CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Snoop Dogg เล่าถึง “นักพันลำส่วนตัว” ที่เขามี รายได้ปีละ 1.5 ล้านบาท สวัสดิการเพียบ!!

รู้หรือไม่ว่าแรปเปอร์ชื่อดังอย่าง Snoop Dogg นั้นสูบกัญชาด้วย?! … นั่นคงไม่ใช่เรื่องที่น่าตกใจอะไรเลยจริงมั้ย เพราะนอกจากเฮียแกจะบอกทุกคนตลอดผ่านบทเพลงแล้ว สูบกลางเวทีนี่พี่แกก็ทำออกบ่อยนี่เนาะ

Snoop Dogg สูบกัญชาอาจไม่ใช่เรื่องน่าตกใจ แต่ถ้าบอกว่าพี่แกมี ‘นักพันลำส่วนตัว’ ให้ อย่างนั้นสิน่าตกใจกว่ากันเยอะเลย!! แถมขอแง้มกันสักนิดว่ารายได้ที่เฮียแกมอบให้ก็ถือว่าไม่ใช่น้อยเลยนะจ๊ะ

 

Snoop Dogg แรปเปอร์ผิวสีกับสไตล์สายเขียว

 

เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2019 ที่ผ่านมา เฮียแกได้ไปออกรายการ The Howard Stern Show คู่กับนักแสดงหนุ่มสุดฮา Seth Rogen สหายเขียวในวงการ

ในรายการก็ได้มีการพูดถึงนักพันลำส่วนตัวของ Snoop Dogg ที่ทำเอาทุกคนถึงกับอึ้งว่า มันจำเป็นขนาดนั้นเลยหรือ? คือแกจะพันเอาเองก็ได้หรือเปล่า??

 

 

Snoop Dogg จึงตอบกลับไปว่า “ก็ผมไม่มีเวลาไง” ก่อนที่จะอธิบายเพิ่มเติมถึงความยอดเยี่ยมของนักพันลำส่วนตัวของเขา ซึ่งเป็นชายหนุ่มที่บังเอิญเจอกันตอนไปเที่ยวเมื่อนานมาแล้ว

“นักพันลำส่วนตัวของผมคือสุดยอดมากๆ โดยเฉพาะเรื่องของการกะช่วงเวลาของเขาคือไร้ที่ติจริงๆ เขาเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ มันคืองานของเขา โอกาสของเขาโดยเฉพาะ”

“ในเรซูเม่ของเขาคือเขียนลงไปในเลยตรงช่องคำถามที่ว่า “ทุกวันนี้คุณถามอะไรอยู่?” ตอบไปเลย “ผมเป็นนักพันลำ PBR, Professional Blunt Roller (นักพันลำมืออาชีพ)”

 

เฮียแกยังบอกด้วยนะว่า “ถ้าคุณเก่งในสิ่งที่ผมต้องการ ผมก็จะจ้างคุณแค่นั้นเอง”

 

และพอพิธีกรถามถึงว่าปกติแล้ว Snoop Dogg ให้เงินเดือนชายคนนี้เท่าไหร่ อะไรยังไง? เฮียแกก็ตอบกลับมาว่านักพันลำส่วนตัวคนนี้จะได้รับเงินจากเขาปีหนึ่งราวๆ 40,000-50,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 1.2-1.5 ล้านบาท!!

เช็ดเคร็ก!! รายได้ของการนั่งพันลำปีละล้านกว่าบาท เรียกว่าเป็นงานที่ถือว่าน่าสนใจไม่ใช่น้อยเลยจริงๆ และยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะเฮีย Snoop Dogg ยังบอกถึงสวัสดิการต่างๆ ที่ชายคนนี้ได้รับอีกด้วย

“นอกเหนือจากเงินแล้ว เราจะมีค่าใช้จ่ายสำหรับทุกอย่างที่จำเป็นกับงาน เรามีกัญชาฟรีให้เขาดูด ถ้าผมได้อะไรมา เขาก็จะได้รับสิ่งนั้นด้วย เช่น ถ้าผมได้เสื้อผ้าฟรี ผมก็จะมีส่วนของเขาให้เช่นกัน”

 

ภาพจาก Leafly

 

ฟังดูแล้วเพื่อนๆ อาจคิดว่ามันไม่น่าใช่งานที่ยากอะไรมากมาย แต่ Seth กลับไม่คิดอย่างนั้น เพราะเขาเคยเจอนักพันลำส่วนตัวของ Snoop Dogg มาก่อน ซึ่งเขามองว่าชายคนนี้คือนักพันลำมืออาชีพโดยแท้จริง

“เขาเป็นคนที่สุดยอดมากๆ สามารถคาดเดาจากสีหน้าคุณได้ว่าเราเสี้ยนพันลำตอนไหน ถ้าเราดูเหมือนอยาก เขาก็จะยื่นมาให้ในทันที”

“ผมใช้เวลาประมาณ 40 นาทีในการนั่งดูสิ่งที่ชายคนนี้ทำ ในฐานะที่เป็นหนึ่งในคนที่พี้กัญชาบ่อยจัดๆ สิ่งที่เขาทำนั้นถือว่าน่าประทับใจอย่างมากเลยทีเดียว”

 

 

และแม้แต่ Seth เองก็คิดว่าเขาน่าจะหันนักพันลำส่วนตัวไว้สักคนบ้าง เพราะพอคิดไปคิดมา เมื่อเทียบเวลาที่ต้องเสียไปกับการนั่งพันแล้ว เอาเงินไปจ้างคนอื่นมาทำให้เหมือนอย่าง Snoop Dogg อาจเป็นอะไรที่ตอบโจทย์เขาก็ได้

 

คลิปการสัมภาษณ์ที่เกิดขึ้น

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: The Howard Stern Show , Marijuana Moment


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น