ดราม่า.. ภาพของ Billie Eilish ถูกล้อเลียนรูปร่างอีกครั้ง จนแฟนคลับต้องออกมาปกป้อง


อย่างที่เราทราบกันดีว่าศิลปินสาวอายุน้อยอย่าง Billie Eilish มักจะตกเป็นประเด็นเรื่องการถูกล้อเลียนและวิจารณ์เกี่ยวกับรูปร่างของเธออยู่บ่อยๆ

เพราะตอนนี้เธอเริ่มมั่นใจและเปิดเผยรูปรูปตัวเองมากขึ้น จากที่ก่อนหน้านี้ Billie มักจะสวมเสื้อผ้าตัวโคร่งเพื่อปกปิดรูปร่างเอาไว้เสมอ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่บนโลกอินเทอร์เน็ตออกมาวิจารณ์เกี่ยวกับรูปร่างของเธอค่ะ

 

 

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมามีช่างภาพสามารถจับภาพขณะที่น้อง Billie กำลังเดินอยู่ตรงลานจอดรถ สวมเสื้อสายเดี่ยวกับกางเกงสามส่วนอยู่ในลอสแอนเจลิส

หลังจากนั้นภาพของเธอก็กลายเป็นที่พูดถึงทันที เพราะสไตล์การแต่งตัวของน้อง Billie ในครั้งนี้แตกต่างจากทุกครั้งที่เธอมักจะแต่งออกจากบ้านหรือออกงาน

นอกจากนี้ยังมีการวิจารณ์เรื่องรูปร่างของเธอที่เปลี่ยนไปจากเมื่อก่อนอย่างกว้างขวาง

 

ในเวลา 10 เดือน Billie Eilish เปลี่ยนไปเป็นหุ่นคุณแม่วัย 30 ที่บวมไวน์ไปแล้ว

 

แน่นอนค่ะว่าแฟนคลับของน้อง Billie ไม่อยู่เฉย พวกเขาจึงเริ่มออกมาปกป้องศิลปินที่ตนเองรักจากการถูก Body-Shaming ทันที

 

การล้อเลียนรูปร่าง Billie Eilish คือเหตุผลหลักที่ทำให้เธอสวมเสื้อตัวโคร่ง เธอดูสวยและสำคัญที่สุดคือดูสุขภาพดีแล้ว ปล่อยให้คนอื่นเพิ่มความมั่นใจในตัวเองบ้างเถอะ

https://twitter.com/TheRapAgenda/status/1316124878542499840?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1316124878542499840%7Ctwgr%5Eshare_3%2Ccontainerclick_0&ref_url=https%3A%2F%2Fwww.buzzfeed.com%2Fryanschocket2%2Fbillie-eilish-body-shamed

 

รูปร่างทุกแบบควรได้รับการชื่นชม ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างแบบไหนหรือไซส์อะไรก็ตาม

https://twitter.com/blazedbyari/status/1316355901037703173?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1316355901037703173%7Ctwgr%5Eshare_3%2Ccontainerclick_0&ref_url=https%3A%2F%2Fwww.buzzfeed.com%2Fryanschocket2%2Fbillie-eilish-body-shamed

 

ปล่อย Billie Eilish และร่างกายของเธอไปเถอะ ไอ้พวกคนประหลาดเอ้ย

 

ไม่แปลกใจเลยที่ทำไม Billie Eilish ถึงสวมเสื้อโอเวอร์ไซส์ตลอด เพราะตอนที่เธอสวมเสื้อผ้าแบบอื่นก็จะมีคนพูดอะไรไม่ดีเกี่ยวกับรูปร่างของเธอ นี่มันร้ายกาจมากเลยนะ

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่มีการวิพากษ์วิจารณ์และการปกป้องน้อง Billie ปล่อยออกมาอย่างกว้างขวาง เธอก็ไม่ยอมอยู่เฉยเหมือนครั้งก่อนๆ ค่ะ

เพราะเธอได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองสวมเสื้อกล้ามลงบนอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นว่า

“คุณอยากย้อนเวลากลับไปจริงๆ เหรอ?”

 

https://www.instagram.com/p/CGTqSWvFXCG

 

จากนั้นเธอก็นำคลิปของยูทูบเบอร์ Chizi Duru มาลงในสตอรี่ของตนเอง ซึ่งเป็นคลิปที่เธอออกมาบอกว่า อย่าเสพสื่อออนไลน์มากเกินไปจนมองว่ารูปร่างที่ปกติกลายเป็นรูปร่างที่ผิดปกติ

รูปร่างของเราทุกคนแตกต่างกัน การมีพุงหรือมีหน้าอกที่หย่อนยานมันเป็นคือรูปร่างปกติ ไม่มีใครเหมือนตัวเองในอินสตาแกรมไปทั้งหมดหรอก

 

https://www.instagram.com/p/CGDdZRZgl2V/

 

เรียกได้ว่าภาพนี้ก็เป็นอีกครั้งที่น้อง Billie โดนล้อเลียนรูปร่างเลยค่ะ แต่ก็ถือว่าเธอจัดการกับการล้อเลียนครั้งนี้ได้ดีจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeed, dailymail

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ