CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หนุ่มญี่ปุ่นวัย 18 โดนแทงดับ หลังตะโกนเตือนรถเปิดเพลงเสียงดังตอนตี 4

เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะเคยมีประสบการณ์พบรถยนต์ที่เปิดเพลงเสียงดังมากเกินไปกันมาบ้าง เพราะมันปฏิเสธไม่ได้เลยว่ารถยนต์เหล่านั้น มันช่างน่ารำคาญและอาจสร้างความเดือดร้อนได้มากๆ

แต่ใครจะไปคิดกันเล่าว่าแม้แต่ในประเทศญี่ปุ่นเอง พวกเขาก็มีปัญหากับรถที่เปิดเพลงเสียงดังไม่ต่างจากที่บ้านเราเท่าไหร่ แถมเมื่อล่าสุดนี้เอง ความขัดแย้งนี้ก็ทำให้เกิดคดีอาชญากรรมที่มีคนตายเลยด้วย

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 27 มีนาคม เวลาราวๆ 4.10 นาฬิกา เมื่อนาย โจ ทาคามิเนะ (高峰常) วัย 18 ปีจากโยโกฮาม่า และเพื่อนอีกคนกำลังเดินอยู่บนทางเดินห่างไปจากสถานีโชนัน – ฟุคาซาวะ ราวๆ ครึ่งกิโลเมตร

ที่นั่นเขาได้พบกับรถคันหนึ่งขับผ่านมาพร้อมเปิดเพลงเสียงดังสนั่นแม้จะยังเป็นช่วงเวลาเช้าตรู่ ทาคามิเนะจึงตัดสินใจตะโกน “ลดเสียงหน่อย!!” ใส่รถคันดังกล่าว

ปัญหาคือแทนที่จะลดเสียงลงหรืออย่างน้อยๆ ก็แค่ขับผ่านไปเฉยๆ รถคันดังกล่าวกลับเลือกที่จะกลับรถกลับมาหาทาคามิเนะและเพื่อนก่อนที่จะมีคน 3 คนลงจากรถมาและเริ่มมีปากเสียงกับเด็กทั้งสอง

ก่อนที่สถานการณ์จะบานปลายอย่างรวดเร็วจนถึงขั้นลงไม้ลงมือ ซึ่งส่งผลให้นายทาคามิเนะโดนแทงเข้าที่หลังหลายแผล ก่อนที่คนร้ายทั้งสามจะขึ้นรถหนีไป

 

 

เรื่องที่เกิดขึ้นนี้ทำให้ต่อมาไม่นานนายทาคามิเนะก็ได้ต้องรับการส่งตัวเข้าโรงพยาบาลเป็นการด่วน อย่างไรก็ตามสุดท้ายชายหนุ่มก็ทนพิษบาดแผลไม่ไหวต้องเสียชีวิตไปในเวลาต่อมา

โดยเมื่อทางตำรวจเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พวกเขาก็พบว่าคนร้ายนั้นได้ทิ้งมีดที่ใช้ไปไม่ห่างจากที่เกิดเหตุมากนัก จึงได้เริ่มทำการตรวจสอบกล้องรักษาความปลอดภัยในพื้นที่เพื่อค้นหาผู้ต้องสงสัยที่หายไปทั้งสามคนแล้ว

 

 

ส่วนเพื่อนของนายทาคามิเนะ นั้นดูเหมือนว่าจะสามารถเอาตัวรอดจากเหตุการณ์ทั้งหมดมาได้โดยที่ไม่ได้รับอันตรายแต่อย่างไร

 

ที่มา soranews24, jin115 และ yahoo


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น