CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

พ่อยิงลูกชายเสียชีวิต ไม่ชอบในรสนิยมทางเพศของลูก ‘ให้ลูกตายดีกว่ายอมให้เป็นเกย์’

แม้ในสังคมปัจจุบันเริ่มเปิดกว้างให้กับเพศทางเลือกมากขึ้น แต่ก็ยังมีบางส่วนที่ไม่ยอมเปิดใจแถมยังลงไม้ลงมือจนเกิดเป็นเหตุการณ์ความรุนแรงในครอบครัวที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นเลย

 

 

นาย Wendell Melton วัย 53 ปี ผู้เป็นพ่อของเด็กชายวัย 14 ปี Giovanni ถูกจับกุมตัวเมื่อปี 2017 ในข้อหาฆาตกรรม ครอบครองอาวุธผิดกฎหมาย และทำร้ายร่างกายเด็ก

Veronica Melton ผู้เป็นแม่ของเด็กกล่าวว่ายังคงรอคอยความยุติธรรมอยู่ หลังใจของเธอแหลกสลายลงเมื่อพ่อในอดีตฐานะสามี ยิงลูกชายที่เป็นกลุ่มรักร่วมเพศ

 

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจยืนยันว่านาย Wendell เป็นคนลงมือยิงลูกชายตัวเองในอพาร์ทเมนต์ โดยที่ทางครอบครัวกล่าวว่าเป็นสถานที่ที่เขาพักอยู่เพียงลำพัง

แม้ว่าพ่อจะให้การกับตำรวจว่าไม่ได้ตั้งใจลั่นไกหลังจากที่ทะเลาะกับลูกชาย คนใกล้ชิดกับ Giovanni กลับให้การว่าพ่อเด็กหาเรื่องทะเลาะกับลูกชายอันเนื่องมาจากเพศทางเลือกของเขา

 

Wendell Melton

 

อดีตแม่อุปถัมภ์ Sonja Jones ระบุว่าคนเป็นพ่อมีปัญหากับลูกเรื่องนี้มานานแล้ว เขาเคยชักปืนออกมาขู่ต่อหน้าลูกเมื่อจับได้ว่าแอบคบกับแฟนหนุ่ม ชีวิตอันสวยงามของเด็กชายถูกพรากไปจากความไม่ยินดีที่จะยอมรับ

“เขาเกลียดที่จะยอมรับความจริงว่าลูกเป็นเกย์ ฉันมั่นใจว่าในใจเขาคิดแบบนี้ เขาอยากให้ลูกตายดีกว่าปล่อยให้ลูกเป็นเกย์”

 

Giovanni

 

ในส่วนของ Veronica แม่ของเด็กชายไม่ปักใจเชื่อว่าการตายของลูกชายเป็นอุบัติเหตุ เพราะการทะเลาะในครั้งนี้มีร่องรอยถูกทำร้าย แม้จะไม่ได้ตั้งใจลั่นไกก็ตาม เพราะเจตนาของพ่อไม่ยอมรับในสิ่งที่ลูกชายวัย 14 เป็นอยู่

“อดีตสามีของฉันอยากจะรู้ให้ได้ว่าลูกชายฉันเป็นเกย์จริงๆ แต่เขาไม่เคยเอ่ยปากบอกพ่อเลย”

 

 

เด็กชายได้เดินทางมาหาแม่ก่อนเกิดเหตุในช่วง 2 เดือน ซึ่งเป็นช่วงที่คุณแม่เชื่อว่าลูกชายได้บอกความจริงกับพ่อและแม่ให้ได้รู้พร้อมๆ กัน และคุณแม่เชื่อว่าฝั่งพ่อยอมรับความจริงกับสิ่งที่ได้ยินไม่ได้

เพราะในช่วงที่ยังแต่งงานอยู่ด้วยกัน เขามักจะแสดงอาการเหยียดหยามคนที่เป็นเกย์ จึงทำให้เธอรู้ได้ว่าเขาเป็นคนเกลียดคนรักร่วมเพศ

 

 

อย่างไรก็ตามนาย Wendell เพิ่งจะได้รับการไต่สวนในชั้นศาล และมีกำหนดที่จะขึ้นศาลอีกครั้งในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า

 

ที่มา: news3lv, ktnv, unilad


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น