SOD LAND “สวนสนุกสำหรับผู้ใหญ่” จากค่ายหนัง JAV ชื่อดัง ดินแดนในฝันของหนุ่มๆ


ในขณะที่ #เหมียวตะปู ออมเงินหวังจะซื้อ Playstation 5 และทีวีใหม่ในช่วงปลายปี แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าเงินเก็บที่มีอยากจะใช้ไปทำอย่างอื่นแทนซะแล้วล่ะนะ…

นั่นก็เพราะ #เหมียวตะปู เพิ่งเห็นข่าวว่าทางค่ายหนังผู้ใหญ่ชื่อดังอย่าง Soft on Demand (SOD) เตรียมจะเปิด “สวนสนุกสำหรับผู้ใหญ่” ในเดือนหน้านี้แล้ว แล้ว แล้ว!! (ตอนอ่านพยายามคิดถึงเสียงแบบก้องๆ เอคโค่หน่อย)

 

ยินดีต้อนรับสู่ SOD LAND ดินแดนในฝัน (สำหรับผู้ใหญ่)

.

 

กลายเป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์ที่หลายคนให้ความสนใจกันอย่างมาก และเพื่อนๆ อาจจะงงกันว่า “สวนสนุกสำหรับผู้ใหญ่” มันเป็นอย่างไร?

SOD LAND คือสวนสนุกสำหรับผู้ใหญ่ที่อาจจะไม่ได้ดูเป็นสวนสนุกแบบที่มีเครื่องเล่นเยอะๆ อย่างที่เราเคยเห็นกัน แต่มันจะให้ความรู้สึกเหมือนเป็นศูนย์รวมความสนุกหลายๆ อย่างเอาไว้ในสถานที่เดียว

 

 

และความสนุกสำหรับผู้ใหญ่ในที่นี้ก็คือการได้นั่งดริ๊ง พบปะสังสรรค์กับผู้คน ซึ่งทาง SOD ก็ได้จัดเตรียมความสนุกทุกอย่างเอาไว้ในอาคาร 5 ชั้น (รวมชั้นใต้ดิน) ณ ย่านคาบุกิโจ กรุงโตเกียว

โดยความพิเศษของสวนสนุกแห่งนี้ที่หาจากที่ไหนไม่ได้เลยก็คือ พนักงานของทางสวนสนุกทุกคนก็คือเหล่าพนักงานสาวสวยของทางค่าย SOD เอง มีตั้งแต่เด็กฝึกงาน ดาราหน้าใหม่ ไปจนถึงตัวท็อปของวงการ JAV!!

 

เหล่าพนักงานที่จะวนกันมามอบความสุขให้กับเราในแต่ละวัน

 

ในช่วงไวรัสกำลังระบาดแบบนี้ พวกเขาก็มีมาตรการป้องกันเบื้องต้นไว้รองรับด้วยนะ

 

ในแต่ละชั้น เราก็จะได้พบกับบรรยากาศที่แตกต่างกันไป อย่างชั้นแรก พอเดินเข้าไปปุ๊บเราก็จะได้เจอในส่วนลงทะเบียน มีตู้กาชา มีจุดขายของฝาก มีตู้เกมส์ให้เล่นได้แบบเพลินๆ

ด้านล่างที่ชั้นใต้ดินก็จะเป็นในส่วนของ “ดาราหน้าใหม่” ส่วนนี้เราก็จะได้เจอกับเหล่าน้องใหม่ของวงการที่เตรียมตัวหรือเพิ่งจะเดบิวต์ไปแบบสดๆ ร้อนๆ คอยดูแลเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มให้กับเรา

พอเดินขึ้นไปตรงชั้นที่ 2 เป็นส่วนของ “พนักงานบริษัท” ให้ฟีลเหมือนเรานั่งอยู่ในบริษัทที่รายล้อมไปด้วยพนักงานของทาง SOD โดยเราจะได้พูดคุยกับพวกเธอ มีบริการนวดหลัง นวดมือ กระตุ้นความเสียวซ่าน ผ่อนคลาย

 

และอีกหลากหลายกิจกรรมให้เราได้เล่นด้วยกันกับสาวๆ

.

 

ถัดขึ้นไปในชั้นที่ 3 เป็นส่วนของ “ดาราชื่อดัง” (หรือ Syain Bar) เป็นบาร์นั่งดริ๊งที่เราจะสามารถพูดคุยทำความรู้จักกับเหล่าดาราชื่อดังในค่าย SOD ได้แบบตัวต่อตัว ซึ่งพวกเขานิยามเอาไว้ว่า…

“สถานที่แห่งความใฝ่ฝันที่เราจะได้นั่งดื่มและเป็นเพื่อนกับดาราสาวชื่อดังแห่งวงการ JAV”

ปิดท้ายด้วยชั้นบนสุดเป็น “โซนเงียบสงบ” ส่วนที่เราจะได้นั่งดื่มแบบเงียบๆ โดยที่เบื้องหน้าก็จะมีนักแสดงสาวสวมชุดว่ายน้ำคอยชงเครื่องดื่มให้ ซึ่งเป็นกระจกมองเห็นด้านเดียว พวกเธอจะมองไม่เห็นเราที่นั่งอยู่

 

และชั้นนี้ เราจะไม่สามารถพูดคุยกับสาวๆ เป็นการส่วนตัวได้

 

สำหรับ SOD LAND พวกเขาก็ไม่ได้คิดค่าเข้าเหมือนกับสวนสนุกทั่วๆ ไป แต่พวกเขาจะใช้วิธีการเก็บเงินตามเวลาที่เข้าใช้บริการแทน อัตรา 30 นาที 500 เยน (ราว 148 บาท)

ด้านราคาของอาหารและเครื่องดื่มใน SOD LAND นั้น พวกเขาก็การันตีว่าจะเป็นราคาเบาๆ ไม่หนักเหมือนกับพวกผับบาร์ส่วนใหญ่แน่นอน ลูกค้าจึงสามารถเพลิดเพลินไปกับสาวๆ พนักงานได้อย่างสบายใจ

 

 

SOD LAND จะเปิดให้บริการในวันที่ 10 ตุลาคม 2020 นี้ เปิดในช่วงเวลา 17.00น. – 22.00น. เดินจากสถานี Seibu Shinjuku แค่ 1 นาที หรือจากสถานี JR Shinjuku แค่ 5 นาทีเท่านั้นเอง

 

รอ COVID-19 หมดเมื่อไหร่ #เหมียวตะปู จะไม่พลาดอย่างแน่นอนเลยทีเดียวเชียวล่ะ!!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: PR Times , Grapee , SoraNews24

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู