หมาจรเข้ามาตากแอร์ในห้าง โดนรปภ. ลากออกไป ตอนนี้ได้เป็นรปภ. ของห้างแล้ว


121.3k shares

ทุกวันนี้สุนัขจรจัดจำนวนมากถูกรังเกียจ ถูกทารุณกรรม และถูกเมินเฉย แต่มันก็ไม่เสมอไป เพราะมีสุนัขบางตัวถูกปฏิบัติด้วยความเมตตาและอาจจะลงเอยด้วยการมีชีวิตที่ดีกว่าเดิม

เช่นเดียวกับเรื่องราวของสุนัขจรจัดตัวนี้ที่ถูกแชร์ในเซฟบุ๊กโดย Jan Mart Calimpong เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน และมันก็กลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว

 

ในวิดีโอนั้นจะเห็นว่า สุนัขจรจัดตัวหนึ่งเขามานอนตากแอร์ในห้าง Vista Mall Taguig ที่ตั้งอยู่ในเมือง Taguig ประเทศฟิลิปปินส์

ในขณะที่เจ้าตูบกำลังมีความสุขกับการได้รับความสนใจจากผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมานั้น พนักงานคนหนึ่งก็ได้แจ้งให้รปภ. พามันออกไปข้างนอก

 

 

เมื่อรปภ. เดินเข้ามา เจ้าตูบก็พลิกตัวนอนหงาย เพื่อรอให้เขามาเกาท้องให้

รปภ. เองก็ใจดีกับเจ้าตูบมาก เขาลูบหน้าอกมันเบาๆ ก่อนจะจับขาหน้าของมันทั้ง 2 ข้าง แล้วก็ค่อยๆ พามันเดินออกไปข้างนอก ท่ามกลางเสียงหัวเราะของผู้คนที่อยู่ในห้าง

 

 

หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปและกลายเป็นไวรัล ชาวเน็ตจำนวนมากได้เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคนนั้น ที่รับมือกับสุนัขจรจัดอย่างมืออาชีพและอ่อนโยนกับมัน

 

แต่เรื่องราวไม่ได้จบลงเพียงเท่านั้น ล่าสุดเพจเฟซบุ๊กชื่อ ONE CAVITE ได้อัปเดตว่า ขณะนี้ผู้บริหารของ Vista Mall Taguig ได้รับสุนัขจรจัดตัวนั้นเป็นพนักงาน โดยให้อยู่ในทีมรักษาความปลอดภัย

แน่นอนว่าเจ้าตูบทั้งดีใจและภูมิใจมากๆ ต่อไปนี้มันสามารถเข้า-ออกห้างเมื่อไหร่ก็ได้ โดยไม่ต้องกลัวว่าใครจะมาจับมันออกไปข้างนอกอีก

 

 

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะเพื่อนๆ อิอิ

 

อย่าลืมประกาศให้ทั้งห้างรู้ด้วยล่ะว่าเราเป็นพนักงานห้างอย่างเป็นทางการแล้ว

 

ที่มา worldofbuzz

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

121.3k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions