เวย์ไม่ต้องกิน ฟิตเนสไม่ต้องไป หุ่นล่ำได้ใน 3 วินาที เพียงแค่คุณมี “ชุดกล้ามทิพย์” !!


ผู้ชายบางคนอยากมีมัดกล้ามที่ดูใหญ่ ฟิตเปรี๊ยะ เพื่อการเสริมสร้างภาพลักษณ์ในแบบที่เราต้องการ และกว่าจะไปถึงจุดนั้นได้ สิ่งสำคัญก็คือการออกกำลังกาย การควบคุมอาหาร และอีกหลายๆ ปัจจัย

ขณะเดียวกัน หากใครไม่ได้อยากมีกล้ามเนื้อจริงๆ แต่แค่อยาก ‘ดูเหมือนคนมีกล้าม’ สิ่งนี้อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังตามหาอยู่ เพราะมันสามารถช่วยให้เราดูล่ำได้ภายใน 3 วินาที!

 

และนี่ก็คือ “ชุดกล้ามทิพย์” นั่นเอง เอง เอง เอง (เอคโค่)

.

 

ชุดกล้ามทิพย์ คือผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบและสรรค์สร้างโดยบริษัท Smitizen บริษัทผู้ผลิตชุดซิลิโคนและหน้ากากซิลิโคน ที่ผ่านการศึกษา ค้นคว้า และพัฒนามายาวนานกว่า 10 ปี!

ไม่ว่าแท้จริงแล้วคุณจะมีรูปร่างแบบไหน แต่ขอแค่สวมใส่ชุดกล้ามทิพย์ มันก็จะแปลงร่างให้คุณกลายเป็นหนุ่มหุ่นล่ำก้ามปูได้ในทันที ซึ่งซิลิโคนก็ถูกออกแบบมาให้ดูสมจริง เรียบเนียนไปกับร่างกายของผู้สวมใส่จนแยกแทบไม่ออก

 

โดยชุดกล้ามทิพย์นี้ก็มีทั้งในส่วน กล้ามช่วงบน

 

กล้ามช่วงบน (ไม่มีส่วนแขน)

 

แบบทั้งตัว

 

หรือแบบส่วนเสริม “จุ๊ดจู๋เทียม” ด้วยก็มี

 

ตัวอย่างผู้ที่สวมใส่ชุดกล้ามทิพย์

.

.

.

 

สำหรับราคาของชุดกล้ามทิพย์นี้ก็จะมีตั้งแต่ 215 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 6,700 บาท) ไปจนถึง 699 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 21,800 บาท) ขึ้นอยู่กับรูปแบบของชุด และดูเหมือนว่าช่วงนี้จะมีลดราคาอยู่ด้วยนะ

หากใครสนใจ สามารถเข้าไปดูรูปแบบของชุดกล้ามทิพย์เพิ่มเติม และสามารถสั่งซื้อกันได้ที่เว็บไซต์ Smitizen.com ฟรีค่าจัดส่งด้วยนะคุ๊ณณณณ!!

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments