CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หลายคนตกเป็นเหยื่อ เมื่อชายวัย 51 ใช้ “หลอดเข็มฉีดยาบรรจุอสุจิ” แทงหลังผู้หญิงในห้างฯ

เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2020 ได้มีการพูดถึงข่าวทำร้ายร่างกายที่เกิดขึ้นในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง เขต Anne Arundel รัฐแมริแลนด์ สหรัฐอเมริกา

กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพขณะเกิดเหตุเอาไว้ได้ เผยให้เห็นชายสวมเสื้อแขนยาวสีดำคนหนึ่งควักบางอย่างออกมาแทงเข้าไปที่ด้านหลังของผู้หญิงที่กำลังเอารถเข็นไปเก็บให้เข้าที่

 

ภาพจากกล้องวงจรปิด

 

Katie Peters เหยื่อที่เราเห็นในภาพ เธอเล่าว่ารู้สึกราวกับถูกเข็มแทงเข้าที่ด้านหลัง ทำให้ตนเองรู้สึกตกใจเป็นอย่างมาก พอหันไปก็เจอเข้ากับผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งเขาก็ได้พูดกับเธอว่า…

“ผมรู้ มันรู้สึกเหมือนราวกับโดนผึ้งต่อยอย่างนั้นเลยใช่มั้ย?”

ชายคนนั้นทำท่าทางราวกับไม่รู้เหมือนกันว่าเกิดอะไรขึ้น หลังจากนั้น Katie ก็ขับรถตรงกลับบ้าน ตอนนั้นเองที่เธอเริ่มรู้สึกถึงอาการเจ็บ พอเข้าบ้านปุ๊บ เธอก็ส่องกระจกดูจนพบเข้ากับแผลที่เหมือนถูกบางอย่างแทงจริงๆ

 

เหยื่อของเหตุการณ์ดังกล่าว

 

Katie ตัดสินใจแจ้งความกับตำรวจ ทำให้ต่อมาไม่นานนัก Thomas Byron Stemen ชายวัย 51 ปีก็ถูกจับกุมตัวภายในห้างสรรพสินค้า เจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจค้นรถของเขาดูก็พบกับหลอดเข็มฉีดยาจำนวนมาก

หลังจากนั้น ตำรวจจึงเข้าตรวจค้นบ้านของเขาและพบหลอดเข็มฉีดยาอีกเช่นเดียวกัน ซึ่งภายในหลอดเข็มฉีดยาทั้งหมดที่พบนั้นบรรจุของเหลวบางอย่างเอาไว้ด้านใน

หลังจากการนำของเหลวดังกล่าวไปตรวจสอบจึงทราบว่า แท้จริงแล้วมันก็คือ “อสุจิ” ของผู้ก่อเหตุเอง

 

Thomas ผู้ก่อเหตุใช้เข็มฉีดยาบรรจุอสุจิ แทงหลังผู้อื่น

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจรายงานว่า หลังจากที่ Thomas ใช้เข็มฉีดยาบรรจุอสุจิแทงเข้าหลัง Katie แล้ว เขาก็ยังก่อเหตุในลักษณะเดียวกันนี้กับเหยื่อผู้หญิงอีกสองคน ก่อนที่จะถูกจับกุมตัว

ตำรวจเชื่อว่าน่าจะยังมีเหยื่ออีกหลายคนที่เคยถูกชายคนนี้ใช้เข็มฉีดยาบรรจุอสุจิแทง โดยยังไม่มีรายงานออกมาว่าผู้ก่อเหตุทำอย่างนั้นไปเพราะอะไร

ส่วน Katie นั้น สิ่งที่เกิดขึ้นก็ได้สร้างบาดแผลทางกายและใจให้กับเธอ เพราะตอนแรกเธอวิตกกังวลอย่างมาก ไม่รู้ว่าตัวเองถูกฉีดอะไรเข้าร่างกาย เธอถึงกับต้องตรวจเลือดตรวจฉี่ และต้องกินยาปฏิชีวนะติดต่อกันไปอีก 30 วัน

 

คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ทำการควบคุมตัว Thomas เอาไว้โดยไม่อนุญาตให้มีการประกันตัว ในความผิดข้อหาทำร้ายร่างกาย ทำอันตรายผู้อื่น รอรับฟังการตัดสินบทลงโทษจากศาลต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: CBS Baltimore , Unilad , VT , Mirror


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น