“แมวจรแก้มน่าหยิก” กอดทุกคนที่เจอ แถมอ้อนหนักมาก ใครเห็นก็ต้องใจละลาย


เมื่อต้นเดือนมิถุนายน ปี 2019 แมวแก้มอ้วนตัวหนึ่งถูกพาเข้ามายัง Best Friends Animal Society in Los Angeles เพื่อโอกาสในการมีชีวิตที่ดีกว่า

เมื่อ Diane Barber หนึ่งในพนักงานของ Best Friends เห็นเจ้าเหมียว เธอคิดว่ามันมีแก้มที่น่าหยิกมากๆ จึงตั้งชื่อให้มันว่า McCheeks จากนั้นก็เอาไปเล่าให้เพื่อนร่วมงานที่ชื่อ Samantha Bell ฟัง

 

 

Samantha บอกว่า “ทุกคนรู้ว่าฉันมีจุดอ่อนกับแมวจร ดังนั้น Diane จึงตัดสินใจมาบอกฉันเกี่ยวกับแมวที่เพิ่งถูกพาเข้ามา และเมื่อฉันเดินไปหามัน มันก็ทักทักทายฉันอย่างเป็นมิตรและเอาหัวถูกกับกรง”

เธอบอกอีกว่า “มันมีใบหน้าที่น่ารักมากๆ และมันก็ขี้อ้อนมาด้วย” 

 

 

เมื่อ Samantha เปิดกรงของ McCheeks มันก็พุ่งมาหาแก้มเธอทันที จากนั้นก็เอาหน้าถูกกับแก้มของเธอพร้อมกับกรนดังมาก

และเมื่อเธออุ้มเจ้าเหมียวไว้ในอ้อมแขน มันก็จ้องตาเธอด้วยแววตาที่อ่อนโยนและออดอ้อน “มันมีทุกอย่างที่คุณต้องการเห็นในแมว ถ้าคุณกอดมัน มันก็จะกอดคุณกลับเช่นกัน” Samantha บอก

 

 

McCheeks ปรับตัวกับสภาพแวดล้อมของ Best Friends ได้อย่างรวดเร็ว และอยากเป็นจุดสนใจเสมอ โดยไม่สนใจว่าใครกำลังทำอะไรอยู่

Samantha บอกว่า “เวลาที่เราให้อาหารแมว McCheeks จะร้องขอให้เราให้มันเป็นตัวแรก ถ้าไม่มีใครให้ความสนใจ มันจะร้องเรียกด้วยเสียงเมี๊ยวสุดน่ารักของมัน และถ้าคุณมีขนมในมือ มันจะต้องได้กินขนมนั้น”

 

 

McCheeks ชอบใช้เวลากับเพื่อนมนุษย์ และมันจะทำให้แน่ใจว่าทุกคนจะได้รับความรักจากมัน ถ้ามีผู้ดูแล 2 คน อยู่กับมันในห้อง มันจะเดินไปๆ มาๆ ระหว่าง 2 คนนี้ เพื่อรับความรักจากทั้ง 2 คน ให้มากที่สุด

“ฉันสามารถนั่งดูมันได้ทั้งวันเลย เพราะมันน่ารักมากจริงๆ และไม่เคยทำให้ฉันรู้สึกเบื่อแม้เพียงเสี้ยววินาที” Samantha บอก

 

 

McCheeks มีความรักมากมาย มันไม่เคยหยุดที่จะกอดหรือจูบคนอื่น ดังนั้น ทุกคนจึงหวังว่ามันจะได้บ้านหลังสุดท้ายที่สมบูรณ์แบบที่สุด เพราะนั่นคือสิ่งที่มันสมควรได้รับ

 

 

ชมความขี้อ้อนเลเวล 800 ของ McCheeks จากคลิปด้านล่างนี้

 

ที่มา lovemeow

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments