วินาทีมะลึกกึ๊กกึ๋ย เมื่อหมอดึงงูยาว 1 เมตรออกจากปากคนไข้ อาศัยจังหวะแอบเลื้อยเข้าไปตอนหลับ…


เป็นอีกหนึ่งบันทึกเหตุการณ์น่าสยองและน่าเหลือเชื่อในเวลาเดียวกัน เมื่อมีคลิปการดึงงูยาว 1 เมตรออกจากปากของหญิงชาวรัสเซียรายหลัง โดยระบุว่าเหตุที่มันเข้าไปได้ก็อาศัยจังหวะที่เธอหลับ…

จากการรายงานข่าวของสำนักข่าวต่างประเทศระบุว่า เจ้างูตัวนี้ได้เลื้อยเข้าไปในปากของเธอขณะที่กำลังหลับอยู่ภายในสวนหลังบ้าน ในสาธารณรัฐดาเกสถาน

 

 

ภายหลังจากที่ตื่นขึ้นมาเธอก็เริ่มรู้สึกถึงความผิดปกติ มีอาการไม่ค่อยสู้ดีนักจึงรีบเดินทางมาโรงพยาบาล และได้รับยาสลบเพื่อทำการนำสิ่งแปลกปลอมออกจากร่างกาย

คลิปดังกล่าวก็ถูกเปิดเผยออกมาถึงกระบวนการช่วยชีวิตเธอเอาไว้ เมื่อหมอสอดกล้องลงไปตามลำคอและสามารถจับงูที่ขดอยู่ภายในนั้นออกมาได้สำเร็จ

 

 

โดยก่อนหน้าที่จะพบว่าเป็นงูนั้น ทีมแพทย์เองยังไม่ทราบว่ามันคือตัวอะไรที่อยู่ข้างใน จนกระทั่งดึงกล้องออกมาก็มีงูตัวนี้ติดออกมาด้วย

แพทย์หญิงที่ช่วยดึงงูออกมาก็ตกใจไม่แพ้กัน สังเกตได้จากสีหน้าและอาการกระโดดหนีเมื่อได้เห็นงูยาวขนาดนี้อยู่ในคอของคนไข้

 

 

ภายหลังเจ้างูตัวนี้ก็ถูกนำตัวนำไปทิ้งในถัง แต่ก็ไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมว่าชะตากรรมของมันหลังจากนั้นจะเป็นอย่างไร อยู่ในนั้นนานแค่ไหนและเป็นงูชนิดใด แต่คนไข้พ้นขีดอันตรายแล้ว

อย่างไรก็ดีชาวบ้านในหมู่บ้านเดียวกันระบุว่าเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นไม่บ่อยนัก แต่ผู้ใหญ่ก็มักจะเตือนวัยรุ่นและเด็กไม่ให้นอนงีบนอกบ้านเพราะอาจจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นได้

 

 

ที่มา: dailymail

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments