“ลูกแมวกำพร้า” ตกคุณตำรวจได้ และพร้อมเริ่มงานเป็นคู่หูเธอทันที


4.5k shares

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ J.N. Rowsey จาก North Carolina’s Durham Police Department มุ่งหน้าไปทำงานในเช้าวันหนึ่ง เธอได้พบกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน และมันได้เปลี่ยนชีวิตเธอไปตลอดกาล

แต่ไม่ใช่แค่ชีวิตของคุณตำรวจเท่านั้นที่เปลี่ยนไป อีกหนึ่งชีวิตที่มีความเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ก็ได้รับการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นเช่นกัน

 

 

เรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นระหว่างที่ Rowsey กำลังขับรถลาดตระเวนในพื้นที่รับผิดชอบของเธอ ทันใดนั้นเธอกับคู่หูก็เห็นลูกแมวตัวหนึ่งอยู่ลำพัง ในท่าทางที่หวาดกลัว

Rowsey กับคู่หูจึงตัดสินใจหยุดปฏิบัตหน้าที่ชั่วคราว เพื่อลงไปช่วยลูกแมวตัวนั้น … พวกเขาพยายามตามหาแม่ของมัน หรือเจ้าของของมัน แต่ไม่พบอะไรเลย

 

 

นั่นชัดเจนแล้วว่าลูกแมวตัวนี้ไม่มีเจ้าของและไม่มีที่พักพิง แต่แล้วเรื่องดีๆ ก็เกิดขึ้น …ด้วยความเมตตาและความใจดีของ Rowsey ทำให้แมวน้อยตัดสินใจเลือกเธอเป็นแม่ มันทั้งคลอเคลียและกอดเธอไม่ยอมปล่อย

เจอแบบนี้เข้าไป Rowsey ก็อดไม่ได้ที่จะยอมรับมัน และแล้วเหตุการณ์นี้ ก็ลงเอยด้วยการที่ Rowsey ได้คู่หูตัวใหม่ที่น่ารักที่สุดในโลก

 

 

หลังจากที่ตกเป็นเป็นแม่ลูกกันแล้ว Rowsey ก็มุ่งหน้าทำงานของเธอต่อไป และดูเหมือนว่าเจ้าแมวน้อยจะมีความสุขมากที่ได้พบกับแม่คนใหม่ และมันพร้อมที่จะเริ่มงานทันที ในฐานะคู่หูของแม่

 

ที่มา thedodo

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

4.5k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions