ในการแข่งขันกีฬาอะไรสักอย่างหนึ่ง แน่นอนว่าต้องเป็นการแข่งกันระหว่างสองฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นกีฬาประเภททีมหรือประเภทเดี่ยว

และบ่อยครั้งในการแข่งขันที่ดุเดือด เราก็มักจะได้เห็นเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทกันระหว่างกองเชียร์ของทั้งสองฝ่าย

เช่นเดียวกับในการแข่งขันเบสบอลในประเทศญี่ปุ่นนี้ ก็มีการทะเลาะวิวาทเกิดขึ้นในสนาม แต่ประเด็นก็คือหนึ่งในคนที่ทะเลาะวิวาทใช้ “ลูก” ของตัวเองมาเป็นอาวุธเพื่อทำร้ายฝ่ายตรงข้ามนี่สิ…

 

 

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในโยโกฮามะสเตเดียม เป็นการพบกันระหว่างทีมเบสบอลสองทีม ได้แก่ “โยโกฮามะ เบย์สตาร์ส” กับ “ฮันชิน ไทเกอร์ส” ทีมเยือนที่เดินทางมาจากโอซากะ

อย่างที่บอกข้างต้น ว่าระหว่างการแข่งขันนั้น ได้เกิดทะเลาะระหว่างแฟนทีมทั้งสองเกิดขึ้น ทำให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยต้องเข้ามาเคลียร์เหตุการณ์โดยเร็ว

 

 

ระหว่างที่เจ้าหน้าที่เข้ามาทำให้เหตุการณ์สงบนั่นเอง มีผู้ใช้ทวิตเตอร์นามว่า @renna_shinohara ได้ทำการบันทึกเหตุการณ์ที่กลายเป็นประเด็นได้

เมื่อหนึ่งในแฟนของทีม ฮันชิน ไทเกอร์ส ที่กำลังอุ้มลูกชายอยู่ ได้ถูกเจ้าหน้าที่เชิญตัวออกจากสนามแข่ง หลังจากเกิดเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทขึ้น

แต่ก่อนที่เขาจะออกจากสนามแข่งนั้นเอง เขาได้มีปากเสียงกับแฟนทีม โยโกฮามะ เบย์สตาร์ส อีกครั้งหนึ่งและทันใดนั้นเองคุณพ่อคนดังกล่าวก็จับลูกชาย “ทุ่ม” ใส่อีกฝ่ายจังๆ

 

 

ซึ่งจากรายงานไม่แจ้งถึงจำนวนของคนบาดเจ็บ แต่หลังจากที่คุณพ่อคนดังกล่าวก็ถูกพาตัวออกไปจากสนามแข่ง เหตุการณ์ในสนามแข่งก็สงบลงเหมือนเดิม…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวโคบี้

ที่มา Soranews24, @renna_shinohara

ติดตามแคทดั๊มบ์ผ่านเฟซบุ๊ก

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

คอมเมนต์