เหตุฆาตกรรมอำพรางหญิงขายบริการ ตำรวจสืบคดีด้วย “เต้านมปลอม” จนจับตัวคนร้ายได้สำเร็จ!!


ใครเล่าจะคิดว่า “หน้าอกปลอม” จะกลายมาเป็นตัวแปรชิ้นสำคัญ ที่นำไปสู่ไขคดีฆาตกรรม ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีได้ในที่สุด!!

เหตุการณ์ที่ว่านี้เกิดขึ้นที่ประเทศรัสเซีย เมื่อช่วงเดือนมิถุนายน ปี 2020 ที่ผ่านมา…

จุดเริ่มต้นของการไขคดีก็คือ ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์หนึ่งของเดือนมิถุนายน มีเด็กชายวัย 17 ปี ลงไปเล่นน้ำในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ที่แม่น้ำ Mga ตั้งอยู่ในแคว้น Leningrad แล้วบังเอิญไปเจอชิ้นส่วนของมนุษย์ผู้หญิงเข้า

 

สถานที่พบชิ้นส่วนของมนุษย์

 

ก็เลยโทรไปแจ้งตำรวจ พอเจ้าหน้าที่มาถึงก็ตรวจสอบพบว่าชิ้นส่วนดังกล่าวนั้นเป็นส่วนลำตัวช่วงบน แต่จริงๆ แล้วเหยื่อเป็นผู้ชายแต่มีการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน

 

 

พอทราบดังนี้แล้วทางฝ่ายนิติเวชของตำรวจก็รีบตรวจสอบซิลิโคนดังกล่าว ค้นไปค้นมาก็พบว่าที่ซิลิโคนมันจะมีซีเรียลนัมเบอร์ติดอยู่

พอเอาซีเรียลนัมเบอร์ที่ได้มาไปตรวจสอบขยายผลต่อก็ทราบว่าบริษัทที่ผลิตซิลิโคนชิ้นนี้ตั้งอยู่ที่เมือง Dublin เป็นบริษัทที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตอวัยวะเทียม และโบท็อกซ์

ต่อจากนั้นไม่นานก็สืบทราบถึงเจ้าของซิลิโคนนี้ ชื่อว่า Dzamshud Khatamzhonov วัย 23 ปี เป็นชาวอุซเบกิสถาน โดยมีข้อมูลบันทึกว่าเข้ารับการผ่าตัดเสริมหน้าอกที่โรงพยาบาลในประเทศรัสเซีย

 

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสืบต่อไปก็ทราบว่าหญิงข้ามเพศรายนี้มีอีกชื่อว่า Tamara และทำงานเป็นหญิงขายบริการ

จึงได้ไปสอบสวนเพื่อนร่วมงานของเธอ ก็ทราบตัวลูกค้าที่มาใช้บริการครั้งล่าสุด ซึ่งก็คือนาย Yury Yanovsky เป็นนักแสดงของประเทศรัสเซียวัย 52 ปี

 

 

เพื่อนร่วมงานเล่าว่าเห็น Tamara ออกไปกับนักแสดงคนนี้ตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคมแล้ว จากนั้นก็ไม่พบกับเธออีกเลย

เจ้าหน้าที่ตำรวจก็เลยทำการจับกุมนาย Yury ฐานเป็นผู้ต้องสงสัย จากการสอบสวนอยู่เป็นเวลานานหลายเดือน เจ้าตัวก็ยอมรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือสังหาร Tamara เอง

โดยนาย Yury อ้างว่า เขาเคยนัดพบกับผู้ตายมาหลายครั้งแล้ว แต่ครั้งล่าสุดก่อนที่จะมีอะไรกันอยู่ๆ เขาก็รู้สึกหน้ามืดคล้ายจะเป็นลม จึงกลัวว่าจะถูกวางยาและรูดทรัพย์ไป ก็เลยใช้มีดแทงเธอจนเสียชีวิต

 

 

จากนั้นก็ใช้เลื่อยจัดการหั่นศพของเธอเป็นชิ้นๆ แล้วเอาไปทิ้งลงในแม่น้ำ Mga เพื่อปกปิดความผิดของตัวเอง

ก่อนหน้านี้นาย Yury มีประวัติการทำผิดกฎหมายมากมายหลายคดี ไม่ว่าจะเป็นคดีมีอาวุธไว้ในครอบครองแบบผิดกฎหมาย แถมยังมีความเชื่อมโยงกับแก๊งอาชญากรรมในเมือง Saint Petersburg อีกด้วย

หลังจากนี้เขาจะถูกนำตัวขึ้นศาลเพื่อตัดสินความผิด ในข้อหาฆาตกรรม มีโทษจำคุกอย่างน้อย 15 ปี

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : dailymail

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวหง่าว