CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

คุณพ่อบ้านใจกล้า ฉลองเทศกาลคริสต์มาส ด้วยรอยสัก “ภรรยานอนกรน” ติดตัวไปจนตาย!!

ใกล้จะถึงเทศกาลคริสต์มาส 2020 กันแล้ว หลายๆ คนก็คงเตรียมของขวัญเอาไว้ให้สำหรับคนพิเศษ แต่สำหรับของขวัญที่ชายคนนี้เซอร์ไพรส์ให้กับภรรยาของเขานั้น มันเป็นสิ่งที่พิเศษซะจนเหนือความคาดหมาย

James McGraw คือคุณพ่อลูก 5 ชาวอังกฤษ ผู้กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสอย่างมาก จากการที่เขาสักรูปของศรีภรรยาลงบนต้นขาของตัวเอง

 

สักรูปเมียอาจฟังดูธรรมดา แต่รูปที่ว่าดันเป็นรูปนี้!!

 

เมื่อช่วงเทศกาลคริสต์มาสในปี 2019 James ได้เกิดความคิดที่อยากจะทำเซอร์ไพรส์ภรรยาของเขา จึงนำเอาความตลกที่มีอยู่ในตัวเอง บวกกับความชื่นชอบการสักลาย รวมกันออกมาเป็นผลลัพธ์ชวนอมยิ้ม

“ผมและภรรยาครองคู่กันมากว่า 24 ปี และเราก็มักจะแกล้งเล่นกันอยู่ตลอด ล่าสุดเธอเพิ่งแกล้งตัดผมของผมให้แหว่ง ผมเลยอยากเอาคืนเธอซะหน่อย”

 

งานนี้พี่แกเลยเล่นใหญ่ สักรูปภรรยานอนกรนลงไปบนต้นขาเลยจ้า

.

 

เรียกได้ว่าลงทุนสุดๆ เพราะนอกจากที่รอยสักนี้จะเป็นรอยสักที่ดูตลกและกวนติงภรรยาสุดๆ แล้ว มันยังหมายความว่านี่คือสิ่งที่จะอยู่ติดตัวเขาไปตลอดชีวิต

ทางด้าน Kelly เองก็ทั้งขำทั้งอายกับความเกรียนของสามี ซึ่งเธอก็บอกว่า…

“คือเราก็แกล้งกันเป็นประจำ แต่นี่เขาเล่นโชว์เหนือไปอีกขั้น ก้าวข้ามขีดจำกัดที่เคยมีมา ฉันอายมากกับภาพภาพนี้ แต่ก็อดขำไม่ได้เวลาที่เห็นรอยสักบนต้นขาของเขา”

“หลังจากนี้เขาต้องระวังหลังไว้ให้ดี เพราะเวรกรรมมีจริง! ฉันจะคิดแผนแก้เผ็ดเขาให้แสบสุดๆ และบอกเลยว่ามันจะต้องเป็นอะไรที่สุดจัดเกินคำบรรยายอย่างแน่นอน”

 

อ่านประโยคท้ายแล้ว ก็แอบลุ้นว่าคริสต์มาสปี 2020 นี้

คุณศรีภรรยาจะแก้เผ็ดคุณสามีใจกล้ายังไงเหมือนกันนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: TheSun , News.au


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น