คุณพ่อแฟนเบสบอลชาวญี่ปุ่น ทะเลาะกับแฟนอีกทีม ก่อนโมโหจัด คว้า ‘ลูกชาย’ มาฟาดคู่กรณี


ในการแข่งขันกีฬาอะไรสักอย่างหนึ่ง แน่นอนว่าต้องเป็นการแข่งกันระหว่างสองฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นกีฬาประเภททีมหรือประเภทเดี่ยว

และบ่อยครั้งในการแข่งขันที่ดุเดือด เราก็มักจะได้เห็นเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทกันระหว่างกองเชียร์ของทั้งสองฝ่าย

เช่นเดียวกับในการแข่งขันเบสบอลในประเทศญี่ปุ่นนี้ ก็มีการทะเลาะวิวาทเกิดขึ้นในสนาม แต่ประเด็นก็คือหนึ่งในคนที่ทะเลาะวิวาทใช้ “ลูก” ของตัวเองมาเป็นอาวุธเพื่อทำร้ายฝ่ายตรงข้ามนี่สิ…

 

 

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในโยโกฮามะสเตเดียม เป็นการพบกันระหว่างทีมเบสบอลสองทีม ได้แก่ “โยโกฮามะ เบย์สตาร์ส” กับ “ฮันชิน ไทเกอร์ส” ทีมเยือนที่เดินทางมาจากโอซากะ

อย่างที่บอกข้างต้น ว่าระหว่างการแข่งขันนั้น ได้เกิดทะเลาะระหว่างแฟนทีมทั้งสองเกิดขึ้น ทำให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยต้องเข้ามาเคลียร์เหตุการณ์โดยเร็ว

 

https://twitter.com/renna_shinohara/status/1146069874071887875?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1146069874071887875&ref_url=https%3A%2F%2Fsoranews24.com%2F2019%2F07%2F06%2Fangry-baseball-fan-in-japan-uses-his-own-son-as-a-weapon-to-attack-opposing-teams-fan%25e3%2580%2590video%25e3%2580%2591%2F

 

ระหว่างที่เจ้าหน้าที่เข้ามาทำให้เหตุการณ์สงบนั่นเอง มีผู้ใช้ทวิตเตอร์นามว่า @renna_shinohara ได้ทำการบันทึกเหตุการณ์ที่กลายเป็นประเด็นได้

เมื่อหนึ่งในแฟนของทีม ฮันชิน ไทเกอร์ส ที่กำลังอุ้มลูกชายอยู่ ได้ถูกเจ้าหน้าที่เชิญตัวออกจากสนามแข่ง หลังจากเกิดเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทขึ้น

แต่ก่อนที่เขาจะออกจากสนามแข่งนั้นเอง เขาได้มีปากเสียงกับแฟนทีม โยโกฮามะ เบย์สตาร์ส อีกครั้งหนึ่งและทันใดนั้นเองคุณพ่อคนดังกล่าวก็จับลูกชาย “ทุ่ม” ใส่อีกฝ่ายจังๆ

 

 

ซึ่งจากรายงานไม่แจ้งถึงจำนวนของคนบาดเจ็บ แต่หลังจากที่คุณพ่อคนดังกล่าวก็ถูกพาตัวออกไปจากสนามแข่ง เหตุการณ์ในสนามแข่งก็สงบลงเหมือนเดิม…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวโคบี้

ที่มา Soranews24, @renna_shinohara

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวโคบี้

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions