นางแบบสาววัย 29 “สูบกัญชา” อัปลง IG กับการสร้างรายได้เกือบ 1.9 ล้านในหนึ่งเดือน


แต่ละคนย่อมมีเป้าหมายในการใช้ชีวิตที่แตกต่างกันไป และสำหรับหญิงสาวคนนี้ เป้าหมายในชีวิตของเธอนั้นก็คือการเป็น “นางแบบบนโลกโซเชียล” และการมี “แบรนด์กัญชาเป็นของตัวเอง”

เรากำลังพูดถึงหญิงสาวชาวอเมริกันวัย 29 ปีที่ชื่อว่า Sewkey ผู้กลายมาเป็นนางแบบสายเขียวในอินสตาแกรม จากการอัปรูปภาพแต่งตัวเซ็กซี่ในขณะที่กำลังดื่มด่ำกับควันสมุนไพร

 

Sewkey หญิงสาวชาวอเมริกันวัย 29 ปี

https://www.instagram.com/p/B9iwzGXp15R/

 

ย้อนกลับไปก่อนที่เธอจะก้าวมาถึงจุดนี้ Sewkey เล่าว่าเธอเคยทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟที่มีรายได้น้อยนิด และตอนนั้นเธอไม่รู้เลยว่าเป้าหมายในชีวิตของตัวเองคืออะไร

ต่อมาเธอก็ได้สร้างบัญชีอินสตาแกรมและโพสต์ภาพของตัวเองขณะที่กำลังเพลิดเพลินไปกับการสูบกัญชา โดยเธอมองว่ามันช่วยให้เธอสามารถผ่อนคลายความเครียดที่มีได้

(เธออาศัยอยู่ในกรุงลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ที่สามารถเสพกัญชาเพื่อความบันเทิงได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย)

 

https://www.instagram.com/p/B-2GpasJbvK/

.

https://www.instagram.com/p/B3BC_lYJoFU/

 

“การได้เสพกัญชาและอัปภาพความรื่นรมนั้นลงโซเชียล มันช่วยไม่ให้ฉันรู้สึกหดหู่ ราวกับเป็นการกดปุ่มรีเซ็ตตัวเองขึ้นมาใหม่ และฉันก็ได้ตัดสินใจแล้วว่า เป้าหมายแรกในชีวิตคือการเป็นนางแบบคนดังบนอินสตาแกรม”

การสร้างเป้าหมายในชีวิต ช่วยให้เธอมีความมุ่งมั่นที่จะก้าวเดินไปข้างหน้า และในระยะเวลาเพียงไม่นาน Sewkey ก็เริ่มมีแฟนคลับเข้ามาติดตามมากขึ้นเรื่อยๆ

แน่นอนว่าสิ่งที่ทำให้เธอแตกต่างกับนางแบบส่วนใหญ่ในอินสตาแกรมที่เราเคยเห็นกัน ก็คงเป็นเพราะควันจางๆ ที่ช่วยให้เธอลอยล่องไปในอวกาศ แสดงถึงความเป็นอิสระ และกลายเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ถูกใจใครหลายๆ คน

 

https://www.instagram.com/p/B7eDnFgJ-1H/

.

https://www.instagram.com/p/CALDGXCpUYN/

 

หลังจากที่เธอออกจากงานประจำเพื่อมุ่งมั่นทำตามเป้าหมายของตัวเองแล้ว Sewkey ก็เล่าว่าความตั้งใจนี้ของเธอ เคยทำให้เดือนหนึ่งเธอมีรายได้ที่สูงถึง 60,000 ดอลลาร์ฯ หรือเกือบ 1,900,000 บาทเลยทีเดียว

เธอบอกว่าเงินจำนวนมหาศาลนั้นก็มาจากทั้ง งานถ่ายแบบเป็นพรีเซนเตอร์ให้สินค้าต่างๆ เงินโดเนทและของขวัญจากแฟนคลับ และที่สำคัญเธอยังเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ RAW แบรนด์กระดาษมวนชื่อดังอีกด้วย

 

https://www.instagram.com/p/BfEbGfDAV0V/

.

https://www.instagram.com/p/BhfKWZ1ANib/

 

ปัจจุบัน เธอมีผู้ติดตามกว่า 285,000 คน ใช้ชีวิตอยู่ในอพาร์ตเมนต์สุดหรู ขับ BMW X6 สูบจอยต์ (หรือ จ๊อย) วันละ 20 มวน และอัปรูปภาพของตัวเองลงอินสตาแกรมอยู่เป็นประจำ

เธอยังบอกว่าอีกหนึ่งเป้าหมายสำคัญในชีวิต ณ ตอนนี้ก็คือการมีแบรนด์กัญชาเป็นของตัวเองให้ได้ เพราะมันคือสมุนไพรที่เธอทั้งหลงใหลและหลงรัก

“กัญชาคือสิ่งที่พระเจ้าประทานมาให้โดยแท้จริง มันมีความสามารถพิเศษมากมายที่ช่วยบำบัดจิตใจของฉัน ฉันรู้สึกสนุกทุกครั้งกับการได้นั่งโรลจอยต์ มันผ่อนคลายสุดๆ ไปเลย”

 

เพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามเธอกันได้ที่อินสตาแกรม sewkey

https://www.instagram.com/p/B7tjusAJJQq/

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Unilad , LadBible

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments