ภาพหลุดของเจ้า Smiley Men วายร้ายตัวใหม่ในจักรวาล X-Men ความสยองภายใต้รอยยิ้ม


X-Men คือชื่อของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องแรกๆ ที่หลายคนน่าจะเคยดูกันมาก่อน และมันก็ถือว่าเป็นจักรวาลย่อยที่อยู่ในมหากาพย์จักรวาลอันยิ่งใหญ่ที่ทุกคนรู้จักอย่าง Marvel อีกด้วย

และหากใครเป็นคนที่ชื่นชอบ X-Men เพื่อนๆ ก็คงจะได้ทราบกันไปแล้วถึงข่าวร้ายที่ว่า The New Mutants ได้ถูกประกาศเลื่อนฉายไปอีกครั้งหนึ่งอย่างไม่มีกำหนด

 

The New Mutants ภาพยนตร์ในจักรวาล X-Men

 

นับว่าเป็นการประกาศเลื่อนฉายครั้งที่ 4 กับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่หลายๆ คนรอชมกันอย่าง The New Mutants หลังจากที่ทางค่าย 20th Century Studios ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาให้ชมตั้งแต่ช่วงปลายปี 2017

และจากที่มันจะเข้าฉายในวันที่ 3 เมษายน 2020 หนังเรื่องนี้กลับต้องถูกเลื่อนออกไปอีกครั้ง เนื่องจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 และยังไม่มีประกาศกำหนดเข้าฉายใหม่ออกมา

 

 

อย่างไรก็ตาม เพื่อไม่ให้แฟนๆ ที่รอชมต้องหมดหวัง ล่าสุดก็คือมีภาพหลุดออกมาให้ทุกคนได้ชมกันด้วยนะ (ซึ่งก็ไม่รู้ว่าทางค่ายแกตั้งใจปล่อยมาเพื่อเป็นการโปรโมตหรือเปล่า)

 

อย่างฉากที่ Magik หนึ่งในตัวเอก ปะทะกับปีศาจหมี

 

นอกเหนือจากนั้นแล้วในนิตยสาร Cinefex ฉบับที่ 170 ยังมีภาพหลุดที่แฟนๆ หลายคนน่าจะตั้งตารอกันอยู่ ซึ่งมันก็เป็นภาพที่เผยให้เราได้เห็นถึงโฉมหน้าของวายร้ายภายในเรื่อง

 

ขอแนะนำให้รู้จักกับ The Smiley Men

 

แค่เห็นหน้าก็พอเดาได้เลยว่าบทบาทความร้ายกาจของเจ้าวายร้ายตัวนี้จะสามารถสร้างความหลอนได้มากขนาดไหน และหากใครเคยได้ดูตัวอย่างของหนังเรื่องนี้ก็น่าจะทราบกันดีแล้วว่าพล็อตเรื่องจะเน้นไปที่ความดาร์กนิดๆ

เพราะอย่างนั้นแล้ว Smiley Men จึงถือว่าเป็นตัวร้ายที่น่าจะตอบโจทย์ให้กับการดำเนินเรื่องของ The New Mutants อยู่เหมือนกัน (สังเกตจากรอยยิ้มบนใบหน้าแล้ว)

 

ภาพอีกมุมหนึ่ง

 

จากข้อมูลยังบอกอีกว่า Smiley Men ถือว่าเป็นสิ่งมีชีวิตที่เกิดขึ้นมาจากฝันร้ายในอดีตของ Magik (รับบทโดย Anya Taylor-Joy) ที่กลับมามีชีวิตจากพลังของ Dani Moonstar (รับบทโดย Blu Hunt)

ยังไงแฟนๆ ก็ยังคงต้องอดใจรอกันไปอีกสักนิด รอฟังประกาศว่าหนังเรื่องนี้จะได้กลับเข้ามาฉายเมื่อไหร่ (หรืออาจจะไปโผล่ใน Disney+ ก็เป็นได้…)

 

รับชมตัวอย่างหนังกันไปก่อนนะ

 

ตัวอย่างหนัง 2

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Screenrant , Comicbook

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments