CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

‘สปอย แม็กซิม’ เปิดใจคลิปยัดไข่สั่นเดินตลาดเป็นการแสดง รับงานเพราะเงินดีใช้เวลาไม่นาน

ในช่วงต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา เกิดเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมหลังจากที่มีเพจหนึ่งเผยแพร่คลิปพาสาวยัดไข่สั่นออกไปเดินตามสถานที่สาธารณะต่างๆ

ซึ่งจะเป็นคลิปแนวๆ 18+ ที่จะมีการกดปุ่มรีโมตให้สั่นเป็นระยะๆ เพื่อดูรีแอคชั่นจากฝ่ายหญิงทำท่าและร้องออกอาการเสียวซ่าน

 

https://www.youtube.com/watch?v=k0Yvhh5STPg

 

คลิปดังกล่าวถูกปล่อยออกมาเมื่อช่วงวันที่ 8 เมษายน 2563 โดยทางรายการทุบโต๊ะข่าว ช่องอมรินทร์ ทีวี ระบุว่าผู้หญิงที่อยู่ในคลิปคือนางแบบพริตตี้วัย 26 ปี “สปอย แม็กซิม”

 

@AMARIN TVHD

 

หลังจากที่มีผู้ชมพบเห็นเป็นจำนวนมาก กระแสของคลิปถูกวิจารณ์ไปในทางลบอย่างหนัก เนื่องจากมองว่าเป็นความเสื่อมทราม ไม่มีการเซฟคนรอบข้าง รวมไปถึงการเปิดสาธารณะให้ใครเข้ามาดูก็ได้

 

@AMARIN TVHD

 

สำหรับประเด็นดังกล่าวนี้ ทางสาวสปอยได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น เธอกล่าวว่ามีเพจติดต่อเข้ามาเพื่อจ้างทำคอนเทนต์คล้ายกับเว็บต่างชาติ เธอตกลงรับงานได้ถ่ายคลิปนี้เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

 

@AMARIN TVHD

 

ในส่วนของไข่สั่นหรือไวเบรเตอร์นั้น ไม่ได้มีการใส่หรือยัดเข้าไปในร่างกาย แต่ติดเอาไว้ที่บริเวณเอวเท่านั้นซึ่งเมื่อทีมงานกดปุ่มรีโมตสั่น เธอก็จะแสดงอาการเสียวให้สอดคล้องเพื่อความสมจริง ซึ่งสิ่งที่เห็นในคลิปเป็นการแสดงไม่ได้มีการใช้งานจริงและไม่มีการถอดกางเกงในออก

 

@AMARIN TVHD

 

นอกจากนั้นแล้วเธอยังระบุว่าที่รับงานนี้มาเพราะมีค่าจ้างสูง ใช้เวลาถ่ายทำเพียงแค่ 5-6 ชั่วโมงเท่านั้น รวมไปถึงทีมงานที่ถ่ายทำนั้นก็มีทีมงานที่เป็นผู้หญิงด้วยเหมือนกัน

 

.

 

คำวิจารณ์ต่างๆ บนโลกโซเชียลเธอได้อ่านหมดแล้ว ซึ่งก็อยากจะชี้แจงว่าไม่ได้ตั้งใจจะทำให้น่ารังเกียจ ตั้งใจให้เป็นเพียงแค่คลิปสนุกๆ เท่านั้น และหลังจากนี้จะไม่รับงานประเภทนี้อีกแล้ว

 

 

ที่มา: AMARIN TVHD


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น