สุดแสนกลุ้มใจ เมื่อแฟนสาวบอกว่า เคยมีเซ็กส์กับผู้ชายมาแล้วไม่ต่ำกว่า 100 คน!!


ควรรู้สึกอย่างไรดี? ถ้าหากคนรักของเรายอมสารภาพออกมาว่า เคยมีเซ็กส์กับชายอื่นมาแล้วไม่ต่ำกว่า 100 คน!!

นี่คือเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับ John (นามสมมุติ) ชายหนุ่มวัย 34 ปี หลังจากที่แฟนสาวชาวลัตเวียวัย 32 ปี เปิดใจบอกกับเขาออกมาตรงๆ ว่า เธอเคยมีเซ็กส์กับผู้ชายคนอื่นมามากขนาดนั้นแล้ว

 

 

John เล่าว่า เขาคบกับแฟนสาวคนนี้มาได้ราวๆ 2 ปี เธอเป็นครูสอนภาษา ที่เขาไม่เคยรู้มาก่อนเลยจริงๆ ว่าเธอจะมีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามมากขนาดนั้น

โดยเมื่อไม่นานมานี้ แฟนสาวก็ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวกับเขา เธอบอกว่าเคยมีอะไรกับผู้ชายในหลายช่วงอายุ ไม่เว้นแม้กระทั่งกับลูกศิษย์ของเธอเอง

เธอยังบอกด้วยว่า บางครั้งเธอก็เคยมีอะไรกับผู้ชายเพื่อแลกกับเงิน ของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ด้วย

 

 

แต่ที่หนักที่สุดก็คงเป็นตอนที่เธอบอกกับเขาว่า ในช่วง 2 ปีที่คบกับเขามา เธอก็เคยมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับผู้ชายหลายๆ คนที่แต่งงานแล้ว

แม้ว่าจะไม่ได้มีอะไรกัน แต่ก็เคยส่งข้อความหากัน ไปกินข้าวด้วยกัน ไปนอนโรงแรมด้วยกันกับผู้ชายคนหนึ่ง และปล่อยให้เขาสัมผัสร่างกายของเธอ

John มองว่าส่วนหนึ่งที่ทำให้แฟนสาวของเขาเป็นอย่างนั้น อาจเป็นเพราะว่าเธอถูกคุณพ่อทิ้งตั้งแต่เด็ก ซึ่งเธอก็ยอมรับว่าตั้งแต่นั้นมา เธอก็ไม่สามารถปฏิเสธคำขอของพวกผู้ชายได้

 

 

สิ่งที่เธอเปิดใจเล่าให้เขาฟัง ทำเอา John ถึงกับมืดแปดด้าน ไม่รู้ว่าควรทำอย่างไรต่อไปดี เขาจึงเขียนจดหมายถึง Deidre Sanders คอลัมนิสต์ผู้คอยให้คำปรึกษาแก้ไขปัญหาของผู้คนมานานกว่า 30 ปี

Deidre พูดถึงเรื่องราวของ John ว่า การที่เธอเคยผ่านผู้ชายมาเป็นจำนวนมากอาจเป็นเรื่องที่ยังสามารถยอมรับและก้าวผ่านไปได้

แต่ที่เธอเคยมีเซ็กส์เพื่อแลกกับเงินหรือของบางอย่างนั้น มันอาจสะท้อนถึงความทุกข์ในจิตใจและการไม่เห็นคุณค่าในตัวเธอเอง ซึ่งเรื่องนี้ควรต้องได้รับการแก้ไข

 

 

การให้เธอเข้ารับการปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ น่าจะเป็นทางออกที่ทำให้เธอมองเห็นทางเลือกในชีวิตได้ดีกว่านี้ เพื่อที่เธอจะสามารถปฏิเสธผู้ชายคนอื่นๆ ถ้าหากว่าเธอต้องการจะคบกับ John ต่อไปในอนาคต

แต่ที่สำคัญที่สุดก็คือถ้า John รู้สึกไม่ดีกับสิ่งที่เธอเล่าออกมา ก็ควรที่จะบอกเธอไปตรงๆ อย่าเก็บเอาไว้ ไม่อย่างนั้นคนที่จะรู้สึกแย่กับเรื่องนี้มากที่สุดก็คงเป็นตัว John เอง

ท้ายที่สุดแล้วความซื่อสัตย์และการพูดคุยกันจึงเป็นแนวทางการแก้ปัญหาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเรื่องราวของ John ในมุมมองของ Deidre

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: DearDeidre

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู