CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เจ้าของหอผงะ หนุ่มแต่งตัวดีไม่จ่ายค่าห้องหนีหาย เปิดห้องเจอสภาพเละเทะ อยู่ไปได้ยังไง!?

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ.2563 ที่ผ่านมา เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ by Kim Official ได้ทำการโพสต์ภาพและข้อความ เปิดเผยให้เห็นถึงสภาพห้องในหอพักแห่งหนึ่ง

ที่ขอบอกเลยว่า “เละเทะ” สกปรกเกินกว่าที่มนุษย์จะสามารถเข้าไปอยู่อาศัยได้ ลองไปอ่านเรื่องราวของโพสต์นี้กันดูครับ…

 

 

“มันอยู่กินนอนไปได้ไงว่ะ ยิ่งกว่าเคสผ่านๆ เลย เห็นละแทบอ้วกกก ‘ตะลึงทั้งหมู่บ้าน’ เช้าวันนี้แอตมินได้รับแจ้งจากห้องแถวป้าจำรัส มุกจั่น 26/3 หมู่ 5 ต.บ้างน้ำจืด อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ว่าให้มาดูที่ห้องด้วย”

“เจอสภาพห้องแบบนี้ถึงกับ.ตะลึง. สืบเนื่องจากป้าเล่าให้ฟังว่าห้องเช่าดังกล่าว ป้าให้เด็กวัยรุ่นเช่าอยู่ลำพังมา 2 ปีแล้ว เด็กไม่สุงสิงกับใคร เช้าไปทำงานเย็นก็เข้านอนอยู่มา 2 ปีแล้ว”

“มาเดือนนี้น้องได้หนีหายไปโดยไม่จ่ายค่าเช่าห้องหลายเดือนจึงพร้อมเจ้าหน้าที่ปกครองเปิดประตูเข้าไปเจอภาพขยะ ขวดใส่ปัสสวะเน่าเหม็นขยะเต็มห้องถึงกับตะลึงงงงันว่าสภาพแบบนี้อยู่อาศัยนอนได้อย่างไร? แล้วป้าต้องมาทำความสะอาดมากมายขนาดนี้ ใครช่วยได้บ้าง?”

 

ลองไปชมภาพสภาพห้องดูกันครับ (ภาพมันอาจจะดูสะอิดสะเอียนหน่อยนะ)

.

.

.

.

.

.

.

.

 

หลังจากเรื่องดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก ไม่นานผู้สื่อข่าวก็ลงพื้นที่ไปตรวจสอบได้ข้อมูลเพิ่มมาว่า

ผู้เช่ารายดังกล่าวเป็นชายหนุ่มอายุ 27 ปี เช่าห้องนี้ในราคาเดือนละ 1,700 บาท อยู่มาได้ 2 ปี ช่วงระยะหลังๆ มานี้ไม่ยอมจ่ายค่าเช่า และหนีหายไปทำให้คุณป้าเจ้าของหอก็เลยมาเปิดห้องดู สภาพก็อย่างที่เห็นในภาพเลย

นอกจากนี้คุณป้ายังเล่าเพิ่มเติมอีกว่า คนเช่าคนดังกล่าวซื้อรถใหม่ เวลาออกไปข้างนอกจะแต่งตัวดีก่อนออกจากห้องทุกครั้ง

 

 

จากการตรวจสอบภายในห้องพบมีเสื้อผ้ากองทิ้งจำนวนมาก เช่นเสื้อ กางเกงยีนส์ คุณป้าจึงสันนิษฐานว่าใส่แล้วทิ้งเลย เพราะอยู่มา 2 ปี คุณป้าไม่เคยเห็นเขาออกมาซักผ้าเลยสักครั้ง

นอกจากนี้ก็ยังพบจานกล่องข้าว ขยะสารพัดอย่าง รวมไปถึงขวดที่เต็มไปด้วยปัสสาวะ ซึ่งคุณป้าเจ้าของหอเองก็ไม่ทราบว่าอยู่ไปได้อย่างไร

อย่างไรก็ตามคุณป้าก็ยืนยันว่าจะไม่เอาเรื่องอะไร และจะทำการซ่อมแซมห้องทั้งหมดเอง ก่อนที่จะเปิดห้องให้เช่าแก่ผู้เช่าคนอื่นต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : เรื่องเล่าหน้าหนึ่ง, อยากดังเดี๋ยวจัดให้ by Kim Official


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น