CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

นางแบบ OnlyFans โดนอดีตแฟนเก่าฟ้อง หลังใช้ห้องหรูของเขาถ่ายรูปสร้างรายได้

อย่างที่แฟนๆ ชาวแคทดั๊มบ์จะทราบกันดีว่า #เหมียวตะปู มักจะนำข่าวที่มีคนหันมาทำ OnlyFans แล้วได้รายได้เป็นกอบเป็นกำ เดือนละไม่รู้ตั้งกี่ล้านบาท

และนี่ก็เป็นเรื่องราวแปลกๆ ที่เกิดขึ้นกับนางแบบสาวที่ถูกอดีตแฟนหนุ่มฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย จากการที่เธอเอารูปที่มีฉากหลังเป็น “แมนชั่นหรู” และ “เครื่องบินส่วนตัว” ของเขา ไปลงในเว็บไซต์ OnlyFans เพื่อหารายได้

เรื่องของเรื่องก็คือ นาย Stephen J. Cloobeck มหาเศรษฐีจากลาส เวกัสได้ทำการยื่นฟ้องต่อ Stefanie Gurzanski นางแบบสาวที่เป็นอดีตแฟนสาว หลังจากที่เธอถ่ายรูปนู้ดเอาไปลงเว็บ OnlyFans เพื่อหารายได้ โดยที่เขาไม่ยินยอม

 

 

นาย Stephen อ้างว่าเธอถ่ายรูปโดยใช้ฉากหลังที่เป็นแมนชั่นหรู รวมไปถึงบนเครื่องบินส่วนตัวของเขา เพื่อนำไปหารายได้

โดยฉากหลังต่างๆ นั้นมีทั้งบาร์ เตียงนอน เครื่องบินส่วนตัว ซึ่งทั้งหมดนี้ นาย Stephen ระบุว่า เป็นตัวอย่างของการบุกรุกเข้ามายังชีวิตส่วนตัวของเขาอย่างให้อภัยไม่ได้

 

 

ทำให้มีการเปิดเผยถึงทรัพย์สิน จนอาจทำให้เกิดความเสี่ยงที่จะถูกปล้น เพราะภาพที่นางแบบสาวโพสต์ไปนั้น มีฉากหลังที่เปิดเผยถึงของมีค่าต่างๆ เช่น อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องประดับตกแต่งที่มีมูลค่า

และภาพนู้ดต่างๆ ที่เธอถ่ายนั้น ก็มีการลักลอบถ่ายทำขึ้นระหว่างที่ลูกสาว และลูกชายของเขายังอยู่ในบ้าน

 

 

ซึ่งการทำแบบนี้มันทำให้เขาเสียหาย เพราะส่งผลต่อภาพลักษณ์ในการทำธุรกิจของเขา และการบริจาคในทางการเมืองอีกด้วย

 

 

ตอนนี้ยังไม่มีรายงานความคืบหน้าของคดีความ ว่าศาลจะตัดสินอย่างไรกับเรื่องนี้ เพราะการถ่ายรูปของตัวเองในบ้านคนอื่น แล้วเอาไปเผยแพร่เพื่อสร้างรายได้ในเว็บไซต์ จะถือเป็นความผิดหรือไม่? ก็เป็นเรื่องที่น่าสนที่หลายๆ คนอาจจะอยากทราบว่าผลมันจะออกมาเป็นอย่างไร? สามารถทำได้หรือไม่?

ส่วนคนที่อยากได้วาร์ป ก็ลองเอาชื่อของเธอไปค้นดูเอาเองนะ และแอคเคาทน์ของเธอก็สามารถกดฟอลโลวได้แบบฟรีๆ ไม่เสียเงินด้วย แต่หากอยากดูเนื้อหา 18+ ก็ต้องปลดล็อกเป็นรูปๆ ไป (ซึ่งก็ต้องเสียเงินนั่นแหละ ฮร่าๆ)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : ibtimes, dailystar


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น