นี่คือเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวคู่หนึ่ง ที่จะมาสร้างรอยยิ้มให้กับเพื่อนๆ ทุกคน…

เรื่องของเรื่องก็คือมีชาวเน็ตชื่อว่า Bobbie Paige Ritter ได้แชร์เรื่องราวสุดน่ารักระหว่างเธอกับแฟนหนุ่มของเธอ

 

Bobbie

 

เธอสังเกตเห็นว่าแฟนหนุ่มของตัวเอง มักจะ ‘แสดงท่าทีกระดี๊กระด๊า’ ทุกครั้ง เวลาที่ได้เจอเธอตอนมารับไปกินข้าวเที่ยง แม้ว่าเขาจะผ่านการทำงานแบบไหนมาก็ตาม

Bobbie ก็เลยถ่ายคลิปวิดีโอลักษณะท่าทางของเขาเอาไว้ในทุกๆ วัน แล้วก็เอามารวมเป็นคลิปคลิปเดียว อัปโหลดลงโซเชียลมีเดีย

 

Bobbie และแฟนหนุ่มของเธอ

 

พร้อมกับแคปชันเล่าว่า “ไม่ว่างานที่เขาจะต้องเจอในแต่ละวันนั้นมันจะเป็นอย่างไร เขาไม่เคยที่จะไม่ตื่นเต้น และมีความสุขที่หลังจากที่ได้เห็นฉันนั่งอยู่ในรถรอรับเข้าไปกินข้าวเที่ยงด้วยกันเลยสักครั้ง”

“ฉันมีความสุขมากที่ได้เก็บเกี่ยวช่วงเวลาเหล่านี้เอาไว้ พอได้เห็นคลิปวิดีโอนี้ก็ทำให้ฉันถึงกับหลั่งน้ำตา เพราะมันทำให้ฉันรู้สึกว่า ฉันคือผู้หญิงที่โชคดีมากที่สุดในโลก”

 

ลองไปชมคลิปวิดีโอแบบเต็มๆ ที่ข้างล่างนี้ได้เลยครับ

No matter what kind of work day he’s having, he never fails to be completely excited and genuinely happy when he sees me in my car there to have lunch with him. You can hear the love and happiness in my giggles. I’m so happy I’m able to capture these moments. I’m in tears because I truly am the luckiest woman in the world ❤️🥺

Nai-post ni Bobbie Paige Ritter noong Miyerkules, Enero 1, 2020

 

คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก มีคนเข้ามากดลไก์กว่า 199,000 ครั้ง และแชร์ไปอีกกว่า 258,000 ครั้งเลยทีเดียว

หลายคนต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความน่ารักของทั้งคู่ เป็นคลิปวิดีโอที่พอได้ดูแล้วก็ทำให้เกิดรอยยิ้มขึ้นไปตามๆ กัน

 

พอได้ดูคลิปแล้ว มันทำให้เรารู้ว่า บางครั้ง ‘ความสุข’ มันก็อาจจะมาจากเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้ก็ได้นะ ><

 

ที่มา : Bobbie Paige Ritter

Advertisement

ติดตามแคทดั๊มบ์ผ่านเฟซบุ๊ก

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

คอมเมนต์