จับกุมแก๊งนักเรียนแสบ แอบใส่ “น้ำสีขาวขุ่น” สอดไส้เครปให้ครูที่โรงเรียนกิน


562 shares

เด็กๆ หรือวัยรุ่นนั้นเป็นช่วงอายุที่มีความคึกคะนองในตัว และอาจจะมีการเล่นอะไรแผลงๆ ตามเพื่อนกันอยู่บ้าง แต่มันก็ดูจะเป็นเรื่องธรรมดาถ้าการกระทำนั้นไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้ใคร

แต่เราก็มักเห็นว่าหลายๆ ครั้งการแกล้งกันหรือเล่นสนุกของเด็กๆ นั้นมันมีความเลยเถิดจนมีคนเดือดร้อน ได้รับบาดเจ็บ บางครั้งก็ถึงขั้นเสียชีวิตเลยเถิดเป็นคดีความไป

 

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่โรงเรียน Hyatts Middle School ในเมืองโพเวลล์ รัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา ย้อนกลับไปต้นเรื่องเมื่อตอนเดือนพฤษภาคม 2019

ในตอนนั้นที่โรงเรียนมีการจัดการแข่งขันทำอาหารขึ้น โดยกรรมการตัดสินประจำห้องเรียนนั้นเป็นคุณครู 2 ท่าน เป็นครูผู้หญิงวัย 24 ปี และครูผู้ชายวัย 49 ปี

 

 

และกลุ่มเด็กนักเรียนชาย 7-8 คน อายุ 14-15 ปีก็ตัดสินใจจะเล่นแผลงๆ ในการแข่งขันครั้งนี้ด้วยการเติม “น้ำอสุจิ” ของตนเองลงไปในเครป ก่อนนำไปเสิร์ฟให้กรรมการทั้ง 2 คนได้ชิมเพื่อตัดสิน

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวนั้น มีการบันทึกคลิปวิดีโอเอาไว้ตั้งแต่ตอนที่พวกเขาใส่ของเหลวดังกล่าวลงในอาหาร ไปจนถึงตอนที่คุณครู 2 คนตักเข้าปากตัวเอง

 

ภาพประกอบบทความจาก pixabay

 

เรื่องราวดังกล่าวถูกเปิดเผยขึ้น เพราะคลิปวิดีโอนั้นถูกส่งต่อจนแพร่กระจายไปทั่วโรงเรียนรวมทั้งฝ่ายปกครองของโรงเรียนด้วย การเล่นแผลงครั้งนี้จึงมีเจ้าหน้าที่ตำรวจและคดีความเข้ามาเกี่ยวข้องในทันที

หลังจากมันกลายเป็นเรื่องใหญ่และมีการสอบสวน เด็กนักเรียนทั้ง 7 คนก็รับสารภาพต่อสิ่งที่ทำลงไป นอกจากนี้ยังสารภาพด้วยว่าทีแรกมีการวางแผนว่าจะใส่น้ำปัสสาวะลงไปในอาหารด้วย

 

 

นักเรียนทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องถูกแจ้งข้อหาต่างๆ มีทั้งความผิดทางอาญาอย่างการกระทำอนาจารต่อผู้อื่น ด้วยการนำเอาน้ำอสุจิผสมในอาหารให้ครูทาน และทั้งข้อหาสมรู้ร่วมคิด ปลอมแปลงหลักฐานอีกด้วย

ทางโรงเรียนได้กล่าวว่า “นี่คือตัวอย่างที่ชัดเจน เด็กๆ ถูกชี้นำโดยสื่อบนยูทูบและโซเชียลมีเดียได้ง่ายแค่ไหน พวกเขาได้รับบทเรียนราคาแพงแล้ว และเราก็รู้สึกแย่แทนคุณครูทั้ง 2 คนอย่างมาก”

เหล่าเด็กๆ ที่เป็นผู้ก่อเหตุทั้งหมดจะต้องเข้ารับฟังการพิจารณาคดีและแสดงตัวในชั้นศาลต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา LADbible และ NYPost

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

562 shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวม่วง

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions