รู้จักกับ Stanley น้องหมาโกลเด้น ที่เกิดมาพร้อมกับ “ทรงผมโมฮอว์กจิ๋ว” สุดเฟี้ยว!!


ว่าด้วยเรื่องของ “ความเฟี้ยว” บางคนก็เกิดมาเฟี้ยวได้โดยไม่ต้องสร้างเสริมเติมแต่งอะไร ถ้าไม่เชื่อก็ลองไปทำความรู้จักกับเจ้าโกลเด้นตัวนี้ดูก่อนครับ!!

ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับเจ้า Stanley น้องหมาสายพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่ “เฟี้ยวฟ้าว” สุดๆ เพราะมันดันมีผมทรง “โมฮอว์ก” โผล่ขึ้นมากระจึ๋งหนึ่งตั้งแต่ยังเป็นเด็กๆ แล้ว!!

 

https://www.instagram.com/p/B9fHZmVn-HT/?utm_source=ig_embed

 

คุณ Mega Callahan และสามี จากรัฐเพนซิลเวเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เล่าว่าครั้งแรกที่รับเจ้า Stanley มาเลี้ยง ตอนที่มันอายุได้ 2 สัปดาห์ ก็คิดว่ามันเป็นโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ แบบธรรมดาทั่วๆ ไปไม่มีอะไรพิเศษ

 

https://www.instagram.com/p/B9RSXy1nE-F/

 

แต่พอเลี้ยงไปเลี้ยงมาพอมันอายุได้ 3 สัปดาห์ก็พบว่าอยู่ๆ ที่หัวของมันก็มีผมทรงโมฮอว์กโผล่ขึ้นมาซะงั้น

 

https://www.instagram.com/p/B6TH66YHycl/

 

พวกเขาก็มองว่ามันเป็นอะไรที่น่ารักมากๆ เพราะมันเป็นเหมือนกับเอกลักษณ์ที่บ่งบอกถึงตัวของเจ้า Stanley และมันไม่มีใครเหมือน

แต่พอเจ้า Stanley อายุได้ 2 เดือน ทรงผมโมฮอว์กก็หายไปอีกครั้ง…แต่ก็หายไปได้ไม่นานนัก สักพักมันก็กลับมา และครั้งนี้ก็ไม่หายไปอีกเลย

 

https://www.instagram.com/p/B-u6H_CjZYe/

 

คุณ Mega เล่าว่าไม่ว่าเจ้า Stanley จะออกไปลุยน้ำ เล่นโคลน แต่พขนมันแห้ง ขนที่หัวของมันก็จะก่อตัวขึ้นเป็นทรงโมฮอว์กแบบเดิมทุกครั้งดูน่ารักไม่หยอกเลยทีเดียว

ด้วยเหตุนี้เวลาที่พาเจ้า Stanley ออกไปเดินเล่น ผู้คนก็จะมองมาที่ทรงผมของมัน บางคนก็เข้ามาถามเลยว่า “ตัดผมให้มันเหรอ ทำได้ยังไง? สอนเราบ้างสิ”

ซึ่งเธอก็ตอบไปว่าไม่ได้ทำอะไรเลย อยู่ๆ มันก็ตั้งโด่ขึ้นมาของมันเอง ไม่ได้ตัดหรือไม่ยุ่งอะไรกับมันทั้งนั้น

 

https://www.instagram.com/p/CACKDLWHFQs/

 

 

หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจอยากติดตามความเฟี้ยวฟ้าวของเจ้า Stanley ก็สามารถเข้าไปกดฟอลโลวที่อินสตาแกรม stanleythegoldenfluff ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : stanleythegoldenfluff, unilad

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวหง่าว