CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หนุ่มมีรายได้ 38,000 ในไม่กี่ชั่วโมง จากการเป็น “ดาราหนังโป๊เกย์” แต่ยืนยันว่าเป็นชายทั้งแท่ง?!

อย่างที่หลายๆ คนคงพอรู้กันอยู่แล้วว่าในวงการหนังผู้ใหญ่นั้นจะถูกแบ่งออกไปเป็นแต่ละหมวดหมู่ ตามความต้องการทางเพศที่แตกต่างกันออกไป หนึ่งในนั้นก็คือ ‘หนังโป๊เกย์’

เมื่อพูดถึงหนังผู้ใหญ่ในหมวดหมู่นี้ แทบทุกคนก็คงคิดว่าคงจะมีแต่นักแสดงเกย์ หรือไม่ก็อาจเป็นไบเซกชวลที่สามารถรับได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง แต่ทว่าในโลกแห่งความเป็นจริงแล้วมันกลับไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิดเสมอไป

 

และชายคนนี้ก็คือข้อพิสูจน์

https://www.instagram.com/p/BvkZ-MXnQWt/

 

Daniel McGraffin คือหนุ่มชาวอังกฤษ ผู้มีชื่อในวงการหนังผู้ใหญ่ว่า Geordie Jackson เขาคือนักแสดงผู้ทำงานให้กับบริษัทหนังโป๊เกย์ชื่อดัง โดยที่ยังคงยืนยันกับทุกคนว่าตนเองเป็นผู้ชายทั้งแท่ง… ?!

และในวันนี้ #เหมียวตะปู ก็อยากชวนให้เพื่อนๆ ได้ไปทำความรู้จักกับเรื่องราวของเขา ชีวิตที่มีทั้งกลีบกุหลาบและขวากหนาม กับเหตุผลว่าทำไมอดีตทหารหนุ่มคนนี้ถึงเบนเข็มชีวิตตนเองเข้าสู่เส้นทางที่หลายคนคาดไม่ถึง…

 

https://www.instagram.com/p/BntUDs9Fmrk/

 

การรับใช้ชาติมาอย่างยาวนาน

ทหาร คืออาชีพในฝันของ Daniel ตั้งแต่ตอนที่เขายังเป็นเด็ก พอโตถึงวัยแล้วเขาก็ตัดสินใจเข้ารับใช้ชาติในทันที ทำหน้าที่เป็นส่วนหนึ่งของกองทัพอยู่นานกว่า 6 ปี

แต่แล้วจากความฝันอันสวยงามในวัยเด็ก มันก็กลับกลายเป็นฝันร้ายเมื่อเขาได้รับมอบหมายให้ขับรถ JCB ซึ่งเป็นงานที่ทำให้เขาแทบไม่มีเวลานอน เขาเหนื่อยล้าจนเป็นลมล้มพับอยู่หลายต่อหลายครั้ง จนตัดสินใจที่จะหนีมันไป

“ผมต้องตื่นเป็นคนแรกและอยู่ทำงานเป็นคนสุดท้าย รู้สึกราวกับสูญเสียทุกอย่างในหัวไปจากการทำงาน จนเมื่อได้พักออกนอกกรมมา 2 สัปดาห์ ผมก็ตัดสินใจแล้วว่าผมจะไม่กลับไปเผชิญกับชีวิตแบบนั้นอีก”

 

https://www.instagram.com/p/B1vjW71Hv-o/

 

หน้าตาของรถ JCB

 

การขาดทหารไปนานกว่า 1 ปี ทำให้ Daniel ต้องถูกเรียกตัวไปเข้าคุกทหารอยู่นานกว่า 8 เดือน ก่อนที่จะได้รับการปล่อยตัวออกมาเจอกับชีวิตใหม่

งานแรกที่เขาทำหลังออกคุกก็คือการทำงานภายในฟิตเนสแห่งหนึ่งที่เมืองวีแกน บ้านเกิดของเขา โดยเริ่มจากการเป็นคนทำความสะอาด เวลาผ่านไปเขาก็กลายมาเป็นเทรนเนอร์ฟิตเนส ควบคู่กับการเป็นดีเจเปิดแผ่นไปด้วย

 

https://www.instagram.com/p/By6LKdHHr3H/

 

ชีวิตพลิกผันจากคำชักชวน

คืนหนึ่งขณะที่ Daniel กำลังทำงานเป็นดีเจ จู่ๆ ก็มีผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งบอกว่าเธอเป็นแฟนคลับของเขา และอยากแนะนำให้เขารู้จักกับชายคนหนึ่ง

เธอบอกว่าชายคนนี้เป็นผู้ชายแท้ 100% แต่ว่าเขากลับทำงานเป็นนักแสดงหนังโป๊เกย์ให้กับบริษัทแห่งหนึ่ง และชายคนนั้นก็ยังบอกอีกว่า…

“รู้มั้ยว่า ส่วนใหญ่ที่คุณเห็นในหนังนั้นมันเป็นของปลอม มันคือการแสดงหมดเลย”

 

https://www.instagram.com/p/Bnx6NPOFWIE/

 

หลังจากนั้น Daniel ก็ได้รับการติดต่อมาจากคนทำหนังในบริษัทดังกล่าว พร้อมกับยื่นข้อเสนอให้มาลองถ่ายหนัง เป็นฉากสั้นๆ ฉากเดียว และมีค่าตัวให้ 750 ปอนด์ หรือราวๆ 29,000 บาท!!

ณ ตอนนั้น จากที่เขาได้ยินมาก่อนหน้านี้แล้วว่า ผู้ชายทั้งแท่งก็สามารถทำงานนี้ได้ โดยที่อาจไม่ต้องมีความสุขกับมัน แต่ขอแค่แสดงออกมาเหมือนว่ารู้สึกดีเพียงช่วงสั้นๆ เพียงเท่านั้นก็จะได้รับเงินก้อนโตแล้ว

 

มันจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาสนใจและลองรับงานนี้เป็นงานแรก

https://www.instagram.com/p/BipYU7WA2ND/

 

งานง่ายๆ กับรายได้ที่เพิ่มมากขึ้น

หลังจากที่เขาผ่านการถ่ายงานหนังโป๊เกย์ครั้งแรกและรู้สึกว่ามันเป็นวิธีหาเงินที่ง่ายเอามากๆ เขาก็คิดว่านี่อาจจะเป็นรายได้หลักในชีวิตของเขาเลย

เพราะเมื่อลองคิดดูแล้วว่าขอแค่รับงานสัปดาห์ละครั้ง เขาก็จะมีรายได้เข้ามาแล้วอย่างน้อย 29,000 บาท มันพอกินพอใช้ไปได้แบบสบายๆ

ทว่าปัญหาก็คือ บริษัทดังกล่าวกลับเริ่มให้งานเขาน้อยลง จากที่เคยมีงานสัปดาห์ละครั้งก็กลายเป็น 2 สัปดาห์ครั้ง, 3 สัปดาห์ครั้ง จนกระทั่งกลายเป็นเดือนละครั้ง

 

https://www.instagram.com/p/B0Sv-1aHkSo/

 

เมื่อเป็นอย่างนั้น Daniel จึงตัดสินใจลองศึกษาและมองหางานแนวนี้ด้วยตัวเอง ทำให้เขาได้สัมภาษณ์งานกับค่ายหนังโป๊เกย์ยักษ์ใหญ่สัญชาติอังกฤษอย่าง Lucas Entertainment

ผลออกมาว่า Daniel ได้เซ็นสัญญา 3 ปีกับค่ายหนังดังกล่าว และรายได้ของเขาก็เพิ่มสูงขึ้นถึงขนาดที่ว่าทำงานแสดงเพียงไม่กี่ชั่วโมงในหนึ่งวัน ก็ได้รับเงินสูงถึง 1,000 ปอนด์ หรือกว่า 38,000 บาท!!

“ผมเคยหางานหนังโป๊ชาย-หญิงนะ แต่ในวงการหนังโป๊เกย์นั้นมันมีการแข่งขันที่ต่ำ และการที่ผมเป็นชายแท้ในวงการนี้ก็ทำให้ได้รับค่าตอบแทนที่มากกว่า”

 

รายได้ต่อวันที่สูง และทำงานแค่เดือนละไม่กี่วัน

https://www.instagram.com/p/Bvf_i8cnXGz/

 

Lucas Entertainment ไม่เกี่ยวอะไรกับค่ายหนังสัญชาติอเมริกันอย่าง Lucas Film นะ

 

พ่อแม่ไม่รู้เกี่ยวกับเรื่องนี้

แม้ Daniel จะเข้าวงการมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว แต่ทว่าคนในครอบครัวของเขากลับมีเพียงแค่พี่สาวและน้องสาวของเขาเท่านั้นที่รู้เรื่องนี้ ในขณะที่พ่อและแม่ของเขาไม่รู้เลยว่าเขาทำงานอะไรอยู่

แม่ของเขารู้แค่เพียงว่างานที่ Daniel ทำนั้นเหมือนเป็นโมเดลลิงที่รายล้อมไปด้วยชายรักร่วมเพศ ซึ่งเขาก็จะปล่อยให้เธอคิดอย่างนั้นต่อไป และไม่มีทางจะบอกพ่อแม่ด้วยตัวเองอย่างแน่นอน

 

https://www.instagram.com/p/BoEchLgHUcH/

 

ถึงยังไงก็ยังคงยืนยันว่าเป็นผู้ชายทั้งแท่ง

Daniel ให้สัมภาษณ์ผ่านสารคดี The Sex Business: Swinging Both Ways (24 ตุลาคม 2019) ว่า…

“คนนอกวงการมักคิดว่าผมเป็นเกย์ พวกเขาไม่รู้เลยว่ามันคือเทคนิคทางการตลาด

พวกเขาจะชอบพูดว่า ‘นายดูมีความสุขกับอะไรแบบนั้นจริงๆ นะ’ แล้วผมก็จะตอบกลับไปว่า ‘ขอบคุณ นั่นหมายความว่าผมเป็นนักแสดงที่ดี’”

 

“ถ้าผมเป็นเกย์จริงๆ ผมจะแสดงตัวออกมาเลยอย่างนั้นไม่ง่ายกว่าเหรอ?” Daniel กล่าว

https://www.instagram.com/p/BtW6s3rBdmf/

 

ความรู้สึกของแฟนสาว

Freya คือแฟนสาวของ Daniel ที่โอเคกับสิ่งที่เขาทำและไม่เคยสนใจเลยว่าคนอื่นจะคิดว่าแฟนของเธอเป็นเกย์

“มันเป็นเพียงแค่การแสดงเท่านั้น คนอาจคิดว่าเขาต้องมีความเป็นเกย์อยู่บ้าง แต่ไม่เลย พอเข้าถ่ายเสร็จแล้วกลับมาบ้าน เขาก็ไม่เคยคิดไปถึงเรื่องเหล่านั้นอีกแล้ว”

 

“ผู้คนอาจนั่งอยู่บ้านแล้วคิดว่าแฟนฉันเป็นเกย์ แต่เขาไม่ได้เป็น เพราะอย่างนั้นก็ช่างมันเถอะ” Freya กล่าว

https://www.instagram.com/p/B3nBPTmHUJO/

 

สุดท้ายแล้ว Daniel ซึ่งปัจจุบันยังเป็นนักชกศิลปะการต่อสู้แบบผสม (MMA) อีกด้วย เขาก็ยืนยันว่าตัวเองยังคงเป็นผู้ชาย 100% แม้สิ่งที่เขาทำอาจดูขัดๆ ไปบ้าง แต่นั่นก็เป็นเพราะว่า…

“ผมไม่ใช่คนที่เรียนเก่งอะไร ไม่ได้มีความสามารถเฉพาะทางที่โดดเด่น และไม่มีคุณสมบัติมากพอที่จะสมัครงานและได้รับผลตอบแทนที่สูงมากขนาดนี้

ผมไม่ได้ทำมันเพื่อตอบสนองความต้องการทางเพศของตัวเอง ไม่เกี่ยวว่าใครจะคิดว่าอย่างไร ผมทำงานนี้เพราะมันได้เงินดี และผมคงไม่สามารถหางานถูกกฎหมายที่ผมทำแล้วมีเงินมากขนาดนี้ได้จากที่ไหนอีกแล้ว”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: danmcgraffin , TheSun , Unilad , LadBible


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น