พนักงานปั๊มโชว์เฉียบ ฉีด ‘ถังดับเพลิง’ ใส่คนที่สูบบุหรี่ใกล้หัวจ่ายน้ำมัน ควันโขมงไปหมด!!


เวลาที่ไปเติมน้ำมันรถ เราก็คงสังเกตเห็นคำเตือนที่ว่า ‘ห้ามสูบบุหรี่ใกล้หัวจ่ายน้ำมัน’ แต่ถึงอย่างนั้นบางคนก็อยากจะลองดีจุดบุหรี่สูบ สร้างความตระหนกตกใจให้กับผู้พบเห็น

เมื่อเป็นดังนั้นก็เลยทำให้มีพนักงานปั๊มคนหนึ่งหาวิธีแก้เผ็ดคนหัวรั้นอย่างสุดเฉียบ บอกดีๆ ไม่ฟังอย่างนี้ต้องโดนฉีดซะ!!

 

 

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นเมื่อไม่นานที่ผ่านมาที่มณฑลหูเป่ย์ ประเทศจีน เมื่อชายคนหนึ่งขี่รถมอเตอร์ไซค์พ่วงของเขาเข้ามาในปั๊มเพื่อจะเติมน้ำมัน

แต่ว่าพนักงานปั๊มก็ปฏิเสธไม่เติมน้ำมันให้ด้วยสาเหตุอะไรบางอย่าง (สื่อต่างประเทศรายงานว่าเขาไม่มีเอกสารมาแสดง ><) ชายคนนี้ก็เลยจุดบุหรี่สูบใกล้ๆ กับหัวจ่ายน้ำมันมันซะเลย

 

เหตุการณ์แบบเต็มๆ

เห็นดังนั้นแล้วพนักงานจึงเข้าไปเตือนขอให้เขาหยุดไฟที่ติดบุหรี่อยู่ซะ แต่ก็ไม่ได้ผลเขาไม่ได้สนใจคำพูดของพนักงานปั๊มแต่อย่างใด ยังคงนั่งสูบอยู่อย่างนั้น

ในเวลาต่อมาพนักงานจึงตัดสินใจใช้ ‘ถังดับเพลิง’ ฉีดเข้าใส่ชายคนนี้แบบเต็มๆ เขาก็เลยขี่รถหลบไปอีกจุดหนึ่ง แต่ก็ไม่วายยังสูบบุหรี่ต่อ พนักงานก็เลยตามไปฉีดซ้ำแบบชนิดที่เรียกได้ว่าควันโขมงไปหมด จนเขาหนีออกจากปั๊มไปในที่สุด

 

 

ท้ายที่สุดชายคนนี้ก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวไปเป็นที่เรียบร้อย ขณะที่ชาวเน็ตต่างก็พากันสรรเสริญถึงความใจกล้าของพนักงานสาวคนนี้ ที่สามารถรับมือกับสถานการณ์ได้อย่างเป็นเฉียบขาด แถมยังได้ความสะใจเป็นของแถมด้วย…

 

ที่มา:South China Morning Post, wob

 

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions