หมอนอะไรมีรู? ก็หมอนของคนที่อยากให้แฟนหนุนแขน แต่ดันกลัวเป็นเหน็บไงล่ะ


3.6k shares

สิ่งประดิษฐ์เจ๋งๆ ในปัจจุบันนั้นแม้ว่ามักจะพ่วงมาด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ ช่วยสร้างความสะดวกสบายให้เราด้วยอุปกรณ์ไฮเทค สุดอัจฉริยะ แต่บางทีของเจ๋งๆ ไม่จำเป็นต้องเป็นอะไรที่ไฮเทคเสมอไปหรอก

เราเรียกมันว่า “นวัตกรรม” เป็นการออกแบบหรือต่อยอดของสิ่งหนึ่งเพื่อการใช้ประโยชน์ในอีกระดับ และนำมาใช้ได้จริง ยกตัวอย่างเช่น กระดาษโพสต์อิทที่มีแถบกาวไว้ติดตามผนัง ที่ดูเป็นของธรรมดาแต่ก็ใช้กันอย่างแพร่หลาย

 

 

และนวัตกรรมนี้ก็ไม่จำเป็นจะต้องเป็นของที่ใช้ในการทำงานเท่านั้น แค่ทำให้เหล่าคู่รักแฮปปี้ได้ก็เพียงพอแล้วล่ะ อย่างเช่น การนอนหนุนแขนจู๋จี๋กันแบบน่ารัก น่าหมั่นไส้นั่นไง

ใครที่มีแฟนก็น่าจะเคยมีประสบการณ์นี้กันมาบ้างไม่มากก็น้อย เวลานอนด้วยกันกับคนรัก (นอนเฉยๆ นะ ไม่ต้องคิดลึก) ก็มักจะมีฝ่ายนึงที่ได้นอนหนุนแขนแล้วหลับไปในอ้อมกอดของกันและกัน

 

 

ภาพออกมาก็จะดูเป็นอะไรที่อบอุ่นกรุ่นหัวใจซะเหลือเกิน เพียงแต่ในโลกความเป็นจริง ฝ่ายที่ให้หนุนแขนน่ะ ทรมานสุดๆ เพราะการมีอะไรกดทับที่แขนเป็นเวลานานๆ มันก็จะเกิดอาการชา และ “เหน็บกิน” ในที่สุด

นวัตกรรมที่สร้างมาเพื่อแก้ปัญหานี้ก็คือ สิ่งที่เราจะเอามาให้เพื่อนๆ ได้รับชมนี่แหละ มันคือ “หมอนหนุนแขน” สำหรับเจ้าพวกคู่รักข้าวใหม่ปลามันไงล่ะ

 

 

หมอนใบนี้มีชื่อว่า The Coodle มีรูปร่างโค้งงอเป็นครึ่งวงกลม วางไว้กับเตียงหรือพื้นก็จะมีช่องด้านใต้ให้เราได้สอดแขนเข้าไป ส่วนคนรักของเราก็หนอนหนุนบนตัวหมอน หมดปัญหาหัวทับแขนจนเป็นเหน็บไปเลย

Bob and Shirley คู่รักผู้เป็นคนคิดค้นหมอนใบนี้ขึ้นมาก็มีปัญหาตอนนอนหนุนแขนกันแบบที่ว่านั่นแหละ แม้ว่ามันจะอบอุ่นและรู้สึกดี แต่ก็อยู่ในท่านี้นานๆ ไม่ได้เพราะมันปวดแขนนี่แหละ

 

 

หนุ่ม Bob จึงได้ทำเจ้าหมอนใบนี้ขึ้นเพื่อใช้งานกับคนรักของเขาเอง ทีนี้มันดูเจ๋งมากจนต้องเอาไปจดสิทธิบัตรและเริ่มทำธุรกิจด้วยการขายเป็นสินค้าในร้านแถวบ้าน เพื่อเก็บเงินมาจัดงานแต่งงาน

หลังจากพวกเขาแต่งงานกัน ทั้งลูก ทั้งงานหลักก็ยุ่งซะจนเจ้าหมอนใบนี้ถูกเอาลงไหดองไปก่อน หลังจากลูกๆ ของพวกเขาเริ่มโตและโซเชียลมีเดียได้รับความนิยม หมอน Coodle จึงได้กลับมาเฉิดฉายอีกครั้ง

 

 

Coodle นี้ราคาใบละ 49 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 1,500 บาท) สามารถซื้อได้โดยตรงจากเว็บไซต์ของ Coodle Pillow เอง

แล้วที่นี้พวกคุณๆ จะนอนกกกอดกันท่าไหนก็ได้ กอดจากด้านหลัง หรือหันหน้ามากอดกัน ได้นอนหนุนแขนแฟนน่ารักกุ๊กกิ๊กนานแค่ไหนก็ได้โดยไม่สร้างภาระให้กับแขนของใคร

 

 

แค่สร้างความหมั่นไส้ให้ #เหมียวม่วง เท่านั้นเองแหละ หึ!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา Metro และ CoodlePillow

 

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

3.6k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวม่วง

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions