นักแสดงเล่นผู้บาดเจ็บแต่สุนัขจรจัดคิดว่าเป็นเรื่องจริง จึงเข้าไปดูด้วยความเป็นห่วง


เมื่อไม่นานมานี้นี้นักแสดงกลุ่มหนึ่งในตุรกี ได้ไปแสดงละครบนถนน โดยบทที่ Numan Ertuğrul Uzunsoy ต้องเล่นคือ เป็นผู้บาดเจ็บ แน่นอนว่าทั้งหมดเป็นเพียงการแสดง และผู้ชมทุกคนก็รู้ดี

แต่ดูเหมือนผู้ชม 4 ขาผู้น่ารักตัวหนึ่ง คิดว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนี้เป็นเรื่องจริง และมันตัดสินใจทำบางอย่างที่ทำให้ทุกคนประทับใจหนักมาก

 

 

โดยขณะที่ Uzunsoy นอนลงบนพื้น เพื่อแสดงเป็นผู้ได้รับบาดเจ็บ จู่ๆ สุนัขจรจัดตัวหนึ่งก็เดินเข้ามาขัดการแสดง เพราะมันคิดว่านักแสดงคนนี้บาดจเจ็บจริงๆ และมันจะเข้าไปช่วยเขา

ตอนแรก Uzunsoy ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะเขากำลังหลับตา สักพักเขาก็รู้สึกอุ่นๆ ที่หน้า และคิดว่าน่าจะเป็นเพื่อนนักแสดงด้วยกันกำลังทำอะไรสักอย่าง แต่ปรากฏว่าไม่ใช่

 

 

เมื่อ Uzunsoy ลืมตาก็พบกับสุนัขจรจัดตัวหนึ่งที่กำลังเข้ามาดูอาการของเขาด้วยความเป็นห่วง ตอนนั้นเขาไม่อาจต้านทานความน่ารักของมันได้ จึงหลุดยิ้มออกมาและหยุดทำการแสดงไปก่อน

Uzunsoy บอกว่า “ผมมีความสุขมากเมื่อสุนัขจรจัดมาจูบหน้าของผม และผมก็ประทับใจในความมีเมตตาของมัน แม้ว่าทั้งหมดจะเป็นเพียงแค่การแสดง แต่เจ้าตูบแสดงความเป็นห่วงผมด้วยความจริงใจ” 

วันนั้นการแสดงต้องจบลงอย่างกระทันหัน แต่นักแสดงรวมไปถึงผู้ชมต่างมีความสุขและปรบมือให้กับสุนัขจรจัดตัวนี้

 

 

ในระหว่างที่นักแสดงและทีมงานกำลังเก็บของ สุนัขจรจัดได้อยู่กับ Uzunsoy อีกสักพัก จนแน่ใจแล้วว่าเขาไม่เป็นไร มันจึงเดินจากไป

หลังจากวันนั้น Uzunsoy ได้กลับไปที่เดิมอีกครั้ง เพื่อตามหาสุนัขจรจัดตัวนั้นและจะหาบ้านให้มัน แต่เขาไม่เจอมัน

 

https://www.facebook.com/kocaelivizyon/videos/316174569828687/?t=6&v=316174569828687

 

อย่างไรก็ตาม ผู้คนในละแวกนั้นบอกว่ามันจะเดินเร่ร่อนอยู่แถวนี้แหละ Uzunsoy จึงตั้งใจที่จะตามหามันต่อไปจนกว่าจะเจอ เพื่อตอบแทนในความรัก ความจริงใจของมันที่มีต่อเขา

 

ที่มา thedodo

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments