ลูกค้าหัวหมอร้านอาหารหัวเสีย แอบควักหมออ้อยใส่อาหาร หวังเรียกร้องกินฟรีไม่ต้องจ่ายเงิน


พฤติกรรมเอารัดเอาเปรียบกันเป็นสิ่งที่ไม่ควรกระทำ เพราะนอกจากจะไม่ดีกับตัวเองแล้วยังทำให้คนอื่นพลอยเดือดร้อนจากเรื่องไม่เป็นเรื่องอีก

ตัวอย่างไม่ดีจากร้านอาหารแห่งหนึ่งจากเมืองแบล็กเบิร์น เทศมณฑลแลงคาเชอร์ ที่ต้องพบกับลูกค้าหัวหมอแอบดึงหมออ้อยจากกางเกง นำมาโรยใส่แกงและอาหารบนโต๊ะเพื่อใช้เป็นข้ออ้างในการไม่จ่ายค่าอาหาร 70 ปอนด์

 

ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นพฤติกรรมทุกอย่างของลูกค้าโต๊ะนี้ เมื่อพบว่าลูกค้าชายแอบล้วงเข้าไปในกางเกงตัวเองแล้วก็นำขนส่วนนั้นมาโปรยลงอาหาร

ทางด้านผู้จัดการร้านกล่าวว่า เมื่อลูกค้ารายนี้จะมาจ่ายค่าอาหาร พวกเขาบอกว่ามีขนตกอยู่ในอาหาร เมื่อเข้าไปตรวจสอบก็พบว่ามีขนจริงๆ ตามที่ลูกค้าบอกบนจานอาหารหลายจาน

 

 

ด้วยความผิดปกติเช่นนี้ที่ไม่ควรจะเกิดขึ้น ผู้จัดการร้านจึงตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในร้านก่อนและพบว่าตัวลูกค้าเป็นคนทำเองซะงั้น…

การโต้เถียงระหว่างผู้จัดการกับลูกค้าเจ้าปัญหาดำเนินไป 10 นาที จนในที่สุดแล้วก็จบลงที่ลูกค้าเดินออกจากร้านไปทิ้งเงินไว้ให้เพียง 20 ปอนด์เท่านั้น

 

ในส่วนของพนักงานเสิร์ฟระบุว่าได้เข้าไปสอบถามว่าอาหารโอเครึเปล่า พวกเขาก็ตอบว่าโอเคดีไม่มีปัญหา แถมยังสั่งเครื่องดื่มเพิ่มเติมอีกต่างหาก

 

https://www.youtube.com/watch?v=36WuMes1b1s

 

แต่พอมาถึงช่วงจะจ่ายเงินลูกค้าหัวหมอกลับใช้วิธีการดังกล่าวเพื่อเป็นข้ออ้างในการไม่ยอมจ่าย ทางร้านจึงตรวจสอบหาความจริงก่อนที่จะพบว่าลูกค้าคิดไม่ซื่อเสียเอง

การกระทำเช่นนี้ยิ่งทำให้ร้านอาหารดำเนินการได้ยากลำบาก แถมยังเป็นช่วงไวรัสระบาดด้วยลูกค้าก็น้อยอยู่แล้ว ยังจะต้องมาเจอลูกค้าหัวหมออีก

 

ที่มา: lancashiretelegraph, mirror, dailymail

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments