันเลยดีกว่า…

 

1. อย่าเปรียบเทียบกับคนอื่น จงมั่นใจในตัวเอง

ผลการวิจัยบอกว่า 85% ของคนที่มีไอ้จ้อนใหญ่กว่าค่าเฉลี่ย มักคิดว่าคนอื่นน่าจะใหญ่กว่าตัวเอง นั่นหมายความว่าผู้ชายส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะสั้นหรือยาว ก็มักจะเอาของตัวเองไปจินตนาการเปรียบเทียบกับคนอื่นเสมอ

นั่นคือความคิดที่ผิด เพราะอย่างที่บอกว่าขนาดไม่ใช่เรื่องสำคัญ ความมั่นใจต่างหากที่สำคัญที่สุด เมื่อนั้นเราจึงจะสามารถแสดงแสนยานุภาพของอาวุธประจำกายที่มีได้อย่างแพรวพราว

 

 

2. อย่าถามว่า “เข้าหรือยัง?”

ถ้าเป็นครั้งแรกของเรา การถามคำถามนี้ออกไปก็อาจไม่ใช่เรื่องแปลก (เพราะไม่เคยนี่นะ) แต่ถ้านั่นไม่ใช่ครั้งแรก คำถามนี้อาจทำลายบรรยากาศและความมั่นใจของเราได้ ถ้าไม่ชัวร์ก็แนะนำให้ก้มลงไปดูเลย ไม่ต้องคิดมาก

 

3. ด็อกกี้ขยี้จุดเสียว

ท่าด็อกกี้จะช่วยให้น้องชายของเรามุดเข้าไปได้ลึกกว่าหลายๆ ท่า และข้อแนะนำสำคัญคือการบอกให้อีกฝ่ายแอ่นเฉพาะก้นขึ้นมา โน้มศีรษะและช่วงอกลงไปที่เตียง จะช่วยให้เข้าไปได้ลึกยิ่งกว่าเดิมอีก

 

 

4. ยกขาพาเพลิน

การให้อีกฝ่ายนอนหงายแล้วเราจับขาทั้งสองข้างหรือข้างเดียวยกขึ้นมาพาดบ่า วิธีการนี้ช่วยให้เราสามารถบุกทะลวงเข้าไปได้โดยที่ไม่มีอะไรมากั้น ช่วยให้รู้สึกถึงการเสียดสีกันของอวัยวะเพศได้ดีกว่าเดิม

ปล. ถ้าพาดบ่าไม่ถนัด จะจับขาชูขึ้นเป็นตัว V แทนก็ได้นะ และการใช้หมอนรองตรงสะโพกของอีกฝ่ายจะช่วยให้ไอ้จ้อนของเรามุดเข้าไปได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมด้วย

 

 

5. ตามใจสาวด้วยท่าคาวเกิร์ล

คาวเกิร์ล ถือว่าเป็นท่าที่ทำให้ไอ้จ้อนของเรามุดเข้าไปได้ลึกที่สุดแล้ว หลังจากนั้นสิ่งที่เราทำก็คือปล่อยให้อีกฝ่ายเป็นคนคุมจังหวะ โดยที่เราอาจจะมีการประสานจังหวะขยับเอวตามเพื่อเสริมความเสียวไปพร้อมๆ กันได้

 

 

*ทั้ง 3 ท่าข้างต้นอาจไม่เหมาะกับคนที่มีไอ้จ้อนใหญ่กว่าค่าเฉลี่ยปกติ เพราะการมุดเข้าลึกจนเกินไป อาจทำให้อีกฝ่ายรู้สึกเจ็บมากกว่าที่จะรู้สึกดีได้*

 

6. ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ

นอกเหนือจากการใช้ร่างกายช่วงล่างแล้ว ดวงตาของเราก็ถือว่ามีส่วนสำคัญ เพราะการมีเซ็กส์นั้นก็คือการสื่อสารระหว่างคนสองคน แต่แทนที่เราจะใช้คำพูด การใช้ท่าทางและดวงตาจะมีประสิทธิภาพได้มากกว่า

หากท่าไหนที่เราทำแล้วต้องเผชิญหน้ากับอีกฝ่าย พยายามมองเข้าไปที่ดวงตาของพวกเธอให้มากที่สุด

 

7. เอวและสะโพกคือส่วนสำคัญ

สิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือความแข็งแรงของเอวและสะโพก การออกกำลังกายเสริมสร้างความยืดหยุ่นในบริเวณนี้จะช่วยให้เราขยับไปในท่วงท่าต่างๆ ได้แบบพลิ้วไหวมากยิ่งขึ้น

 

 

8. อย่าอายที่จะใช้อุปกรณ์เสริม

ต้องเข้าใจก่อนว่าการใช้อุปกรณ์เสริมอย่างเช่น ไข่สั่น นั้นไม่ใช่เรื่องน่าอาย แต่ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ทำให้ช่วงเวลานั้นของเรามีความหลากหลาย และอาจทำให้อีกฝ่ายพึงพอใจได้มากกว่าเดิม

 

9. 69 เราจะฟินไปด้วยกัน

นอกเหนือจากการสอดใส่แล้ว การใช้ปากในท่า 69 ก็ถือว่าเป็นอีกท่าที่ได้รับการแนะนำว่ามันจะสามารถสร้างความพึงพอใจให้กับทั้งสองฝ่ายได้พร้อมๆ กัน เหมาะสำหรับใช้เป็นท่าเริ่มต้นในช่วงเล้าโลม

 

 

ท้ายที่สุดแล้ว ต้องไม่ลืมข้อแรกว่า “จงมั่นใจในตัวเอง”

เพราะขนาดเทียบไม่ได้เลยกับทักษะอันแพรวพราวที่เราสามารถฝึกฝนกันได้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ข้อมูลจาก: Healthline , Wiley


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น