ไม่รู้ไปโกรธใครมา สาวเกาหลีสั่งอาหาร 1 ล้านวอน เททิ้งเกลื่อนอพาร์ตเมนต์ เละตุ้มเป๊ะ!!


2.4k shares

เหตุการณ์ต่อไปนี้เกิดขึ้นที่ประเทศเกาหลีใต้ หญิงสาวคนหนึ่งไม่รู้ไปโกรธใครมา สั่งอาหารจากแอปฯ มา 1 ล้านวอน (ราวๆ 30,000บาท)

แต่ไม่ได้ซื้อมารับประทานนะ ซื้อมาเททิ้งทั่วอพาร์ตเม้นต์ จนสกปรกเละเทะไปหมด เรื่องราวเป็นอย่างไร ไปรับชมได้เลยครับ

จากรายงานของเว็บไซต์ China Press ระบุว่า มีหญิงสาวคนหนึ่งจากเมืองชอนัน (Cheonan) ที่อยู่ในจังหวัด ชุงชองนัมโด (Chungcheongnam Do) ตั้งอยู่ทางภาคตะวันตกของประเทศเกาหลีใต้

หญิงสาวคนดังกล่าวก่อเหตุสั่งอาหารผ่านทางแอปฯ จากหลายร้าน มีทั้งเบอร์เกอร์ ซุปกิมจิ บิมบิมบับ กาแฟ ไอศกรีม รวมมูลค่าทั้งหมดกว่า 1 ล้านวอน หรือราวๆ 27,588 บาท

 

 

พร้อมกับจ่ายเงินโดยการใช้บัตรเครดิต รอจนพนักงานส่งอาหารมาส่งจนครบหมด เธอก็เริ่มลงมือแกะแล้วก็เททิ้งไปทั่วอพาร์ตเมนต์ ทั้งทางเดิน และในลิฟต์ ก่อนที่จะเดินกลับเข้าห้องไป

เหตุการณ์ทั้งหมดนี้ถูกพบเห็นโดยพนักงานส่งอาหารที่เพิ่งมาส่งอาหารที่อพาร์ตเมนต์แห่งนี้ด้วย จึงทำการโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาระงับเหตุ

 

 

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงและทำการจับกุมหญิงสาวผู้ก่อเหตุ ซึ่งเธอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจถึงสาเหตุที่ลงมือก่อเหตุว่า “เธอป่วยเป็นโรคซึมเศร้า”

 

 

ทางด้านเจ้าของอพาร์ตเมนต์ก็ได้ทำการจ้างบริษัททำความสะอาดมาจัดการล้างทำความสะอาดบริเวณลิฟต์และทางเดินจนกลับมามีสภาพเหมือนเดิมแล้ว ซึ่งก็ใช้เวลาพอสมควรเลยทีเดียว

 

 

ส่วนรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับหญิงสาวผู้ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่สามารถเปิดเผยออกมาได้ เพราะเป็นการป้องกันไม่ให้เกิดการรั่วไหลของข้อมูลส่วนตัวของเธอ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : worldofbuzz, China Press

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2.4k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวหง่าว

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions