CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เครื่องบินลงจอดฉุกเฉิน ผู้โดยสารขวัญผวา ที่แท้มันดันมีคนไป “ดูดจ้อยท์” อยู่ในห้องน้ำ!!

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบนเครื่องบินของสายการบิน American Airlines ขณะที่กำลังเดินทางจากเมืองฟินิกซ์ รัฐแอริโซนา ไปยังเมืองมินนีแอโพลิส รัฐมินนิโซตา สหรัฐอเมริกา ณ วันที่ 20 กันยายน 2019 ที่ผ่านมา

แต่หลังจากที่บินไปได้ราวๆ 1 ชั่วโมง นักบินก็ได้ประกาศบอกผู้โดยสารว่า พวกเขาจำเป็นต้องนำเครื่องลงจอดฉุกเฉินที่เมืองเดนเวอร์ เนื่องจากว่าเกิดปัญหาในเรื่องของความปลอดภัย

 

ภาพจาก American Airlines

 

ประกาศดังกล่าวทำเอาผู้โดยสารหลายๆ คนพากันแตกตื่น ตระหนกตกใจ เพราะไม่รู้ว่าปัญหาเรื่องความปลอดภัยนั้นมันคือเรื่องอะไรกันแน่

จนกระทั่งทุกคนก็ถึงกับต้องร้องอ๋อออกมา หลังได้ทราบว่าปัญหาดังกล่าวนั้นเกิดจากการที่มีชายสายเขียวคนหนึ่ง แอบเข้าไป ‘ดูดจ้อยท์’ อยู่ในห้องน้ำ ซึ่งทางพนักงานก็ได้พยายามเกลี้ยกล่อมเขาออกมาแล้ว แต่ไม่เป็นผล

 

*จ้อยท์ – หรือบางคนอาจรู้จักในชื่อพันลำ ทำให้มันเป็นมวนแท่งเหมือนกับบุหรี่*

ภาพจาก DGO

 

สังเกตที่ชายถักผมเดรดล็อก

 

หลังจากผ่านไปได้ประมาณ 10 นาที ชายคนดังกล่าวก็เดินออกมาจากห้องน้ำกลับไปนั่งที่เดิม โดยที่ในขณะนั้นเครื่องก็กำลังจะทำการลงจอดฉุกเฉินอย่างที่ได้แจ้งเอาไว้ก่อนหน้านี้

พอลงจอดปุ๊บ ชายคนเดิมก็ยังไม่วายควักจ้อยท์อีกตัวขึ้นมาพร้อมกับไฟแช็ก แล้วจุดดูดท่ามกลางสายตาของผู้โดยสารคนอื่นๆ จนกระทั่งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยต้องมาพาเขาลงไปจากเครื่องโดยเร็ว

 

นักบินประกาศให้ผู้โดยสาร 13 แถวแรกลงจากเครื่องก่อน เพื่อเคลียร์ทางให้ชายคนนั้น

 

คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

หลังจากนั้น ชายหนุ่มก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไปเพื่อดำเนินคดีต่อพฤติกรรมที่ไม่สนสี่สนแปดของเขา ซึ่งยังไม่มีรายงานออกมาว่าชายคนนี้ต้องรับโทษใดบ้าง

แล้ว 2 ชั่วโมงให้หลัง เครื่องบินก็ได้ขึ้นไปบนท้องฟ้าอีกครั้ง เดินทางไปถึงเมืองมินนีแอโพลิส ได้ในที่สุด

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: TMZ , Unilad , FoxNews


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น